Game PC – Console

Resident Evil Village giành chiến thắng giải trò chơi của năm 2021 trên Steam

Chia sẽ

Resident Evil Village trên PC đã giành được giải thưởng trò chơi của năm tại Steam Awards 2021, do các thành viên của cộng đồng bình chọn.

Resident Evil

Ngoài ra, RE8 còn được phát hành trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X/S, Xbox One và Google Stadia.

Kết quả của Steam Award 2021 đã có và Resident Evil Village đã chiến thắng giải trò chơi của năm, do các thành viên của cộng đồng Steam bình chọn. Resident Evil Village là một trong những game FPS phổ biến nhất năm 2021, với việc người hâm mộ được phép trải nghiệm phần nào trước khi game ra mắt, một phần không nhỏ nhờ vào sự phổ biến rộng rãi của Lady Dimitrescu. Quý 1 vừa qua, Capcom đã đạt doanh thu lớn nhất từ trước đến nay vào năm 2021, nhờ cú đúp của loạt bom tấn Monster Hunter Rise và Resident Evil Village. Tựa game đã bán được hơn năm triệu bản cho đến nay và có khả năng sẽ bán được nhiều hơn nữa, sau khi DLC dự kiến ​​được tiết lộ chi tiết hơn. Sự đón nhận của giới phê bình đối với RE8 khá tích cực, với nhiều người mô tả đây là sự kết hợp các yếu tố hay nhất của Resident Evil 7 – tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất với bối cảnh và mang tính hành động hơn của Resident Evil 4.

Resident Evil Village đã giành được giải thưởng trò chơi của năm trên PS4 tại PlayStation Blog, sản phẩm đã giành được bốn giải thưởng Golden Joystick (bao gồm trò chơi cuối cùng của năm và trò chơi PlayStation của năm). Ngoài ra, Maggie Robertson (người đã quay chuyển động và lồng tiếng cho Lady Dimitrescu) đã giành được giải màn trình diễn xuất sắc nhất tại The Game Awards 2021. Giờ đây, Resident Evil Village có thể thêm một chiếc cúp khác vào kệ, trò chơi đã được trao giải thưởng tựa game của năm trong Steam Award 2021. Chiến thắng đã được thông báo trên trang Twitter chính thức của Steam.

Resident Evil

Thông báo về chiến thắng của các tựa game tại Steam Award 2021.

Những người chiến thắng ở các hạng mục khác bao gồm tựa game VR ăn khách nhất của Cooking Simulator VR, Terraria giành chiến thắng trong “tựa game cày cuốc đáng chơi nhất”, It Takes Two giành giải tốt nhất để chơi với bạn bè, Forza Horizon 5 giành giải phong cách hình ảnh nổi bật, Deathloop giành được lối chơi sáng tạo nhất, Nioh 2 – The Complete Edition giành chiến thắng trong trò chơi hay nhất mà bạn thích, Marvel’s Guardians of the Galaxy giành được âm nhạc hay nhất và Farming Simulator 22 chiến thắng ở hạng mục tựa game thư giãn nhất. Mặc dù có màn khởi đầu vô cùng khó khăn, Cybperunk 2077 cũng đã giành được giải thưởng trò chơi có cốt truyện nổi bật. Điều này không quá ngạc nhiên, hãy xem xét Cyberpunk 2077 là một trong những trò chơi lớn nhất của Steam vào năm 2021 – cả về doanh thu và thời gian chơi.

Steam Award được bình chọn bởi các thành viên của cộng đồng Steam và đó luôn là một dấu hiệu tốt cho thấy không có người chiến thắng lặp lại trên danh sách. Điều này cho thấy sự kết hợp tuyệt vời của các trò chơi đã được phát hành vào năm 2020 và 2021, và nhiều trò chơi trong số đó đã gây được tiếng vang với rất nhiều người. Resident Evil Village có thể đã giành được danh hiệu trong suốt cả năm, nhưng điều đó không làm mất đi sự thật rằng đây là một trò chơi tuyệt vời và nhiều người đã thích nó trên nhiều nền tảng khác nhau.

Xem thêm: George RR Martin cho biết Elden Ring là một trải nghiệm đầy lôi cuốn

#Capcom #Capcom U.S.A. #Inc #Resident Evil #Resident Evil Village #Steam #Vavle

}

Tags: , , , , , ,
Faker lại quyên góp gần 1 tỷ đồng cho chiến dịch chống Covid-19
Các công ty internet Trung Quốc có doanh thu bao nhiêu?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu