Game PC – Console

Metal Gear Solid 2 và 3 bị gỡ khỏi các cửa hàng vì vấn đề giấy phép

Chia sẽ

Konami tiết lộ rằng Metal Gear Solid 2 và Metal Gear Solid 3 sẽ tạm thời bị xóa khỏi các cửa hàng trực tuyến khác nhau do vấn đề về giấy phép.

Metal Gear Solid

MGS chắc chắn là một trong những series được yêu thích nhất trong ngành trò chơi.

Tương lai của series Metal Gear Solid đã trở nên mù mịt hơn bao giờ hết kể từ khi Metal Gear Solid V: The Phantom Pain phát hành vào năm 2015 và nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình. Đây chắc chắn là một trong những series được yêu thích nhất trong ngành trò chơi và nhiều game thủ cho đến giờ vẫn không ngừng yêu cầu Konami ra mắt thêm các phần mới trong loạt game này.

Nhiều tin đồn gần đây cho rằng Konami thực sự đang làm việc để phát hành bản các bản game remake của cả Metal Gear Solid đầu tiên cho đến Metal Gear Solid 3. Nhà phát hành có lẽ nhận ra rằng cộng đồng game thủ có nhu cầu được chơi lại các trò chơi cổ điển này trên các nền tảng hiện đại, và nó có thể mở đường cho sự phát triển của phần game MGS chính tiếp theo. Trong khi Metal Gear Solid 2 và 3 đã có sẵn trên một số nền tảng, Konami vừa đưa ra một tuyên bố có thể khiến game thủ cảm thấy thất vọng hơn.

Một bài đăng trên trang web chính thức của Konami vừa tuyên bố rằng Metal Gear Solid 2 và 3 sẽ bị xóa khỏi các cửa hàng trực tuyến bắt đầu từ ngày 8 tháng 11. Konami đảm bảo rằng động thái này chỉ là tạm thời, vì nhà phát hành hiện đang cố gắng gia hạn giấy phép cho những thước phim lịch sử nhất định đã được sử dụng trong các trò chơi này. Konami sau đó còn liệt kê một danh sách các phiên bản khác nhau của Metal Gear Solid 2 và 3 sẽ bị ảnh hưởng bởi quyết định này. Danh sách này bao gồm các bản game PS3, PS Vita, PS Now, Xbox 360, Nintendo 3DS, GOG.com và NVIDIA Shield. Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi ngay cả các phiên bản cloud-streaming của những tựa game này cũng bị gỡ xuống.

Metal Gear Solid 2 và 3 bị gỡ khỏi các cửa hàng vì vấn đề giấy phép game4v metal gear solid 2 1636389549 56

Konami vừa tuyên bố rằng Metal Gear Solid 2 và 3 sẽ bị xóa khỏi các cửa hàng trực tuyến bắt đầu từ ngày 8 tháng 11.

Mặc dù vấn đề này chỉ là tạm thời, nhưng các game thủ chỉ nhận được thông báo cực kỳ ngắn gọn và cả hai tựa game Metal Gear Solid đã bị xóa vào thời điểm tin tức này được công khai. Các game thủ hâm mộ tựa game chỉ có thể hy vọng rằng Konami sẽ gia hạn giấy phép nhanh nhất có thể và một lần nữa có cơ hội được mua những tựa game này.

Một số game thủ nhân dịp này cũng đã bày tỏ sự thất vọng với nhiều quyết định của Konami, đặc biệt là do công ty thiếu các tựa game mới được phát hành trong những năm gần đây. Ngay cả eFootball 2022 cũng được phát hành trong tình trạng khá sơ sài, và một bản sửa lỗi lớn duy nhất được cho là sẽ khắc phục một số vấn đề đang có trong trò chơi thì đã bị trì hoãn sang năm sau. Tuy nhiên nếu tất cả những tin đồn hiện đang trôi nổi xung quanh là thật thì có vẻ như Konami đang làm việc để hồi sinh lại nhiều thương hiệu mang tính biểu tượng mà công ty hiện đang sở hữu, và đó chắc chắn là một điều tốt đáng để mong đợi.

Xem thêm: Marvel’s Wolverine sẽ có các hoạt ảnh chiến đấu đẫm máu và bạo lực

}

Tags: , , ,
Mass Effect 4 được tiết lộ thông qua poster trong lễ kỷ niệm N7 Day
Võ Lâm Nhàn Hiệp Mobile – Game thẻ bài võ hiệp của ByteDance đã có ngày Open Beta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu