Game PC – Console

Koei Tecmo sắp công bố nhiều trò chơi lớn thể hiện ‘toàn bộ sức mạnh’ của công ty cho năm 2022

Chia sẽ

Koei Tecmo mới đây đã tiết lộ rằng hãng có rất nhiều trò chơi lớn đang trong quá trình sản xuất dự kiến ​​sẽ hé lộ trong năm 2022.

Koei Tecmo

Koei Tecmo đã ra mắt vào đầu năm 2021 với hai trò chơi lớn phát hành rất sớm trong năm là Nioh 2 của Team Ninja và Persona 5 Strikers của Omega Force đều ra mắt vào tháng 2

Năm 2021 vừa qua quả là một năm bận rộn đối với Koei Tecmo khi nhà phát hành Nhật Bản này và nhiều studio phát triển của họ đã phát hành vô số trò chơi lớn. Giữa sự ra mắt của Blue Reflection: Second Light vào tháng 11 và bản game remaster của Fatal Frame: Maiden of Black, nhiều tên tuổi lớn nhất của Koei Tecmo đã có được sự chú ý trong năm nay. Mới đây Koei Tecmo còn nói rõ thêm rằng họ đã đặt kỳ vọng cao hơn nữa cho công ty khi bước vào năm 2022.

Koei Tecmo đã ra mắt vào đầu năm 2021 với hai trò chơi lớn phát hành rất sớm trong năm là Nioh 2 của Team Ninja và Persona 5 Strikers của Omega Force đều ra mắt vào tháng 2. Các trò chơi của Koei Tecmo đã xuất hiện trong suốt năm qua với loạt game nhập vai Atelier nổi tiếng nhận được cả phần mới trong series chính mới và một phần game tổng hợp, cùng với đó là Samurai Warriors đã ra mắt trò chơi series chính thứ năm của mình. Một cuộc phỏng vấn gần đây từ nhân viên của Koei Tecmo đã gợi ý về những dự án lớn hơn nữa từ nhà phát hành lớn này sắp ra mắt trong năm nay.

Trong cuộc phỏng vấn với trang web 4gamer của Nhật Bản với sự tham gia của một số thành viên khác nhau trong đội ngũ nhân viên của Koei Tecmo cũng như với tổng giám đốc Yosuke Hayashi, công ty tuyên bố rằng các tựa game phát hành năm 2022 sẽ thể hiện “toàn bộ sức mạnh” của studio. Cuộc phỏng vấn được diễn ra với một số công ty con của Koei Tecmo, trong đó giám đốc Team Ninja là Fumihiko Yasuda đã giới thiệu một trò chơi hành động dựa trên lịch sử Tam Quốc của Trung Quốc, cùng với đó là nhà sản xuất Yosuke Kikushi của Fatal Frame đã thảo luận về việc đội ngũ của anh ấy đang thực hiện một thử thách hoàn toàn mới đối với cả bản thân anh lẫn đội của anh.

Koei Tecmo sắp công bố nhiều trò chơi lớn thể hiện ‘toàn bộ sức mạnh’ của công ty cho năm 2022 game4v koei tecmo 2022 3 1641120923 57 1

Công ty tuyên bố rằng các tựa game phát hành năm 2022 sẽ thể hiện “toàn bộ sức mạnh” của studio.

Koei Tecmo cũng đã tiết lộ một số dự án lớn từ nhiều studio của nhà phát hành có trụ sở tại Yokohama. Dynasty Warrios 9: Empires, phần ngoại truyện mới nhất của một trong những thương hiệu hàng đầu của Koei Tecmo đã được xác nhận ngày phát hành là vào tháng 2 năm 2022 và cả tựa game Atelier Sophie được thông báo sẽ ra mắt phần tiếp theo vào ngay cuối tháng đó. Một nhà sản xuất Fatal Frame khác là Keisuke Kikuchi cũng đã bày tỏ mong muốn làm một phần game mới trong series game kinh dị nổi tiếng Fatal Frame.

Mặc dù Koei Tecmo không nhận được bất kỳ giải thưởng lớn nào cho các trò chơi năm 2021 của công ty, nhưng nhà phát triển này đang có một số trò chơi lớn được sản xuất, với tháng Hai năm nay sẽ được coi là một tháng quan trọng đối với họ. Ngoài Dynasty Warriors và Atelier Sophie đã đề cập trước đó, tựa game rất được mong đợi Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin cũng sẽ ra mắt vào thời điểm này. Koei Tecmo đã tuyên bố năm 2022 công ty sẽ cho các game thủ thấy “toàn bộ sức mạnh” và quả thực chỉ cần nhìn đội hình các tựa game của họ cho năm mới thôi cũng đã trông vô cùng ấn tượng.

Xem thêm: Sonic Frontiers không ra mắt kịp kỷ niệm 30 năm để đảm bảo chất lượng tốt nhất 

#Dynasty Warrios #Fatal Frame #Koei Tecmo #Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin

}

Tags: , , ,
Hoàng tử Ả Rập bất ngờ bị soán ngôi ‘thần hiến máu’ của DOTA 2 bởi lực lượng phú hào Trung Quốc
FIFA Mobile 22 được EA phát hành chính thức vào tháng 01/2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu