Game PC – Console

Resident Evil Village trở thành trò chơi có tốc độ bán ra nhanh nhất trong cả series

Chia sẽ

Resident Evil Village đã chứng minh rằng series còn rất nhiều sức sống và theo Capcom, doanh số bán hàng của trò chơi vẫn đang tăng lên.

Resident Evil Village

Phải công nhận rằng Lady Dimitrescu là một phần không nhỏ góp sức cho sự thành công của RE Village.

Một phần nhờ vào màn quảng bá nhân vật Lady Dimitrescu, phần chính thứ tám trong loạt game kinh dị nhiều phần RE là Resident Evil Village đã trở thành một trong những phần game bổ sung thành công nhất cho thể loại kịnh dị sinh tồn của thế hệ hiện đại. Không chỉ vậy, nó còn được coi là một trong những trò chơi Resident Evil đáng sợ nhất hiện có, và sự mới mẻ này của loạt game đã được chứng minh là một công thức chiến thắng. Vì những lý do đó, tựa game vẫn tiếp tục bán chạy một cách đảo điên với những con số cho thấy chúng đang tăng nhanh đến mức thế nào.

Theo báo cáo tài chính của Capcom, Resident Evil Village đã bán được khoảng 6,1 triệu bản kể từ khi nó ra mắt vào tháng 5 năm ngoái, khiến nó trở thành trò chơi bán chạy nhất trong toàn bộ loạt game. Nhờ điều đó cộng với doanh thu xuất sắc của các trò chơi khác như Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin và Resident Evil 7 năm 2017, công ty đã ghi nhận mức doanh thu thuần tăng 16,2% so với năm tài chính trước đó.

Không có dấu hiệu nào cho thấy những con số này sẽ sớm chậm lại. Với việc Resident Evil Village bán được 5,7 triệu bản tính đến đầu năm nay, có lẽ sẽ không còn lâu nữa là nó sẽ bắt kịp những người tiền nhiệm của mình. Tuy vẫn còn một chút khoảng cách để bắt kịp những cái tên như Resident Evil 7 đã bán được 10,6 triệu bản, cũng như bản game remake của RE2 bán được 9,3 triệu cho đến nay, nhưng với tốc độ của nó thì Resident Evil Village có thể trở thành một trong những bản phát hành mang lại lợi nhuận cao nhất trong series cho Capcom.

Resident Evil Village trở thành trò chơi có tốc độ bán ra nhanh nhất trong cả series game4v resident evil village 1 1652422402 33

Là một phần của một trong những loạt game kinh dị có ảnh hưởng nhất mọi thời đại, Resident Evil Village đã cho thấy rằng vũ trụ của Capcom vẫn còn một chặng đường dài để phát triển

Tuy nhiên vẫn còn một chặng đường khá dài để Village trở thành tựa game Resident Evil bán chạy nhất mọi thời đại. Danh hiệu đó hiện đang thuộc về phần thứ năm trong series đã bán được khoảng 13,4 triệu bản, ngay cả phần thứ sáu tuy khiến nhiều game thủ không hài lòng nhưng cũng đã bán được 11,6 triệu bản. Điều này có thể gây ngạc nhiên cho một số người vì hai phần này hoàn toàn khác với những phong cách truyền thống của series, thế nhưng dù có bỏ cơ chế kinh dị sinh tồn để chuyển sang thể loại hành động nhiều hơn thì rõ ràng cả hai phần game này vẫn có thứ gì đó thu hút phù hợp với chúng.

Là một phần của một trong những loạt game kinh dị có ảnh hưởng nhất mọi thời đại, Resident Evil Village đã cho thấy rằng vũ trụ của Capcom vẫn còn một chặng đường dài để phát triển. Tuy Resident Evil 7 mới là tựa game đã làm rung chuyển mọi thứ bằng cách quay trở lại nguồn gốc kinh dị của nó, nhưng với tốc độ bán chạy của Resident Evil Village thì người hâm mộ chắc chắn sẽ được thấy thêm nhiều phần game mới hơn trong một thời gian sắp tới.

Xem thêm: Ubisoft xác nhận ba tựa game lớn có kế hoạch phát hành cuối tháng 3 năm 2023

#Capcom #Resident Evil Village

}

Tags: ,
Cập nhật Tốc Chiến: Trang phục mới cực xịn sò ra mắt cùng sự thay đổi lớn về Meta
Genshin Impact là game Trung Quốc có doanh thu cao nhất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu