Game PC – Console

PlayStation công bố danh sách 22 trò chơi trên PS5 sẽ phát hành trong năm nay

Chia sẽ

Danh sách ’22 trong 22′ của Sony có một số tựa game được mong đợi nhất sẽ có mặt trên PS5 trong năm nay, bao gồm Horizon, Elden Ring.

PlayStation

Liệu năm nay PlayStation có tiếp tục bùng nổ với hàng loạt tựa game bom tấn?

Năm 2021 là một năm rất trọn vẹn đối với Sony và PlayStation 5, vì chiếc console này đã chứng kiến ​​rất nhiều tựa game lớn được phát hành trong suốt năm đầu tiên trong vòng đời của của mình. Giữa sự xuất hiện của các trò chơi mới rất được mong đợi từ các thương hiệu lớn như Call of Duty: Vanguard, và các tựa game bom tấn đột phá như Deathloop, năm đầu tiên của console trên thị trường là một năm đầy biến cố. Bây giờ, bước sang năm 2022, Sony đã cho thấy rằng có rất nhiều điều ở phía trước chờ đợi PlayStation 5 trong 12 tháng tới.

Năm đầu tiên trong vòng đời của PS5 chứng kiến ​​nhiều công ty hàng đầu tung ra trải nghiệm thế hệ tiếp theo cùng với rất nhiều thông báo và tiết lộ về tương lai của nó. Các trò chơi được chờ đợi từ lâu như Elden Ring đã chứng kiến ​​nhiều thông tin mới được tiết lộ, với tựa game mạng đậm tính sử thi mới nhất từ From Software cuối cùng cũng nhận được ngày phát hành cố định vào tháng hai. Các trò chơi nổi tiếng từ PS4 như Ghost of Tsushima và Death Stranding cũng đã có bước chuyển mình sang thế hệ console tiếp theo của PlayStation. Bây giờ, Sony đã chia sẻ danh sách các trò chơi được phát triển để ra mắt vào năm 2022 cho PS5, được gọi là “22 trong 22”.

Danh sách dài các trò chơi được thiết lập để phát hành cho console trong suốt năm tới có một số tên tuổi lớn khá quen thuộc với nền tảng, với Horizon Forbidden West của riêng Sony là tiêu đề có mặt trong danh sách. Những cái tên khổng lồ như Elden Ring đã được đề cập trước đó và God of War: Ragnarok sắp tới sẽ tham gia cùng Uncharted: Legacy of Thieves Collection và Dying Light 2 trong top 5 trò chơi nổi tiếng.

PlayStation

Nhiều trò chơi đang thu hút sự kỳ vọng của game thủ chỉ xuất hiện trên PS5.

Phần còn lại của danh sách có rất nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp game sẽ phát hành các trò chơi mới vào năm 2022. Gran Turismo 7 và Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin lọt vào top 10 trò chơi sắp ra mắt của nhà phát hành và nửa cuối trong danh sách có rất nhiều trò chơi indie nổi tiếng được chuẩn bị phát hành trong năm tới như Salt and Sacrifice và Sifu. Bảng xếp hạng đầy đủ được liệt kê với phong cách đồ họa và đoạn giới thiệu cho mỗi phần cùng với các đoạn video ngắn gọn chi tiết các trò chơi sắp tới.

Mặc dù năm 2021 chứng kiến ​​nhiều trò chơi PS5 được phát hành, đây cũng là sự tiếp tục trong cuộc đấu tranh của Sony để đáp ứng nhu cầu quá lớn đối với chiếc console PlayStation mới nhất. Tình trạng khan hiếm bảng đã hạn chế doanh số bán PS5 kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2020, vì chúng đang phải đối phó với nguồn cung cấp chất bán dẫn thấp đã gây khó khăn cho ngành công nghiệp điện tử. Trong khi nhiều người hâm mộ tiếp tục gặp khó khăn trong việc mua PlayStation 5, Sony đảm bảo rằng những người có máy chơi game này sẽ có rất nhiều trò chơi để chơi trong suốt năm 2022.

Xem thêm: God of War hiện đang bùng nổ với phiên bản trên PC

#PlayStation #PlayStation 5 #ps5 #sony

}

Tags: , , ,
Awaken Chaos Era – Game nhập vai turn-based đáng chơi của 37Games vừa ra mắt
Gumayusi lại bật mode ‘gáy sớm’ cực gắt, fan lo ngại ‘nghiệp quật’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu