Game PC – Console

Hogwarts Legacy sẽ có những hướng đi thú vị nào cho câu chuyện tiếp theo?

Chia sẽ

Mặc dù chưa có thông tin về phần tiếp theo của Hogwarts Legacy, nhưng tựa game có một số hướng đi cốt truyện tiếp theo thú vị và hợp lý.

Hogwarts Legacy

Câu chuyện về Hogwarts Legacy rất hay, nhưng nó còn ẩn chứa nhiều điều và có thể đem đến nhiều hơn thế nữa.

Hogwarts Legacy là một trong những trò chơi lớn nhất năm 2023 và đã có được thành công tốt đẹp với những game thủ là người hâm mộ bộ truyện Harry Potter và hơn thế nữa. Mặc dù phần tiếp theo của Hogwarts Legacy chưa được xác nhận chính thức nhưng sự thành công bùng nổ của trò chơi đầu tiên trong series đã khiến game thủ đòi hỏi phải có phần tiếp theo. Chính xác phần tiếp theo này trông như thế nào thì đó lại là điều còn chưa rõ ràng.

Câu chuyện về Hogwarts Legacy rất hay, nhưng nó còn ẩn chứa nhiều điều hơn thế nữa. Trò chơi đã giới thiệu một dàn nhân vật đa dạng và đáng yêu, đồng thời mở rộng truyền thuyết về Thế giới Phù thủy theo những cách thú vị. Cái kết của Hogwarts Legacy đã là một cái kết khá trọn vẹn nhưng vẫn có một số hướng khác nhau mà phần tiếp theo có thể áp dụng cho cốt truyện của nó. Trò chơi đầu tiên có một số yếu tố của mà phần tiếp theo của Hogwarts Legacy sẽ cần phải giải quyết, và có những nhân vật có cốt truyện hấp dẫn có thể được bổ sung thêm. Những lộ trình câu chuyện tiềm năng này có thể mang đến nhiều khởi đầu mới hơn Hogwarts Legacy.

Phần tiếp theo của Hogwarts Legacy có thể tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ giữa yêu tinh và phù thủy

Hogwarts Legacy

Các vấn đề bất công với yêu tinh vẫn không thay đổi và người chơi có thể giải quyết vấn đề này trong phần tiếp theo.

Một trong những yếu tố gây tranh cãi nhất trong câu chuyện về Hogwarts Legacy là cách xử lý cuộc nổi dậy của yêu tinh. Yêu tinh được thể hiện là những sinh vật thông minh hơn là những con quái vật không có não, nhưng chúng đem đến rất ít sự đồng cảm trong câu chuyện. Người chơi vẫn có thể giết chết bất kỳ yêu tinh nào liên quan tới Ranrok một cách không thương tiếc, cho dù chúng có tấn công trước hay không, đồng thời nhiều sự bất bình đẳng và bất công mang tính hệ thống mà các yêu tinh phải đối mặt vẫn chưa được giải quyết. Các vấn đề như yêu tinh không được phép sử dụng đũa phép, không thể đăng ký vào Hogwarts và thường bị cắt đứt khỏi phần còn lại của thế giới phép thuật vẫn không thay đổi và có vẻ như trò chơi đã muốn người chơi đừng suy nghĩ quá nhiều về những sự thật đáng lo ngại này.

Phần tiếp theo không cần phải trở thành một câu chuyện ngụ ngôn cứng nhắc về quyền công dân và nó sẽ không thể giải quyết nhiều vấn đề cốt lõi mà không phá vỡ quy luật của loạt phim, nhưng nó có thể tiến một bước dài trong việc khiến cuộc xung đột giữa yêu tinh và phù thủy trở nên thực tế và trưởng thành hơn . Người chơi có thể phải đối mặt với những tình huống khó xử về mặt đạo đức sau cuộc nổi dậy của trò chơi đầu tiên và có thể làm việc để giải quyết các vấn đề cho yêu tinh hơn là tạo ra những vấn đề mới. Có rất nhiều tiềm năng cốt truyện của Hogwarts Legacy nếu nó áp dụng chủ đề này và nó cũng có thể mang lại trải nghiệm RPG thú vị hơn, vì người chơi có thể đưa ra những lựa chọn có ý nghĩa và quyết định giữa con đường bạo lực hay hòa bình.

Phần tiếp theo của Hogwarts Legacy có thể có thể diễn ra tại một ngôi trường phù thủy khác

Hogwarts Legacy sẽ có những hướng đi thú vị nào cho câu chuyện tiếp theo? game4v horwarts legacy 3 1696266064 69

Phần tiếp theo của Hogwarts Legacy có thể diễn ra ở một ngôi trường phù thủy khác tại một nơi khác trên thế giới.

Avalanche Software có thể tránh hoàn toàn các vấn đề phức tạp về quy luật bằng cách đơn giản là làm cho phần tiếp theo của Hogwarts Legacy diễn ra ở một nơi khác trên thế giới. Có một số trường học phép thuật trên khắp Thế giới Phù thủy, và trong khi Hogwarts rõ ràng là trường học mang tính biểu tượng nhất thì những địa điểm khác vẫn chưa có cơ hội tỏa sáng. Đúng là vẫn còn một số tiềm năng chưa được nhìn thấy trong phiên bản Hogwarts của Hogwarts Legacy, nhưng sẽ còn có nhiều tiềm năng hơn ở các trường khác như Durmstrang, Uagadou hay Ilvermorny.

Trò chơi điện tử có thể là phương tiện hoàn hảo để khám phá sâu sắc những địa điểm chưa được biết đến này và việc dựng phần tiếp theo ở một trong số chúng có thể giúp bộ truyện trở nên khác biệt với sách và phim. Nó cũng sẽ giúp việc lập kế hoạch cho các trò chơi trong tương lai trở nên dễ dàng hơn, vì nhượng quyền thương mại có thể trở thành một loại loạt tuyển tập game, trong đó người chơi sẽ mong muốn khám phá một địa điểm hoàn toàn mới trong mỗi bản phát hành.

Phần tiếp theo của Hogwarts Legacy có thể kể câu chuyện ở tương lai

Hogwarts Legacy sẽ có những hướng đi thú vị nào cho câu chuyện tiếp theo? game4v horwarts legacy 4 1696266072 90 1

Việc thiết lập trò chơi tiếp theo sau tất cả các câu chuyện chính của loạt phim Harry Potter có thể giúp nó ít ràng buộc hơn.

Theo cách tương tự, Hogwarts Legacy phần tiếp theo có thể được hưởng lợi từ việc cắt đứt mối quan hệ với trò chơi đầu tiên không phải theo địa lý mà theo thời gian. Có một số lý do khiến trò chơi Hogwarts Legacy lấy bối cảnh trong tương lai sẽ thú vị, trong đó ít nhất là việc nó sẽ giải phóng trò chơi khỏi bộ truyện Harry Potter. Vì là phần tiền truyện của Harry Potter nên Hogwarts Legacy đã bị hạn chế câu chuyện theo nhiều cách, vì nó bị ràng buộc với cốt truyện lớn hơn của series. Ví dụ như câu chuyện đã không thể kết thúc với việc yêu tinh trở nên ngang hàng với phù thủy vì điều đó sẽ mâu thuẫn với các phần khác trong loạt phim. Điều này làm cho cốt truyện dễ đoán hơn và ít hấp dẫn hơn, vậy nên việc thiết lập trò chơi tiếp theo sau tất cả các câu chuyện chính của loạt phim Harry Potter có thể khắc phục được vấn đề.

Phần tiếp theo của Hogwarts Legacy có thể kể câu chuyện khi nhân vật chính thành người lớn

Hogwarts Legacy sẽ có những hướng đi thú vị nào cho câu chuyện tiếp theo? game4v horwarts legacy 5 1696266080 80

Hogwarts Legacy đã thực hiện ảo tưởng và mong ước của game thủ được sống trong vũ trụ Harry Potter và phần tiếp theo có thể tiếp tục điều đó.

Hogwarts Legacy là một tựa game thực hiện ảo tưởng và mong ước của game thủ được sống trong vũ trụ Harry Potter. Để phù hợp với điều đó, Avalanche Software có thể chỉ cần biến phần tiếp theo thành phần hậu truyện trực tiếp của trò chơi đầu tiên, lần này kể câu chuyện về nhân vật chính của người chơi khi đã trưởng thành. Các thông tin rò rỉ cho thấy phần tiếp theo của Hogwarts Legacy đang được phát triển và ý tưởng này được cho là dễ thực hiện nhất và ít rủi ro nhất. Tuy nhiên nó sẽ là một lựa chọn có chút kém thú vị.

Có rất nhiều lựa chọn độc đáo, vượt trội mà Avalanche Software có thể thực hiện cho phần tiếp theo của Hogwarts Legacy. Những chủ đề này rất giàu tiềm năng và những bộ óc sáng tạo phù hợp có thể tạo ra một câu chuyện mạnh mẽ từ bất kỳ chủ đề tiềm năng nào, cho dù chủ đề đó có liên quan đến trò chơi đầu tiên hay không.

Xem thêm: Lies of P 2 nên lấy cảm hứng từ Elden Ring cho khía cạnh thế giới mở

#Avalanche Software #Harry Potter #Hogwarts Legacy

}

Tags: , ,
Những câu đùa mang tính ‘châm biếm’ mà các fan dùng để cà khịa thảm trạng hiện tại của Gojo Satoru
EA FC 24 từ bỏ thương hiệu Fifa để đổi tên liệu có đổi vận?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu