Game PC – Console

Orcs Must Die 3 đã ra mắt nhưng bạn khó có thể chơi được

Chia sẽ

Orcs Must Die! 3 phần mới nhất của tựa game thủ thành vui nhộn đã ra mắt vào tối hôm qua nhưng đáng tiếc đa phần game thủ ở Việt Nam chỉ có thể chơi bằng Youtube mà thôi.

Orcs Must Die! 3 đánh dấu sự trở lại của dòng game thủ thành pha lẫn hành động hài hước kể từ lúc phiên bản Unchained được ra mắt dưới dạng game online miễn phí trên PS4. Game vẫn theo đúng truyền thống của mình với đồ họa hoạt hình dí dỏm, cốt truyện hài hước cùng những cái bẫy cực độc mà bạn có thể sử dụng để chống lại lũ Orc rất đông và nguy hiểm. Mặc dù chất lượng phần 3 này được đánh giá khá tốt nhưng có một nguyên nhân khiến tựa game này chỉ ghi được 7/10 điểm và đây cũng là lý do tại sao game thủ Việt Nam đa phần chỉ có thể chơi game qua Youtube, Orcs Must Die! 3 là game độc quyền cho Google Stadia, đặc biệt hơn game sẽ miễn phí đối với các game thủ sở hữu gói Pro Member.

Orcs Must Die! 3

Orcs Must Die! 3 vẫn giữ nguyên gameplay truyền thống

Không thể phủ nhận rằng dù hứng chịu nhiều gạch đá từ lúc ra mắt tới nay nhưng Stadia đã và đang trở thành một nền tảng chơi game hùng mạnh. Thế nhưng vì đây là Stadia hoạt động dựa trên phương thức stream game đám mây khiến cho nhiều game thủ không thể hoặc không muốn chơi game trên nền tảng này, mặc cho họ đã có gắng hết sức thâu tóm các tựa game độc quyền về tay mình và Orcs Must Die! 3 là một trong số đó. Nhưng có vẻ điều đó chỉ gây thêm ác cảm cho các game thủ, họ cho rằng mình đang bị ép mua một sản phẩm tồi tệ dẫn đến việc các tựa game độc quyền cũng bị đánh giá thấp theo.

 

 

 

}

Tags: , , ,
Chi tiết về chỉnh sửa Ngộ Không
WARA – Siêu thị vui vẻ đã chính thức ra mắt game thủ Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu