Game PC – Console

Microsoft quyết định tung át chủ bài Halo Infinite tại sự kiện tháng 7

Chia sẽ

Gỡ gạc niềm tin với các fan, Microsoft quyết định sẽ công bố trailer và thông tin chính thức của Halo Infinite tại sự kiện Inside Xbox tháng 7 năm nay.

Nhà phát triển của tựa game Halo Infinite đang rất được mong chờ là 343 Industrdies đã vừa xác nhận rằng tựa game Halo mới này của hãng sẽ được xuất hiện trong sự kiện Xbox sắp được tổ chức vào tháng 7. Sự kiện này sẽ là một phần của một loạt các chương trình Xbox 20/20 được cho biết là sẽ tập chung vào các sản phẩm được phát triển bởi các nhà phát triển bên thứ nhất của Xbox. Halo Infinite sẽ là một trong nhiều sản phẩm bên thứ nhất lớn nhất được “trình diễn” tại sự kiện được tổ chức trong tháng 7, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa được xác nhận rằng những hình ảnh người hâm mộ sẽ được chứng kiến là gameplay thực sự hay chỉ là những đoạn trailer điện ảnh mang tính quảng bá.

Chúng ta sẽ sớm được diện kiến anh hùng Masterchief với ngoại hình, dáng vẻ mới.

Chúng ta sẽ sớm được diện kiến anh hùng Masterchief với ngoại hình, dáng vẻ mới.

Trong một bài viết được đăng tải trên trang Halo Waypoint, cái tên Halo Infinite đã được xuất hiện trong một loạt những tin tức khác về dòng game này. Trước những thông tin đồn thổi nghi vấn về sự xuất hiện của game trong sự kiện tháng 7, trang này đã xác nhận rằng thông tin này là hoàn toàn xác thực. “Bạn có thể đã thấy nhiều người nói thoáng qua về vấn đề này, tuy nhiên giờ đây chúng tôi thực sự phấn khích khi được chính thức xác nhận rằng Halo Infinite sẽ là một trong nhiều đại diện các tựa game bên thứ nhất xuất hiện trong sự kiện Xbox 20/20 được tổ chức vào tháng 7.”

Halo Infinite chắc chắn sẽ là át chủ bài của hệ máy tiếp theo của Microsoft.

Halo Infinite chắc chắn sẽ là át chủ bài của hệ máy tiếp theo của Microsoft.

Tuy nhiên với những thông tin này, chúng ta vẫ chưa thể biết được trong sự kiện sắp tới diễn ra, những người hâm mộ sẽ được thấy chính xác những điều gì từ sản phẩm này đến từ Microsoft. Một trong những điều mà chúng ta ai cũng điều mong chờ được thấy nhất chính là những hình ảnh gameplay thực sự của một trò chơi khi chúng được vén màn trên toàn thế giới, và đây không phải là điều mà bất cứ nhà phát hành nào cũng có thể thực hiện được. Rất nhiều các nhà phát hành AAA lớn chỉ phụ thuộc vào các đoạn trailer điện ảnh mang tính chất quảng bá để giới thiệu sản phẩm của mình đến với công chúng, và những đoạn video này thường không có hình ảnh về gameplay của game, hay thậm chí là những hình ảnh được thu lại bằng hệ thống xử lý đồ họa thực sự của trò chơi. Và trong quá khứ, chúng ta đã liên tục phải chứng kiến điều này với các tựa game như Watch Dogs hay Anthem, khiến cho cộng đồng vô cùng bức xúc vì sự thiếu trung thực của các nhà phát hành game khi đã cố tình đưa ra những hình ảnh sai sự thực.

Thông tin cùng trailer mới toanh sẽ có mặt tại sự kiện Inside Xbox tháng 7 này để Microsoft gỡ lại màn trình diễn thất bại trong tháng 5 này.

Thông tin cùng trailer mới toanh sẽ có mặt tại sự kiện Inside Xbox tháng 7 này để Microsoft gỡ lại màn trình diễn thất bại trong tháng 5 này.

Sự kiện Inside Xbox vừa được Xbox tổ chức vừa qua phô diễn một số sản phẩm đến từ các nhà phát hành bên thứ ba cũng là một bài học vô cùng đắt giá về vấn đề này, khi mà sự kiện này đa phần chỉ trình chiếu những đoạn trailer quảng cáo thay vì những hình ảnh game thực sự được chạy trên hệ máy chơi game mới nhất của hãng. Điều này càng khiến cho cộng đồng người xem bức xúc khi bản thân Xbox đã quảng bá cho sự kiện này là để trình diễn những hình ảnh gameplay đầu tiên trên chiếc Xbox Series X, và mặc dù chúng ta cũng đã được nhìn thấy một vài hình ảnh gameplay, nó vẫn chưa phải là tâm điểm của sự kiện như nhiều người mong đợi. Điều càng khiến cho mọi thứ tồi tệ hơn chính là những gì chúng ta được thấy không quá khác biệt với những sản phẩm hiện đang có trên thị trường, và nó không đem lại cho người xem một cảm giác về “bước nhảy vọt trong khả năng xử lý đồ họa” như đối với các đời máy chơi game về trước. Nếu Xbox thực sự muốn gây ấn tượng tốt hơn với cộng đồng game thủ và người hâm mộ, điều đầu tiên hãng cần làm đó chính là tập trung trọng tâm vào những gì mọi người đang thực sự mong muốn.

 

}

Tags: , ,
CKTG 2019: Doinb tiết lộ lí do cảm thấy vui mừng khi gặp G2 tại Chung kết
Từ kết bạn, kết nghĩa anh em… cho đến kết duyên, tất cả đều hoàn hảo trong Thiên Ngoại Giang Hồ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu