Game PC – Console

Mortal Kombat tung video kỷ niệm 30 năm thương hiệu ‘đầy mùi máu’

Chia sẽ

Công ty Warner Bros. Games và đội ngũ NetherRealm Studios đã phát hành một video để kỷ niệm 30 năm dòng game Mortal Kombat.

Mortal Kombat

Mortal Kombat là tựa game đối kháng được biết đến với những cảnh bạo lực và máu me.

Kỷ niệm 30 năm thương hiệu Mortal Kombat đã được xuất hiện trong đoạn video mới cho thấy lịch sử của thương hiệu đẫm máu này và cách nó phát triển như một thương hiệu đa phương tiện. Sự kiện kỷ niệm 30 năm của dòng game sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 10, đánh dấu một cột mốc quan trọng cho một series đã định hình ngành công nghiệp video game.

Mortal Kombat là lý do khiến ESRB và các hội đồng xếp hạng độ tuổi khác tồn tại, với nội dung cực kỳ bạo lực của nó đóng vai trò là bước đệm để quản lý chặt chẽ hơn các video game sau này. Dòng game là một thành công vang dội trong các trò chơi đối kháng, dẫn đến một bộ phim chiếu rạp được yêu thích nhất và kết quả là dòng game này đã trở thành một trong những thương hiệu trò chơi điện tử sớm nhất thành công trên các hình thức truyền thông khác nhau. Dòng game vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay, với các phần sau có các nhân vật truyện tranh và phim nổi tiếng, chẳng hạn như Mortal Kombat 11 đâm Rambo chống lại Terminator và Joker trong truyện tranh Batman chống lại Spawn.

Kỷ niệm 30 năm Mortal Kombat đã gần đến, Warner Bros. Games và NetherRealm Studios đã phát hành một video để kỷ niệm sự kiện này, có thể được xem bên dưới. Video theo dõi lịch sử của nhượng quyền thương mại và các nhân vật của nó, đem đến những cảnh hậu trường về cách các phần game được tạo ra, cách các nhân vật đã phát triển qua các phần khác nhau và cách chúng được chuyển thể lên màn ảnh rộng và nhỏ. Logo cho lễ kỷ niệm 30 năm Mortal Kombat cũng đã được tiết lộ, cho thấy các nhân vật của dòng game xuất hiện trên khung bên trong biểu tượng rồng mang tính biểu tượng.

Video không phải là cách duy nhất để kỷ niệm sự kiện này, vì nó cũng đã được tiết lộ rằng Klassic Movie Raiden xuất hiện trên phiên bản Mobile từ ngày 7 đến ngày 11 tháng 10, với sự giống nhân vật của nam diễn viên Christopher Lambert và giọng nói trong phần phim năm 1995. Trước đây, người ta cũng đã thông báo rằng một Mortal Kombat: The 30 Anniversary Bundle cũng sẽ được phát hành, bao gồm một gói đôi với Mortal Kombat 11 Ultimate và một đĩa Blu-ray của bộ phim năm 2021. Arcade1Up cũng sẽ phát hành thùng game Mortal Kombat 30 Anniversary để đánh dấu sự kiện này.

Người hâm mộ đang mong đợi những người sáng tạo của Mortal Kombat sẽ công bố trò chơi tiếp theo của họ, nhưng có lẽ vẫn còn quá sớm để có bất kỳ tiết lộ nào. Mortal Kombat 11 được phát hành vào năm 2019 và không có từ nào liên quan đến một phần mới. Có vẻ như video kỷ niệm 30 năm thành lập chỉ là cách mà đội ngũ phát hành hâm nóng thương hiệu.

Xem thêm: Dead Space Remake sẽ không được phát hành trên PS4

#Mortal Kombat #NetherRealm Studios #Warner Bros. Games

}

Tags: , ,
Hơn một nửa dân số thế giới yêu thích chơi game
Hai thể loại game không kích thích người chơi nạp thẻ nhất hiện nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu