Game PC – Console

Marvel’s Spider-Man 2: Mối quan hệ của Black Cat với Peter đã thay đổi như thế nào kể từ trò chơi đầu tiên?

Chia sẽ

Marvel’s Spider-Man 2 giới thiệu nhiều mối quan hệ của Peter Parker, và hiếm có mối quan hệ nào phức tạp như giữa anh với Black Cat.

Marvel's Spider-Man 2

Một trong những mối quan hệ mà Người Nhện đã phải vật lộn là với Black Cat, người mà anh đã có mối quan hệ lâu dài trong truyện tranh.

Insomniac Games đã tạo ra một thế giới đầy chân thực với các trò chơi Người Nhện của mình và Marvel’s Spider-Man 2 còn tiến xa hơn nữa trong việc mang đến một New York với mật độ dân cư đông đúc và những gương mặt quen thuộc. Từ những nhân vật thiết yếu như Harry Osborn cho đến những nhân vật như Wraith, Peter Parker và Miles Morales đã có thêm nhiều mối quan hệ kể từ thời điểm người chơi bắt đầu cuộc phiêu lưu mới của họ. Là những Người Nhện, mọi thứ hiếm khi suôn sẻ với các anh hùng trong Marvel’s Spider-Man 2, và mối quan hệ phức tạp của họ là trung tâm của nhiều xung đột đó.

Đặc biệt, Peter Parker dường như luôn gặp phải một số chuyện rắc rối khi nói đến những người mà anh ấy kết giao, điều mà Insomniac Games luôn quan tâm tận dụng mọi cơ hội để khai thác. Một trong những mối quan hệ mà Người Nhện đã phải vật lộn là với Black Cat, người mà anh đã có mối quan hệ lâu dài trong truyện tranh. Loạt game Marvel’s Spider-Man đã chọn chỉ đề cập đến hậu truyện của mối quan hệ hợp tác của họ, tương tự như cách nó bỏ qua nguồn gốc của Peter trước khi trở thành Người Nhện. Mặc dù người chơi chỉ nhìn thấy Black Cat một thời gian ngắn trong Marvel’s Spider-Man 2, nhưng nó vẫn thể hiện sự thay đổi trong mối quan hệ của các nhân vật.

Lịch sử phức tạp của Peter Parker & Black Cat

Black Cat

Trong thế giới của Insomniac Games, Spider-Man và Black Cat đã từng có mối quan hệ cực gần gũi.

Mối quan hệ của Peter và Black Cat chiếm vị trí trung tâm trong DLC City That Never Sleeps từ Marvel’s Spider-Man. Trong câu chuyện này, Peter gặp Black Cat lần đầu tiên sau nhiều năm khi cô vướng vào cuộc xung đột với các gia tộc tội phạm ở New York. Cô ấy tuyên bố rằng cô ấy đang đánh cắp ổ USB cho nhân vật phản diện Hammerhead, bởi vì anh ta đã bắt cóc con trai cô, và Peter thì rơi vào trạng thái hoảng sợ không biết đứa trẻ có phải của anh hay không, điều đó cho thấy trong thế giới này hai người họ đã từng có mối quan hệ cực gần gũi. Peter quyết định giúp đỡ người bạn đời lãng mạn cũ của mình trong hoàn cảnh khó khăn, nhưng cuối cùng biết được rằng Black Cat một lần nữa lại giở trò lừa đảo cũ với anh.

Black Cat tiết lộ rằng cô ấy không có con và cô ấy đang đánh cắp thông tin từ các gia tộc tội phạm vì lợi ích cá nhân của mình. Khi Hammerhead biết được điều này, anh ta đã đánh bom căn hộ của cô ngay khi cô quay trở lại, điều này khiến Peter tin rằng cô có thể đã chết. Nhưng đúng như tên của cô ấy, là mèo thì không dễ chết và Black Cat đã sống sót sau vụ nổ. Sau đó, cô giúp đỡ Người Nhện bằng cách cung cấp cho anh thông tin về cách đánh bại Hammerhead một lần và mãi mãi. Kể từ thời điểm này hai bên đã chia tay nhau, nhưng ít nhất có cảm giác rằng các vấn đề chung của họ phần lớn đã được giải quyết.

Trong Marvel’s Spider-Man 2, một khoảng thời gian đáng kể đã trôi qua kể từ sự kiện City That Never Sleeps và Black Cat đã rút lui khỏi cuộc đời tội ác của mình. Tuy nhiên việc nghỉ hưu đó không kéo dài lâu khi Peter và Miles biết được rằng cô ấy đang tìm kiếm Cây đũa phép Watoomb ở Sanctum Sanctorum. Cô tiết lộ rằng cô cần vật phẩm thần bí này để trốn đến Paris, để có thể bảo vệ bạn gái mình. Sau đó, Peter và Black Cat chia sẻ một cuộc trò chuyện ngắn gọn và đối với Peter, cuộc trò chuyện khó xử khi Black Cat cung cấp thông tin về Kraven, mang lại cảm giác khép lại mối quan hệ sôi nổi của họ khi cô cho anh biết Miles là một Người Nhện tốt.

Hiện tại vẫn chưa biết liệu game thủ có còn được thấy Black Cat trong nội dung Marvel’s Spider-Man trong tương lai hay không, trừ khi hoàn cảnh bất đắc dĩ nào đó khiến cô phải rời Paris. Cô ấy chắc chắn là một trong những kẻ thù nổi bật nhất của Người Nhện, nhưng Marvel’s Spider-Man 2 dường như đã chứng minh rằng cả hai đã vượt qua những xung đột trước đây. Với việc Pete và MJ đang tìm cách nỗ lực nhiều hơn cho mối quan hệ của họ, Insomniac Games có vẻ đang quan tâm hơn đến việc mang lại cho hai nhân vật này một mối tình yên bình thay vì liên tục đào bới ngọn lửa quá khứ của Pete. Thời gian sẽ trả lời liệu sự bình yên đó có tồn tại lâu dài hay không.

Xem thêm: Call of Duty: Modern Warfare 3 có doanh thu khởi đầu khả quan dù cho bị đánh giá kém 

#black cat #Insomniac Games #Marvel’s Spider-Man 2 #Spider-man

}

Tags: , , ,
Diễn biến CKTG 2023 – Chung Kết: Hủy diệt WBG, T1 và Faker lên ngôi vô địch thế giới lần thứ 4
The Last of Us 2 Remastered chính thức được công bố cùng hé lộ ngày phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu