Game PC – Console

Red Dead Redemption có thể sẽ là đứa con tiếp theo được làm lại của Rockstar?

Chia sẽ

Một nguốn tin rò rỉ từ Rockstar Games tuyên bố họ đang phát triển một bản làm lại của Red Dead Redemption giống với GTA Trilogy sẽ ra mắt trong tương lai.

Red Dead Redemption

Red Dead Redemption lần đầu tiên ra mắt vào ngày 18 tháng 5 năm 2010.

Một người chuyên rò rỉ các thông tin đáng chú ý của Rockstar Games cho biết studio có kế hoạch phát hành bản làm lại của Red Dead Redemption, sẽ không quá khác biệt với GTA Trilogy. Rockstar và Take-Two Interactive đã công bố GTA Trilogy vào tháng trước, sau đó giới thiệu các cảnh quay gameplay vài tuần sau đó. Nhìn sơ qua đoạn phim chỉ ra rằng đây không phải là một bản làm lại đơn giản; đồ họa đã được đại tu hoàn toàn, nhường chỗ cho một thiết kế mới, điều này ngay lập tức chia rẽ cộng đồng game thủ.

Mặc dù Red Dead Redemption được phát hành vào năm 2010 gần như không cũ bằng GTA Trilogy gần đây nhất (San Andreas phát hành năm 2004) nhưng chúng cũng sẽ cần một sự nâng cấp đáng kể về đồ họa và hiệu suất để đáp ứng các tiêu chuẩn hiện đại. Và vì game còn nhiều thứ đáng được mong đợi, nên cuộc phiêu lưu do John Marston đóng vai chính cũng sẽ yêu cầu nhiều hơn một vài cải tiến. Tuy nhiên, những gì đã già đi một cách huy hoàng là các yếu tố tường thuật và thế giới mở của Red Dead, thứ đã đặt nền tảng cho nhiều tựa game sandbox sau đó ra đời.

Chris đến từ kênh YouTube của Rockstar Mag gần đây đã tuyên bố họ đang phát triển bản làm lại Red Dead Redemption. Anh ta đã chia sẻ nhiều như vậy trong một buổi vấn đáp với người xem, tại thời điểm đó anh ta nói rằng việc phát hành lại sẽ dẫn đến một sản phẩm cuối cùng tương tự như GTA: The Trilogy – The Definitive Edition. Điều này có nghĩa là phần làm lại này sẽ cung cấp nhiều hơn là tăng độ phân giải. Theo DSOGaming, Chris cũng lưu ý rằng anh ấy tin rằng dự án Red Dead sẽ không có mặt trên thị trường trong thời gian gần.

Red Dead Redemption

Phần 2 của Red Dead Redemption đã được ra mắt vào 2018.

Bởi vì tất cả những thông tin trên vẫn chưa được kiểm chứng, bạn không nên quá kỳ vọng vào chúng – mặc dù Rockstar Mag đã chứng tỏ anh ta đáng tin cậy trong quá khứ. Nhưng Chris không đơn độc khi tin rằng Rockstar có kế hoạch sản xuất một phiên bản làm lại của Red Dead Redemption. Vào tháng 8, Kotaku đã báo cáo về ý định của studio là chỉ theo đuổi việc tái phát hành Red Dead nếu GTA Trilogy thành công. Tuy nhiên, nguồn tin mới nhất này cho thấy studio có thể đã quyết định tiếp tục với dự án.

Ra mắt vào tháng 5 năm 2010, Red Dead Redemption nhanh chóng giành được danh hiệu là một tác phẩm kinh điển ngay lập tức. Thương hiệu phương Tây đã đứng ngoài lề một thời gian dài, sau đó cuối cùng đã trở lại với Red Dead 2 năm 2018 . Ngoại trừ sự hỗ trợ liên tục của Red Dead Online , không có gì chính thức cho thấy rằng các kế hoạch lớn hơn được đưa ra để mở rộng hơn nữa tài sản này.

Xem thêm: SEGA và Microsoft công bố sự hợp tác chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai

}

Tags: , , ,
Kek Entertainment huy động 3 triệu USD để làm game mobile
Call of Duty Vanguard hé lộ các chi tiết phiên bản PC gần ngày phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu