Game PC – Console

Resident Evil 3 chuẩn bị đổ bộ

Chia sẽ

Các fan của RE sắp được nếm thử hai game mới đó chính là Resident Evil 3 với một bản Demo, cùng một đợt open beta cho Resident Evil Resistance.

Capcom vừa công bố với các game thủ trên thế giới rằng vào thứ 5 ngày 19/03/2020 một bản demo của Resident Evil 3 sẽ cập bến PS4, Xbox One, PC để cho các fan nếm thử mùi vị sợ hãi mà Nemesis mang lại. Trong tuyên bố này Capcom không nói gì nhiều ngoài trừ việc bạn sẽ được vào vai Jill Valentine đang cố gắng trong vô vọng để thoát khỏi Raccon nơi đang dần trở nên tồi tệ hơn (nói cũng như không).

Bên cạnh đoạn Demo của RE3, Capcom còn cho biết rằng dự án game khác của họ là Resident Evil Resistance sẽ bắt đầu mở Open Beta trên các hệ máy consoles và PC bắt đầu từ thứ 6 ngày 27/03/2020. Đợt Beta sẽ cho phép người chơi trải nghiệm chế độ chơi lạ mà quen khi 4 game thủ phải làm mọi cách thoát khỏi hậu quả của một cuộc thí nghiệm thất bại.

Với những thành công mà Resident Evil 2 mang lại vào cuối năm ngoái, thì những fan trung thành của RE đang đặt kỳ vọng rất cao vào những dự án game kế tiếp của Capcom, chưa kể đến đây là giai đoạn dịch bệnh hoành hành nên rất nhiều game thủ phải ở nhà, nên việc cho phép game thủ chơi thử game để thử game là một ý kiến hay đến từ Capcom họ có thể thu thêm được nhiều tư liệu quý giá để cải thiện chất lượng của các dự án Re khác trong tương lai.

Hiện nếu không có gì thay đổi Resident Evil 3 Remake sẽ được ra mắt trên PS4, Xbox One, PC vào 03/04/2020.

}

Tags: , ,
Game thủ Call of Duty: Warzone biến đá thành vũ khí cực lợi hại
Tựa game này cũng xứng đáng có một bản Remake hẳn hoi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu