Game PC – Console

Need for Speed ​​Unbound công bố hàng loạt thông tin chi tiết khi cập bến PS5 và Xbox Series X

Chia sẽ

Electronic Arts và Criterion Games đã công bố thông số kỹ thuật của Need for Speed ​​Unbound trên các dòng console mới và hơn thế nữa.

Need for Speed ​​Unbound

Need for Speed ​​Unbound dự kiến ​​phát hành vào ngày 2 tháng 12 năm 2022 trên PC, PlayStation 5 và Xbox Series X/S.

Criterion và Electronic Arts đã tiết lộ một số thông tin kỹ thuật về các phiên bản Xbox Series và PlayStation 5 của Need for Speed ​​Unbound. Một trong những trò chơi đua xe sắp tới có hình ảnh táo bạo nhất trên thị trường, phiên bản NFS mới này hứa hẹn đưa mọi thứ lên một tầm cao mới và tiết lộ mới cho thấy khía cạnh kỹ thuật của mọi thứ sẽ không bị bỏ lại phía sau.

Sau nhiều tháng đồn thổi, Need for Speed ​​Unbound đã chính thức tiết lộ trong vài ngày trở lại đây, hứa hẹn một kỷ nguyên đua xe kiểu NFS mới cho tất cả người hâm mộ của dòng game. Trò chơi có phong cách hình ảnh rõ ràng sẽ giúp nó nổi bật trên thị trường và theo lời mới nhất từ ​​chính các nhà phát triển, tựa game sẽ chạy rất tốt trên tất cả các nền tảng hiện đại.

Một trong những điều bất ngờ lớn nhất với sự tiết lộ của Need for Speed ​​Unbound là phong cách đồ hoạ của trò chơi, lấy cảm hứng từ các loại hình giải trí như comic và anime. Các nhà phát triển hiện đã lập hồ sơ để xác nhận rằng Unbound vẫn sẽ chạy trên engine Frostbite và nó sẽ nhắm đến tiêu chuẩn 4K / 60 FPS vàng trên cả hai dòng console Xbox Series X và PlayStation 5. Cần chỉ ra rằng không có thông tin chi tiết cụ thể nào được cung cấp về cách Unbound có thể hoạt động trên Xbox Series S.

Need for Speed ​​Unbound

Chỉ riêng đồ hoạ đã giúp Unbound tạo dựng được tên tuổi sau khi ra mắt các cửa hàng vào đầu tháng 12.

Mặc dù không có lý do gì để người dùng Xbox Series S lo lắng, mặc dù nó dường như đã bị bỏ qua trong bối cảnh hiệu suất của Unbound, nhưng tin tốt là người chơi sẽ có thể thử NFS Unbound với Game Pass Ultimate. Sản phẩm tiền nhiệm của trò chơi, Need for Speed ​​Heat, hoạt động khá toàn diện bằng cách sử dụng cùng một engine Frostbite. Unbound có khả năng sẽ làm theo và với tốc độ khung hình cao hơn bao giờ hết, nhiều chiếc xe của trò chơi sẽ cho cảm giác tốt hơn bao giờ hết.

Nhà phát triển từ Criterion đã không đưa ra thêm bất kỳ bình luận nào về danh sách xe đầy đủ của Need for Speed ​​Unbound, dường như có một vài thiếu sót đáng chú ý. Tuy nhiên, họ đã hứa rằng việc triển khai cơ chế vật lý mới và cải tiến sẽ giúp bạn dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt giữa việc lái một chiếc Lamborghini cao cấp và một chiếc Hyundai cổ điển chẳng hạn.

Bây giờ tin đồn về các yếu tố anime của Need for Speed ​​Unbound đã được xác nhận, sẽ đặc biệt thú vị để xem trò chơi trông như thế nào đồng thời là cơ chế chuyển động. Mặc dù các trò chơi đua xe arcade thường có phong cách hình ảnh xuyên suốt, nhưng các sản phẩm đã được phát triển như Need for Speed ​​thường không thực hiện các thay đổi hình ảnh lớn như vậy từ phần này sang phần khác.

Xem thêm: Persona 3 Portable và Persona 4 Golden công bố ngày phát hành

#Criterion Games #Electronic Arts #Need for Speed #Need for Speed Unbound

}

Tags: , , ,
CKTG 2022: Tạo đột biến bất thành, GAM gục ngã trước DRX chỉ trong 23 phút thi đấu
F.I.S.T. Forged in Shadow Torch – game cho fan Metroidvania trên PS5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu