Game PC – Console

Naughty Dog xác nhận vẫn đang phát triển The Last of Us Factions

Chia sẽ

Naughty Dog của The Last of Us 2 đã xác nhận rằng hãng vẫn đang phát triển cho tựa game nhiều người chơi The Last of Us Factions.

Naughty Dog

The Last of Us 2 là một tựa game tham vọng hơn bất cứ thứ gì mà Naughty Dog đã sản xuất trước đây.

Được phát hành vào tháng 6 năm 2020 với sự hoan nghênh nhiệt liệt của giới phê bình, The Last of Us 2 là một tựa game phiêu lưu hành động đầy đen tối và bi thương. Tựa game này của Naughty Dog sẽ theo chân nhân vật chính Ellie khi cô xâm nhập và chiến đấu với nhiều tập thể khác nhau trên con đường báo thù cho nhân vật chính Joel của The Last of Us.

The Last of Us 2 là một tựa game tham vọng hơn bất cứ thứ gì mà Naughty Dog đã sản xuất trước đây. Tựa game ban đầu được ra mắt mà không có chế độ nhiều người chơi, trong khi phần game The Last of Us đầu tiên thì có một chế độ nhiều người chơi cạnh tranh rất được yêu thích mang tên Factions. Phần lớn cộng đồng game thủ đều mong đợi rằng phần game thứ hai cũng sẽ có một chế độ tương tự, tuy nhiên vào tháng 9 năm 2019 Naughty Dog đã thông báo rằng quy mô của chế độ Factions đã phát triển lớn đến mức công ty quyết định không đưa nó vào phần game chính và sẽ ra mắt như một tựa game độc lập.

Kể từ đó, chúng ta đã không có nhiều thông tin liên quan đến chế độ online của The Last of Us 2 và do đó, cộng đồng game thủ đã lo ngại rằng dự án này đã bị huỷ bỏ hoặc không còn tồn tại. Tuy nhiên, một bài đăng mới trên blog chính thức của Naughty Dog cuối cùng đã tiết lộ thêm một số thông tin liên quan đến chế độ Factions được nhiều game thủ mong đợi.

Naughty Dog xác nhận vẫn đang phát triển The Last of Us Factions game4v the last of us 2 2 1632725109 20

Naughty Dog đã thông báo rằng trên thực tế hãng vẫn đang phát triển chế độ trò chơi Factions.

Để kỷ niệm “Ngày The Last of Us”, ngày mà sự bùng phát dịch bệnh đã đạt đến mức độ nghiêm trọng trong cốt truyện của series game là 26 tháng 9, Naughty Dog đã thông báo rằng trên thực tế hãng vẫn đang phát triển tựa game The Last of Us Factions. Bài đăng trên trang web của họ cho biết “chúng tôi đang làm việc trên tựa game – chúng tôi thấy rất rõ nhiều người trong số các bạn đang kêu gọi ra mắt chế độ nhiều người chơi và muốn các thông tin cập nhật về nó”, đồng thời giải thích thêm “chúng tôi yêu những gì đội ngũ của chúng tôi đang phát triển và muốn cho họ thêm thời gian để xây dựng dự án đầy tham vọng này, chúng tôi sẽ tiết lộ thêm khi mọi thứ đã sẵn sàng! ”

Naughty Dog cũng tuyên bố trong bài viết rằng họ đã phát triển đội ngũ của mình kể từ khi The Last of Us 2 ra mắt và có vô số vị trí công việc liên quan đến chủ đề multiplayer có sẵn trên trang web tuyển dụng của mình, gợi ý rằng những vị trí này có liên quan đến chế độ Factions của The Last of Us 2 và gợi ý về các tính năng mà có thể sẽ ra mắt trong tựa game.

Các game thủ hâm mộ series chắc chắn sẽ còn muốn biết thêm nhiều tin tức hơn về chế độ nhiều người chơi của The Last of Us 2, chẳng hạn như ngày phát hành hoặc các chi tiết cụ thể về gameplay. Tuy lúc này vẫn không có quá nhiều thông tin nhưng ít ra chúng ta đã có thể yên tâm rằng chế độ online của tựa game hiện vẫn đang được phát triển.

Xem thêm: Alan Wake Remastered ra mắt trailer so sánh đồ hoạ với bản game cũ

}

Tags: , ,
Diablo 2 Resurrected: Các thay đổi quan trọng và tính năng mới (Phần 2)
Project Three Kingdoms – Game ARPG Tam quốc phong cách ‘chặt chém’ Closed Beta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu