Game PC – Console

Kingdoms Reborn tựa game xây nhà có nhiều triển vọng thành công

Chia sẽ

Kingdoms Reborn đang ở giai đoạn Early Access (sắp hoàn thiện), nếu bạn muốn trải nghiệm sớm, nó đang có giá 188.000 VND trên Steam.

Điểm hấp dẫn nhất của game có lẽ là tự do xây dựng ở môi trường thế giới mở. Kingdoms Reborn thuộc thể loại xây dựng, chiến thuật và mô phỏng được phát triển và phát hành bởi Earthshine. Vai trò của bạn sẽ là một quốc vương hay một người đứng đầu đất nước, nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt người dưới quyền. Từ một vùng đất rộng thoáng đãng, dân cư thưa thớt phát triển thành một đế chế hùng mạnh, giàu có. Nếu chơi cùng người khác thì bạn có thể làm đồng đội hoặc đối địch với họ.

Kingdoms Reborn

Kingdoms Reborn là game xây dựng ở môi trường thế giới mở

Game chỉnh được bản đồ, nhiệt độ, độ ẩm, độ khó, số lượng các ngọn núi và AI. Chơi trực tuyến tối đa sẽ là 6 người. Kingdoms Reborn có tính chất mô phỏng nên khá giống với cuộc sống thật, nhất là thời tiết đủ 4 mùa và đồ họa của game cho chúng ta cảm nhận sự thay đổi rất rõ rệt. Những người dân cũng làm việc, nghỉ ngơi và ăn uống như một người bình thường thực sự. Hệ thống thẻ bài kiểu rút thăm để bạn có thêm yếu tố bất ngờ về xây dựng, chính sách, ra quyết định dành cho đế chế của bạn. Ví dụ, bán một nửa lượng thức ăn với giá 3 đồng mỗi đơn vị.

Kingdoms Reborn tựa game xây nhà có nhiều triển vọng thành công game4v kingdoms reborn gioi thieu 2020 2 1024x574 1

Thẻ bài trong game sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho bạn

Giao diện Kingdoms Reborn khá ổn. Bên trái ghi các thông số về mùa, năm, nhiệt độ, dân số, số lượng nhà ở, mức độ hài lòng của cư dân, thu nhập… các loại tài nguyên như gỗ, thực phẩm, đá, thuốc men cho cư dân và các công cụ làm việc. Bên dưới là các công cụ để bạn xây nhà, làm đường, xây cầu, các công trình công cấp chỗ ở, khai thác gỗ, chăn nuôi và công cụ để bạn loại bỏ nhà cửa kia chúng không cần thiết nữa. Khi bạn click chuột vào thông số cần xem, số lượng hiển thị dạng biểu đồ cho bạn biết tình hình hoạt động của tài nguyên đó như thế nào. Bên cạnh đó, game có độ mô phỏng khá sâu, ví dụ ở mảng giao dịch, có rất nhiều loại để bạn thử tài sản xuất và thương mại. Chúng bao gồm cá, nấm rơm, dừa, thịt bò, bia, bánh mì, than đá, thuốc nhuộm… Bên phải là những hoạt động, lệnh đang được thực hiện và các chú ý quan trọng.

Kingdoms

Biểu đồ so sánh năng suất làm việc của người dân qua từng năm

Kingdoms Reborn có đồ họa cực kỳ đẹp và sắc sảo. Những làn khói bay ra khỏi ống khói mềm mại, cây khi bị đốn hạ có tốc độ ngã chậm rãi chân thực, sóng biển đánh vào bờ, ánh sáng lấp lánh trên mặt biển, mọi thứ đều hiển thị mượt mà, có độ nét cao. Các công trình cũng rất đẹp mắt, nhà dân, trang trại chăn nuôi, cánh quạt gió ở giữa đồng. Góc nhìn của game là từ trên cao nhìn xuống, bạn có thể phóng to thu nhỏ tùy thích. Âm thanh, âm nhạc nhẹ nhàng, đa phần là mô phỏng những thứ đến từ thiên nhiên như tiếng gió thổi, tiếng chim kêu và tiếng sóng biển đánh vào bờ cát trắng. Phần nhạc nền du dương như tiếng đàn Piano dạo những bản nhạc nhẹ nhàng, giúp bạn thư giãn thưởng thức game chậm rãi.

Gameplay có nhiều điều thú vị không ngờ. Chẳng hạn như cư dân sẽ qua đời vì tuổi cao, vì đói hoặc thỉnh thoảng bị ốm. Những con thú hoang có thể phá phách nông trại của bạn. Một điều hay ho là tốc độ của game có thể tăng giảm bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn thích thư giãn, ngắm nhìn thành quả xây dựng, lắng nghe những giai điệu êm ái. Hoặc bạn chọn lối sống sôi nổi với guồng quay công việc dồn dập, ngày tháng trôi qua vùn vụt. Lựa chọn đều nằm trong tay bạn.

Xem thêm: Dragon Ball Z Kakarot ra mắt DLC thứ 2 với sự góp mặt của SSJ Blue Vegeta cùng Golden Freeza

}

Tags: , ,
Cách sửa lỗi ngắt kết nối tay cầm khi chơi Call Of Duty Black Ops Cold War trên PS4
Tìm hiểu về SPAY, công ty sẽ phát hành chính thức Genshin Impact tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu