Game PC – Console

Konami lên tiếng xin lỗi vì sự cố ra mắt eFootball 2022

Chia sẽ

Konami đã phản hồi lại những lời chỉ trích ngày càng gia tăng của các game thủ và xin lỗi về tình trạng ra mắt của eFootball 2022.

eFootball 2022

Trong khi cân bằng lối chơi là chủ đề đầu tiên mà Konami thừa nhận cần phải khắc phục, hãng cũng thừa nhận còn nhiều vấn đề về hình ảnh hơn đã được game thủ chia sẻ trên mạng trực tuyến.

Quyết định của Konami trong việc đổi tên thương hiệu PES thành eFootball đã gây tranh cãi ngay từ đầu, và mọi thứ đã leo thang hơn kể từ khi hãng ra mắt eFootball 2022. Tựa game bóng đá mới này có một số vấn đề nghiêm trọng liên quan đến gameplay, cũng như một số lỗi đồ họa rất dễ thấy khiến người chơi khắp thế giới đã đem chúng ra chế giễu. Sự thất vọng với eFootball 2022 đã lớn đến mức Konami cảm thấy cần phải lên tiếng đưa ra lời xin lỗi.

Trong một tuyên bố được đưa ra gần đây, Konami đã nói rằng “chúng tôi thật lòng xin lỗi về những vấn đề của tựa game.” Konami đã ghi nhận những phản hồi tiêu cực được game thủ chia sẻ trực tuyến trên mạng và phản hồi cụ thể về lối chơi của eFootball 2022. Mặc dù họ không đề cập đến từng ví dụ cụ thể của các vấn đề, nhưng họ sẽ chú ý các vấn đề liên quan đến tốc độ chuyền bóng và hoạt động phòng thủ. Konami cũng thừa nhận rằng có rất nhiều vấn đề cân bằng trò chơi khác cần phải được giải quyết.

Trong khi cân bằng lối chơi là chủ đề đầu tiên mà Konami thừa nhận cần phải khắc phục, hãng cũng thừa nhận còn nhiều vấn đề về hình ảnh hơn đã được game thủ chia sẻ trên mạng trực tuyến. Ví dụ như báo cáo về các vấn đề liên quan đến các đoạn cắt cảnh trong trò chơi, nét mặt của các nhân vật, chuyển động của nhân vật, cũng như các hoạt động bóng đá.

Konami lên tiếng xin lỗi vì sự cố ra mắt eFootball 2022 game4v efootball 2022 2 1633150848 3

Konami nói rằng họ sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng nhiều người dùng nhất có thể, đồng thời mong mọi người có thể tiếp tục hỗ trợ liên tục cho eFootball 2022.

Đây có thể không phải là điều mà game thủ eFootball muốn nghe, nhưng Konami vẫn cam kết ra mắt các bản cập nhật nội dung thường xuyên. Các bản cập nhật này sẽ không chỉ giải quyết các vấn đề về chất lượng mà còn tiếp tục tung ra các nội dung theo lộ trình đã vạch ra của eFootball 2022. Tuy nhiên, những nỗ lực hữu hình duy nhất hiện tại mà Konami sẽ thực hiện là ra mắt một bản cập nhật sửa lỗi vào tháng 10 và phát hành một bản khảo sát để thu thập thêm phản hồi.

Phần cuối cùng của tuyên bố cũng có lẽ chưa đủ để giảm bớt sự thất vọng của các game thủ chơi eFootball 2022. Konami nói rằng họ sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng nhiều người dùng nhất có thể, đồng thời mong mọi người có thể tiếp tục hỗ trợ liên tục cho eFootball 2022. Tất nhiên tựa game vẫn được tải xuống và chơi miễn phí trên PC, các nền tảng console và thiết bị di động chứ không bị gỡ xuống.

Rõ ràng là Konami đã tung ra eFootball 2022 quá sớm, có lẽ là vì họ muốn đi trước thời điểm phát hành FIFA 22. Trò chơi vẫn còn cần phải được phát triển thêm, nhưng ít ra Konami cũng đã có cho mình một lộ trình tích cực để triển khai các nội dung, bao gồm các tính năng và chế độ trò chơi mới đa dạng cũng như sinh lợi nhất. Thật khó để tưởng tượng việc Konami có thể sửa chữa hết các vấn đề của eFootball 2022 trong khi vẫn tung ra nội dung mới, nhưng đó là thách thức mà Konami phải tự mình đối mặt.

Xem thêm: Đạo diễn của The Evil Within 2 đang làm việc cho một tựa game mới 

}

Tags: , ,
Sony mua lại Bluepoint Games
Việc siết chặt ngành game tại Trung Quốc được thực hiện như thế nào?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu