Game PC – Console

Resident Evil 4 VR ra mắt trên Oculus Quest vào tháng sau

Chia sẽ

Tựa game Resident Evil 4 VR dự kiến ​​ra mắt vào ngày 21 tháng 10, đặc biệt chỉ dành riêng cho kính thực tế ảo Oculus Quest 2.

Không hoàn toàn hài lòng với việc tồn tại trên hầu hết mọi nền tảng hiện tại, Capcom cuối cùng cũng đưa Resident Evil 4 lên trải nghiệm thực tế ảo vào tháng sau. Không còn lâu để chờ đợi cho đến khi chúng ta có thể chiến đấu với những kẻ như El Gigante, thủ lĩnh của ngôi làng và hơn thế nữa trong trải nghiệm VR, khi tựa game hành động đáng kinh ngạc của Capcom thực hiện bước nâng cấp sang VR vào tháng tới.

Khi vào vai cháng cảnh sát điển trai Leon S. Kennedy trong VR, bạn sẽ có hai tùy chọn di chuyển: dịch chuyển tức thời và room-scale. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể di chuyển bằng cần analog nếu người chơi thích, vì vậy nhà phát triển Armature Studio đang chạy đua để hoàn thiện các tính năng khi mang tựa game lên trải nghiệm thực tế ảo.

Hơn nữa, các vật phẩm riêng lẻ như vũ khí và đạn dược đã được thiết kế lại để hoạt động như các vật thể vật lý trong môi trường, vì vậy trong khi chơi với những bộ điều khiển thông minh được tích hợp chung với sản phẩm Oculus Quest 2, bạn hoàn toàn có thể nhặt chúng. Người chơi cũng có thể thay đổi vũ khí và vật phẩm bằng cách lấy chúng ra khỏi cơ thể theo đúng nghĩa đen, giống như một kho vũ khí khổng lồ đằng sau Leon, với súng trường uy lực cao và súng ngắn với độ linh động cùng với lượng dạn khá thoải mái cho người chơi.

Resident Evil 4 vr

Resident Evil 4 lần đầu được phát hành vào ngày 11 tháng 1 năm 2005.

Resident Evil 4 là một trong những tượng đài kinh điển của dòng game Resident Evil, đã ra mắt từ năm 2005. Tuy nhiên, Capcom biến tựa game này có thể chơi được qua rất nhiều phiên bản console khác nhau, mà sắp tới là đưa lên các thiết bị VR.

Xem thêm: Nintendo thêm các tựa game trên NES và SNES cho Switch

}

Tags: ,
Riot Games bị chỉ trích vì có động thái xem thường vòng Play-in của CKTG 2021
Diablo 2 Resurrected: Các thay đổi quan trọng và tính năng mới (Phần cuối)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu