Game PC – Console

Persona 3 Portable và Persona 4 Golden công bố ngày phát hành

Chia sẽ

Atlus xác nhận ngày phát hành cho Persona 3 Portable và Persona 4 Golden trên các nền tảng hiện đại sau một buổi hòa nhạc.

Persona

Persona 3 Portable và Persona 4 Golden sẽ ra mắt trên PC, PS4, Switch, Xbox One và Xbox Series X vào ngày 19 tháng 1 năm 2023.

Persona 3 Portable và Persona 4 Golden sắp có mặt trên các nền tảng mới nhất sau khi Atlus cuối cùng đã tiết lộ ngày phát hành của chúng. Ban đầu, Atlus thông báo rằng cả P3P và P4G sẽ đến với các hệ máy console hiện đại sau khi phát hành Persona 5 Royal vào cuối tháng này. Persona 4 Golden ra mắt trên PC vào năm 2020, nhưng Persona 3 chỉ có mặt trên các nền tảng cũ hơn cho đến khi phiên bản này ra mắt. Trong khi mọi người đều có các trò chơi yêu thích của họ từ dòng game, cả P3 và P4 đều nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình khi chúng ra mắt. Atlus vừa mới công bố ngày phát hành cho những trò chơi này, và có vẻ như người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu để có thể chạm tay vào chúng.

Persona 3 Portable và Persona 4 Golden sẽ ra mắt trên các nền tảng hiện đại vào ngày 19 tháng 1 năm 2023. Atlus đã xác nhận tin tức này qua một tweet ngay sau buổi hòa nhạc và các nhà phát triển cũng đã chia sẻ tác phẩm nghệ thuật mới cùng với thông báo này. Hình ảnh có các nhân vật chính của các trò chơi Persona gần đây theo phong cách bìa OST của Persona 3. Cần lưu ý rằng cả ba trò chơi Persona sẽ ra mắt trên Xbox Game Pass vào ngày đầu tiên. Mặc dù hình ảnh được chia sẻ chỉ lưu ý về các nền tảng của Microsoft và Xbox Game Pass, cả hai trò chơi đều sẽ ra mắt trên tất cả các nền tảng console vào ngày này.

Persona

Thông báo ngày phát hành cho Persona 3 Portable và Persona 4 Golden.

Người hâm mộ nên lưu ý rằng Persona 3 không có phiên bản chính thức, vì cả P3P và P3 FES đều có ưu và nhược điểm riêng. FES có khả năng kể truyện tốt hơn, trong khi P3P cho phép game thủ kiểm soát các thành viên trong nhóm của họ trong các cuộc giao tranh. Game cũng cho phép người dùng vào vai một nhân vật nữ chính, điều không thể có trong Persona 4 hoặc Persona 5. Do không có phiên bản chính thức, người hâm mộ Persona 3 đã yêu cầu bản làm lại đầy đủ trong tương lai.

Persona 5 Royal cuối cùng cũng ra mắt vào ngày 21 tháng 10 trên các hệ máy PC, Switch, PS5 và Xbox. Atlus cũng sẽ tung ra một phiên bản giới hạn mới, được gọi là Persona 5 Royal 1 More Edition, để đánh dấu lần tái phát hành này. Hơn nữa, khách hàng mua P5R sẽ nhận được tất cả DLC của nó, chủ yếu bao gồm trang phục cho các nhân vật hoàn toàn miễn phí. P5R ban đầu được phát hành dưới dạng độc quyền trên PS4 vào năm 2020 và phiên bản PS5 này đi kèm với một vài cải tiến. Tuy nhiên, chủ sở hữu P5R sẽ không được nâng cấp miễn phí lên phiên bản PS5 và các tệp lưu của họ cũng sẽ không lưu chuyển được.

Xem thêm: System Shock Remake sẽ bị dời lịch phát hành đến năm 2023

#Atlus #Persona 3 #Persona 3 Portable #Persona 4 #Persona 4 Golden

}

Tags: , , , ,
CKTG 2022: GAM thảm bại trước TES ngay trong trận ra sân tại Vòng Bảng
Gotham Knights đem đến những màn chiến đấu hấp dẫn từ ‘nhà dơi’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu