Game PC – Console

PlayStation VR 2 sẽ sớm được bắt đầu sản xuất

Chia sẽ

Mặc dù các chi tiết về PlayStation VR 2  vẫn chưa được công bố rộng rãi nhưng có vẻ như việc sản xuất thiết bị này của Sony đã bắt đầu.

PlayStation VR 2

Vào năm 2021, Sony đã cho game thủ thấy các bộ điều khiển mà PSVR 2 sẽ sử dụng và nói rằng họ sẽ chia sẻ nhiều tin tức hơn vào năm 2022.

Trong lĩnh vực thực tế ảo, PlayStation VR của Sony đã thành công vang dội với số lượng bán ra là 5 triệu chiếc tính đến tháng 1 năm 2020. Con số đó hiện tại có thể còn cao hơn nhiều, và thành công đó đã khiến Sony bật đèn xanh cho dự án thiết bị headset VR thế hệ thứ hai. Vào năm 2021, công ty đã cho game thủ thấy các bộ điều khiển mà PSVR 2 sẽ sử dụng và nói rằng họ sẽ chia sẻ nhiều tin tức hơn vào năm 2022. Có vẻ như các tiết lộ về thiết bị này sẽ sớm đến với game thủ vì hiện tại đã có tin đồn rằng PSVR 2 hiện đang bắt đầu đi vào quy trình sản xuất.

Các đồn đoán về thiết bị đang lan tràn trên mạng và theo tin đồn, người kế nhiệm tiếp theo cho chiếc headset PlayStation VR của Sony sắp sẵn sàng bắt đầu quá trình sản xuất. Một nguồn tin trong chuỗi cung ứng của Trung Quốc đã cho biết rằng một công ty có tên Goertek đã đạt được hợp đồng cho quy trình sản xuất này. Goertek trước đây cũng đã hợp tác với Sony để sản xuất các linh kiện cho PSVR và cũng cung cấp các bộ phận thiết bị khác cho PlayStation 5. Có vẻ như Sony thực sự đang cố gắng tung ra thiết bị mới này trong năm nay cho các game thủ, với ngày dự kiến là trong thời gian nghỉ lễ cuối năm hoặc thậm chí sớm hơn.

Hiện tại Goertek đang có mức giá cổ phiếu trong năm tăng cao đến mức kỷ lục, có thể là nhờ sự hợp tác liên tục với Meta để sản xuất bộ headset Meta Quest 2 (trước đây gọi là Oculus Quest 2). Goertek dự kiến sẽ đạt kết quả tương tự vào năm 2022 khi ​​một “đối tác lớn của Nhật Bản” sẽ cùng công ty xuất xưởng khoảng 1-2 triệu chiếc headset thế hệ tiếp theo trong năm nay. Xét đến thời điểm hiện tại không có nhiều công ty lớn trong lĩnh vực thực tế ảo, đặc biệt là các công ty Nhật Bản, chắc chắn thông tin này có liên quan đến PSVR 2 của Sony. Nếu điều này đúng sự thật thì có vẻ như các game thủ sẽ sớm được chạm tay vào chiếc máy vào cuối năm.

PlayStation VR 2 sẽ sớm được bắt đầu sản xuất game4v psvr 2 2 1641230024 72

Goertek dự kiến sẽ cùng ​​một “đối tác lớn của Nhật Bản” xuất xưởng khoảng 1-2 triệu chiếc headset thế hệ tiếp theo trong năm nay.

PSVR đầu tiên vẫn đang được hỗ trợ bởi Sony vì gần đây công ty đã công bố một số trò chơi mới cho chiếc máy, trong đó bao gồm cả phần tiếp theo của tựa game Moss. Sony đã không công bố doanh số bán hàng của PlayStation VR kể từ tháng 1 năm 2020, vì vậy không rõ liệu là do các con số có thể gây thất vọng hay Sony chỉ đơn giản là đang tập trung dốc toàn lực cho PSVR 2 vào lúc này, nhưng dù gì đi nữa khi PlayStation VR 2 ra mắt trong năm nay, có khả năng PSVR sẽ sớm bị loại bỏ một cách nhanh chóng.

Hiện tại thì vấn đề thiếu linh kiện sẽ ảnh hưởng như thế nào đến số lượng máy mà Sony có thể sản xuất thì vẫn chưa rõ ràng, nhưng công ty chắc chắn sẽ cân nhắc và đưa ra quyết định cẩn thận về vấn đề đó. Hy vọng rằng tiết lộ về PSVR 2 của Sony sẽ sớm đến với game thủ và cung cấp một vài cái nhìn sâu hơn về thiết bị này cũng như các trò chơi sẽ có mặt trên đó khi sản phẩm ra mắt. Ít nhất là hiện tại có vẻ như mọi thứ vẫn đang đi đúng hướng để PSVR 2 sẽ được tới tay cộng đồng game thủ vào cuối năm nay.

Xem thêm: Koei Tecmo sắp công bố nhiều trò chơi lớn thể hiện ‘toàn bộ sức mạnh’ của công ty cho năm 2022

#PSVR #PSVR 2 #sony

}

Tags: , ,
Doomsday Angels – Game chiến thuật vừa xuất hiện trên iOS ngày 03/01
‘Trù ẻo’ nữ idol bỏ chồng để có cơ hội tán tỉnh, fan cuồng nhận cái kết đắng ngắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu