Game PC – Console

Scarlet Nexus – Siêu phẩm nhập vai hành động phong cách anime được miễn phí trên Steam trong thời gian giới hạn

Chia sẽ

Tựa game RPG hành động phong cách anime Scarlet Nexus được miễn phí trong thời gian giới hạn và game thủ chưa thử không nên bỏ lỡ cơ hội.

Scarlet Nexus – Siêu phẩm nhập vai hành động phong cách anime được miễn phí trên Steam trong thời gian giới hạn game4v scarlet nexus 01 1674814188 81 2

Mặc dù nhiều người đã chơi Scarlet Nexus, nhưng đối với những game thủ chưa thử thì bây giờ là thời điểm tuyệt vời để trải nghiện tựa game đáng chơi này.

Scarlet Nexus sẽ có một tuần miễn phí cho những game thủ sử dụng Steam. Ngoài cơ hội chơi thử trò chơi miễn phí, những game thủ thích nó có thể mua luôn với giá ưu đãi.

Scarlet Nexus là game nhập vai hành động góc nhìn thứ ba được Bandai Namco phát hành trở lại vào năm 2021 và đã đạt được một số thành công nhất định, với việc trò chơi bán được hơn một triệu bản trong vòng một năm. Được mô tả là một trò chơi “brain punk”, trò chơi xoay quanh hai nhân vật chính tham gia chiến đấu bằng cách sử dụng các loại vũ khí tiêu chuẩn cũng như siêu năng lực não bộ.

Mặc dù nhiều người đã chơi Scarlet Nexus, nhưng đối với những game thủ chưa thử thì bây giờ là thời điểm tuyệt vời để trải nghiện tựa game đáng chơi này. Game thủ PC sử dụng Steam có thể tải trò chơi ngay lập tức và nó sẽ vẫn miễn phí cho đến hết một tuần. Không có giới hạn nào đối với bản game miễn phí vì vậy game thủ có khả năng phá đảo trò chơi nếu dành đủ thời gian, chỉ khoảng 3 đến 4 ngày nếu chơi liên tục.

Đối với game thủ chưa hoàn thành trò chơi hoặc muốn thêm nó vào bộ sưu tập cá nhân của mình thì có thể mua bản phát hành tiêu chuẩn, phiên bản Deluxe Edition và phiên bản Ultiamte Edition với mức giảm giá 75%, với tổng chi phí khá tốt. Tuy nhiên, đợt giảm giá cho trò chơi cơ bản và phiên bản Deluxe Edition sẽ diễn ra đến ngày 2 tháng 2, trong khi phiên bản Deluxe Edition chỉ được giảm giá cho đến cuối tháng 1. Các gói nội dung bổ sung cho trò chơi cũng đang được bán, bao gồm cả season pass của Scarlet Nexus.

Scarlet Nexus

Bandai Namco có vẻ như rất mong đợi trò chơi sẽ thành công vì bản chuyển thể anime đã bắt đầu được phát triển trước khi trò chơi được phát hành và được phát sóng vào cuối năm 2021.

Scarlet Nexus nhìn chung đã nhận được đánh giá tốt khi ra mắt và được đề cử cho game nhập vai hay nhất tại The Game Award 2021. Bandai Namco có vẻ như rất mong đợi trò chơi sẽ thành công vì bản chuyển thể anime đã bắt đầu được phát triển trước khi trò chơi được phát hành và được phát sóng vào cuối năm 2021. Vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về Scarlet Nexus 2 trong các tác phẩm, nhưng đạo diễn của trò chơi đã thảo luận về một số ý tưởng có thể xuất hiện trong phần tiếp theo trong trường hợp nếu nó ra mắt.

Mặc dù Steam không cung cấp dịch vụ đăng ký trò chơi như Xbox Game Pass và không tặng trò chơi miễn phí hàng tháng như Epic Games Store, nhưng đôi khi Steam sẽ cho game thủ những tuần chơi miễn phí như thế này. Các game thủ đang tìm kiếm một game nhập vai hành động thú vị để chơi cũng không nên bỏ qua cơ hội này và các đợt giảm giá của trò chơi.

Mặc dù tương lai của Scarlet Nexus vẫn chưa rõ ràng vào thời điểm này, nhưng đợt giảm giá này có thể sẽ thu hút sự quan tâm mới của những game thủ chưa chơi nó. Điều đó kết hợp với thành công về doanh thu trước đó có thể đủ để Bandai Namco bật đèn xanh cho phần tiếp theo.

Xem thêm: Dead Space Remake sẽ có một kết thúc khác hoàn toàn mới?

#Bandai Namco #Scarlet Nexus

}

Tags: ,
Catan: Console Edition tung video chính thức xác nhận ngày phát hành
Lý do Valve hiếm khi phát hành những tựa game của họ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu