Game PC – Console

One Piece Odyssey tung trailer giới thiệu hàng loạt tính năng gameplay hấp dẫn

Chia sẽ

Bandai Namco mang đến cho người chơi một cái nhìn mới mẻ về những gì họ có thể làm trong One Piece Odyssey khi tham gia vào băng hải tặc Mũ Rơm.

One Piece Odyssey

One Piece Odyssey dự kiến ​​phát hành ngày 13 tháng 1 năm 2023 trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5 và Xbox Series X/S.

Bandai Namco trước đây đã cho người chơi xem qua một số địa điểm đang chờ đợi băng hải tặc Mũ Rơm trong One Piece Odyssey, trong khi đoạn giới thiệu mới nhất đem đến lối chơi để giúp người chơi hiểu rõ hơn về những gì họ sẽ làm khi trò chơi phát hành. Nhà phát triển ILCA đưa người chơi tham quan Alabasta, một địa điểm quan trọng trong câu chuyện đầu tiên của One Piece, để giới thiệu những điểm tốt hơn của các tùy chọn khám phá, chiến đấu và nhiệm vụ. Có vẻ như ILCA sẽ đảm bảo Alabasta và Waford sẽ có nhiều việc phải làm và chiến đấu khi băng Mũ Rơm cố gắng khám phá những bí ẩn của Waford trong khi xem các địa điểm quan trọng khác với các cuộc phiêu lưu trước của họ như thế nào.

One Piece Odyssey sẽ tập trung vào Monkey D.Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm khi thủy thủ đoàn bị mắc kẹt trên hòn đảo bí ẩn Waford do một cơn bão bất ngờ. Người chơi sẽ điều khiển Luffy và ít nhất 7 thành viên khác của băng Mũ Rơm khi họ chiến đấu và khám phá khắp Waford để tìm hiểu những bí mật mà nó đang che giấu trong khi cố gắng tìm cách trốn thoát. Game sẽ có hệ thống chiến đấu theo lượt, với người chơi tham gia trận chiến với một nhóm ba người, cùng với việc khám phá để tận dụng tối đa các khả năng khác nhau của băng Mũ Rơm.

Gameplay là trọng tâm của đoạn giới thiệu mở rộng mới nhất của trò chơi để cung cấp cho người chơi cái nhìn sâu hơn về những gì đang chờ đợi họ. Điểm chính của đoạn giới thiệu là khám phá trò chơi và cách phi hành đoàn có thể tương tác với thế giới trong khi ghé thăm các địa điểm trong lịch sử lâu đời của One Piece. Một trong những tính năng như vậy được giới thiệu trong đoạn trailer là hành động của nhân vật và thực địa, nơi người chơi có thể hoán đổi giữa các nhân vật một cách tự do trong khi khám phá để tận dụng khả năng của nhân vật để thu thập vật phẩm hoặc tìm không gian ẩn.

Có vẻ như sẽ có rất nhiều nhiệm vụ để người chơi thưởng thức, với đoạn trailer giới thiệu những “câu chuyện bên lề” có sẵn cho băng Mũ Rơm. Các nhiệm vụ phụ sẽ trở nên khả dụng khi người chơi tiến qua câu chuyện chính, giúp thoát khỏi những bí ẩn cốt lõi xung quanh Waford. Đoạn trailer có vẻ như tiếc lộ rằng những câu chuyện bên lề cũng sẽ tập trung vào một số nhân vật được chọn từ nhóm, với Chopper và Sanji là trung tâm của hai nhiệm vụ được giới thiệu.

Tuy nhiên, Combat chiếm phần lớn thời lượng của đoạn giới thiệu, với nó cho thấy một số điểm tốt hơn của hệ thống chiến đấu mà ILCA đã tạo ra cho Odyssey. Bên cạnh phong cách chiến đấu theo lượt điển hình, người chơi sẽ cần chú ý đến hiệu quả loại chiến đấu của các nhân vật, điều này có thể xác định mức độ sát thương nhân vật gây ra ít hơn hoặc nhiều hơn. Đoạn trailer sau đó đã giới thiệu thêm về “trận chiến khu vực tranh giành”, nơi người chơi sẽ cần tối đa hóa không gian chiến đấu và “cảnh kịch tính” cung cấp thêm điều kiện chiến đấu để người chơi thử và hoàn thành để có thêm kinh nghiệm.

Xem thêm: Alan Wake Remastered bất ngờ ra mắt trên Nintendo Switch

#Bandai Namco Entertainment #ILCA #Namco Bandai Games America Inc. #One Piece #One Piece Odyssey

}

Tags: , , , ,
God of War Ragnarok gần như sẽ là 2 game khác nhau trong một tựa game
Mario + Rabbids: Sparks of Hope – Thắp sáng cả vũ trụ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu