Game PC – Console

Pokémon Trading Card Game: Pichu hiện là thẻ được bán chạy nhất

Chia sẽ

Thẻ về Pichu hiện đã trở thành thẻ game Pokémon bán chạy nhất tại Nhật Bản, và lý do của chuyện này ở dưới sẽ khiến nó trở thành một trong những thẻ đặc biệt nhất vài năm gần đây!

Thẻ Pokémon Trading Card Game bán chạy nhất Nhật Bản năm 2022 đã được tiết lộ rồi. Trò chơi nổi tiếng này càng ngày càng trở nên phổ biến hơn, và thật bất ngờ khi thẻ bài được bán chạy nhất hiện tại trong năm lại không phải là một số thẻ mà nhiều người hâm mộ mong đợi!

Thẻ Pichu

Thẻ bán chạy nhất đã được tiết lộ rồi, trò chơi nổi tiếng này càng ngày càng trở nên phổ biến hơn, và thật bất ngờ khi thẻ bài được bán chạy nhất hiện tại trong năm lại không phải là một số thẻ mà nhiều người hâm mộ mong đợi

Pokémon Trading Card Game “tồn tại” một phần là nhờ chính các sinh vật, cả hai đều lần đầu xuất hiện vào năm 1996. Trò chơi này đã trở nên phổ biến hơn khi người chơi sử dụng nó để tranh đấu và sưu tập. Một trong những thẻ đầu tiên nhận được sự săn đón rộng rãi là Charizard, và kể từ thời điểm đó, vô số thẻ về các sinh vật thú vị khác cũng đã đạt được giá trị nhất định. Mua với bán thẻ Pokémon là một chuyện cực kỳ nổi tiếng và phổ biến, đặc biệt là tại Nhật Bản, cho dù đó là thẻ chỉ để quảng cáo đi chăng nữa!

Theo báo cáo của PokeGuardian, thẻ Pokémon bán chạy nhất trong quý 2 của năm nay đã được tiết lộ, đó chính là thẻ Mischievous Pichu Promo. Điều này được phát hiện từ dữ liệu được tiết lộ từ người bán trên eBay Nhật Bản. Mischievous Pichu Promo thực sự là thẻ Pokémon đầu tiên được phát hành vào năm 2022 giữ danh hiệu này, vì trong quý trước, người dẫn đầu doanh số là VMAX Climax, được phát hành vào năm 2021, và cũng là thẻ dẫn đầu doanh số cho quý cuối cùng của năm đó. Thật bất ngờ với Mischievous Pichu Promo, rất nhiều thẻ của nó đã được săn đón trên mạng.

Mischievous Pichu hiện tại đang là thẻ được bán chạy nhất của Pokémon Trading Card Game

Pokémon game thẻ Pichu

Tuy các thẻ như này thường được săn đón, nhưng Mischievous Pichu vượt trội hơn tất cả để thành thẻ được “thèm muốn” nhất Nhật Bản, tuy không được đánh giá cao giống như các thẻ Pokémon khác, nhưng cuối cùng lại rất có giá trị

Thẻ Mischievous Pichu Promo được tạo ra như một phần của sự hợp tác giữa Pokémon Trading Card Game, Youtuber Hajime Syacho và thương hiệu thời trang Nhật Bản Graniph, được gọi là P-Lab. Những khách hàng đã mua đồ của P-Lab sẽ biết rằng khá nhiều trong số đó có hình Mischievous Pichu, họ cũng nhận được thẻ Mischievous Pichu Promo, như một món quà tặng kèm! Điều này mang lại cho thẻ trở nên có giá trị hơn, vì chỉ có thể nhận được Mischievous Pichu Promo bằng cách mua của P-Lab, nó là sản phẩm được tặng kèm, khác hẳn với việc mua qua các gói như bình thường. Mặc dù các thẻ như thế này thường được săn đón rất rộng rãi, nhưng Mischievous Pichu đã vượt trội hơn tất cả để trở thành thẻ được nhiều người “thèm muốn” nhất ở Nhật Bản, tuy nó không được đánh giá cao giống như các thẻ Pokémon khác, nhưng cuối cùng lại rất có giá trị!

Thật trớ trêu, vì mặc dù là một thẻ được săn đón nhiều như vậy, nhưng để cạnh tranh với thẻ khác, thì Mischievous Pichu chắc chắn sẽ gặp khó khăn. Nó chỉ có duy nhất một đòn tấn công có khả năng gây sát thương cho đối thủ thôi! Để cạnh tranh thì đây không phải là điểm mạnh của Mischievous Pichu. Vì nguồn gốc cho sự nổi tiếng của nó là khan hiếm, cùng hình ảnh vui nhộn cũng đóng một vai trò quan trọng. Những chi tiết này làm cho Mischievous Pichu Promo trở thành một thẻ tuyệt vời dành cho fan Pichu, cũng như những người sưu tập thẻ của Pokémon Trading Card Game.

Pokémon game

Chúng ta không thể nào phủ nhận sự nổi tiếng của thẻ Mischievous Pichu Promo được, và những người sưu tập Pokémon Trading Card Game bây giờ nếu như sở hữu được thẻ này chắc chắn sẽ tự thấy bản thân mình là người cực kỳ may mắn

Mischievous Pichu Promo đã giành được vị trí là thẻ bán chạy nhất Nhật Bản, nó thật sự thành công. Sự hợp tác với P-Lab cũng là một phần thúc đẩy Mischievous Pichu Promo trở thành một trong những thẻ bài được săn đón nhất trò chơi, cho thấy việc đưa hình ảnh của nó lên áo cùng túi của P-Lab chắc chắn đã giúp ích. Chúng ta không thể phủ nhận sự nổi tiếng của Mischievous Pichu được, và những người sưu tập Pokémon Trading Card Game bây giờ nếu sở hữu được thẻ này chắc chắn sẽ tự thấy mình là người cực kỳ may mắn!

>>> Xem thêm: Pokémon Trading Card Game: Alolan Vulpix VSTAR cùng nhiều thứ khác chính thức được tiết lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

#Pokemon #Pokemon game

}

Tags: ,
Top 10 sự kiện định hình thể thao điện tử Trung Quốc, từ 1998-2022
Doanh thu của Kakao Games tại Hàn Quốc tăng vọt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu