Game PC – Console

Ngày phát hành Pokémon TCG: Hidden Potential Tins được tiết lộ

Chia sẽ

Một trang web dành cho người hâm mộ của game Pokémon TCG tiết lộ ngày phát hành Hidden Potential là vào tháng 10 năm nay, bên cạnh đó còn có ba biến thể mới của thẻ V nữa.

Hidden Potential trong Pokémon Trading Card Game chuẩn bị ra mắt vừa được tiết lộ chính thức ngày phát hành vào tháng 10. Trò chơi sưu tầm thẻ lâu đời này của The Pokémon Company cho đến thời điểm hiện tại vẫn được người hâm mộ yêu thích, nó rất phổ biến, thậm chí cả những người nổi tiếng như Logan Paul cũng khoe các thẻ hiếm nhất và đắt nhất của mình tại các sự kiện như WrestleMania. Mặc dù đại dịch COVID-19 đã dẫn đến tình trạng khan hiếm khá nhiều thẻ Pokémon trong vài năm gần đây, nhưng The Pokémon Company bây giờ vẫn tiếp tục phát hành các gói và hộp thường xuyên để chúng ta sưu tập.

Hidden Potential phát hành Pokémon game

Ba biến thể sẽ có giá $24.99, và các thẻ về Giratina, Gallade với Rotom được in ở trang bìa, cả ba hộp Pokémon TCG: Hidden Potential Tins sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 10 năm nay, điều này thật khiến cho người hâm mộ phải mong chờ!

Vài tháng vừa qua là khoảng thời gian đặc biệt thú vị đối với những người sưu tập Pokémon Trading Card Game, vì có crossover Pokémon GO ra mắt vào tháng 7, cùng tất cả các item với khả năng từ tựa game mobile nổi tiếng đều được phát hành dưới dạng thẻ. Tháng này cũng xuất hiện ​​một số thông báo và rò rỉ về Pokémon Trading Card Game, ví dụ như bản mở rộng Lost Origin ra mắt vào tháng 9, một bộ sưu tập các gói về Pokémon theo chủ đề Halloween rùng rợn, tập trung vào các sinh vật đáng sợ như Gengar và Polteageist, dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 10.

Gần đây, trang Pokébeach của Pokémon Trading Card Game đã đăng tải hình ảnh và mô tả về việc phát hành Hidden Potential mới tại Mỹ sắp tới. Ba biến thể sẽ có giá $24.99, các thẻ về Giratina, Gallade và Rotom được in ở trang bìa. Thẻ Pokémon TCG V dành cho Giratina sẽ có một hình ảnh hoàn toàn mới, chưa hề được phát hành tại Nhật Bản, còn thẻ V của Gallade và Rotom đã được ra mắt trước đó, nó ra mắt trong Dark Phantasma và VSTAR Special. Cả ba hộp Pokémon TCG: Hidden Potential Tins sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 10 năm nay!

Pokémon TCG: Hidden Potential Tins sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay

Hidden Potential phát hành Pokémon game

Chắc chắn là còn tồn tại rất nhiều thứ bí ẩn khác trong Pokémon TCG: Hidden Potential Tins, và bí ẩn đó sẽ chỉ được giải đáp khi nó phát hành vào ngày 14 tháng 10 năm nay thôi, người hâm mộ hãy cùng nhau chờ đợi cho tới lúc đó!

Có thể sẽ còn có rất nhiều thẻ Pokémon mới hơn nữa, vì tháng 11 năm nay chúng ta được chứng kiến ​​sự ra mắt của thế hệ IX với Pokémon Scarlet and Violet, trong trò chơi này chắc chắn sẽ xuất hiện vô số sinh vật mới thú vị. Thường thì vài tháng sau khi phát hành một trò chơi Pokémon, The Pokémon Company mới bắt đầu tung ra các thẻ về những sinh vật trong tựa game đó, điều này khiến nhiều người hâm mộ suy đoán rằng các thẻ về Pokémon Scarlet and Violet có thể được tung ra sớm nhất cũng phải là vào tháng 12 này.

Trong thời gian chờ đợi thẻ Scarlet and Violet, những người sưu tập Pokémon Trading Card Game sẽ có rất nhiều thẻ mới để khám phá trong Hidden Potential chuẩn bị phát hành, bao gồm cả ba thẻ V đặc biệt nữa. Còn rất nhiều thứ bí ẩn khác trong Pokémon TCG: Hidden Potential Tins, và bí ẩn đó sẽ chỉ được giải đáp khi nó phát hành vào ngày 14 tháng 10 năm nay!

>>> Xem thêm: Ngày phát hành của Pokémon Scarlet and Violet là gì?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

#Pokemon #Pokemon game

}

Tags: ,
SBTC Esports thảm bại 1-2 trước CERBERUS Esports và có nguy cơ lớn ‘out top 4’ tại VCS Mùa Hè 2022
Cosplay Jack và Rose trong Titanic, một người đàn ông không may thi.ệt m.ạng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu