Game PC – Console

Lies of P tung trailer gameplay 8K đầy kịch tính

Chia sẽ

AMD chia sẻ một số cảnh quay gameplay 8K tuyệt đẹp của Lies of P, một Soulslike sắp ra mắt với sự xuất hiện của một phiên bản thay thế của Pinocchio.

Lies of P

Lies of P dự kiến ​​sẽ ra mắt PC, PS5 và Xbox Series X/S vào khoảng năm 2023.

AMD đã chia sẻ một số cảnh gameplay 8K hoàn toàn tuyệt đẹp từ Lies of P – một Soulslike sắp ra mắt từ Round8 Studio của Hàn Quốc. Đoạn video hoàn toàn mới xuất hiện vài tuần sau khi đạo diễn của trò chơi xác nhận rằng Lies of P sắp kết thúc quá trình phát triển.

Được chính thức công bố vào giữa năm 2021, Lies of P là một game nhập vai hành động đưa người chơi điều khiển một phiên bản kì lạ của Pinocchio trong hành trình trở thành một cậu bé thực thụ. Mặc dù trước đây các nhà phát triển đã nói rằng trò chơi lấy rất nhiều cảm hứng từ Elden Ring, nhưng về bối cảnh và độ hoạ của nó dường như phù hợp hơn với Bloodborne, một game nhập vai hành động khác của FromSoftware được giới phê bình đánh giá cao.

Đoạn gameplay 8K mới được tiết lộ của Lies of P được tạo ra bởi Radeon RX 7900 XTX, câu trả lời của AMD cho Nvidia RTX 4080. Đoạn clip dài 160 giây cho thấy Pinocchio chiến đấu vượt qua khu vực có bối cảnh Victoria giống như steampunk và đối mặt với nhiều điều đáng lo ngại những kẻ thù không thể bỏ qua trong trò chơi kinh dị sinh tồn năm 2016 của Compulsion Games, We Happy Few. Đây là cái nhìn đầu tiên về game nhập vai sắp ra mắt kể từ khi các nhà phát triển chia sẻ 40 phút gameplay khác của Lies of P vào tháng 9.

Tất nhiên, Lies of P sẽ chỉ hỗ trợ độ phân giải 8K trên PC. Trong khi đó, các nhà phát triển đã cam kết cung cấp trò chơi 4K ở 30 khung hình mỗi giây trên PS5 và Xbox Series X , lưu ý rằng họ cũng sẽ cung cấp một chế độ tăng hiệu suất giúp giảm tỷ lệ hình ảnh xuống 1440p để đổi lấy việc đạt được tốc độ 60 khung hình/giây trên cả hai console. Phiên bản Xbox Series S của trò chơi vẫn là một ẩn số về các mục tiêu hiệu suất của nó.

Mặc dù Round8 Studio không có thành tích đáng kể nào trong việc phát hành các phần gốc, nhưng công ty gia công phần mềm này đã hoàn thiện kỹ năng của mình trong hơn một thập kỷ tính đến nay, đã hỗ trợ phát triển hàng chục trò chơi AAA. Các sản phẩm phát triển của họ bao gồm mọi thứ từ Apex Mobile và Halo Infinite đến Age of Empires 4, Wasteland 3 và Fortnite. Có lẽ trải nghiệm phù hợp nhất của họ đến từ việc đóng vai trò phụ trong quá trình phát triển Star Wars Jedi: Fallen Order – Soulslike được giới phê bình đánh giá cao từ năm 2019 của Reverawn Entertainment.

Xem thêm: Wo Long: Fallen Dynasty công bố trailer mới cực hoành tráng với màn đánh Boss đỉnh cao

#Lies of P #Round8 Studio

}

Tags: ,
Ưu và nhược điểm nếu game thủ bỏ qua cốt truyện của Diablo 4?
NetEase bác đề xuất gia hạn hợp tác tạm thời của Activision Blizzard

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu