Game PC – Console

Scathe – Tựa game FPS đầy khói lửa vừa được công bố

Chia sẽ

Damage State công bố tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đầu tiên – Scathe, lấy bối cảnh trong một mê cung địa ngục để chơi solo hoặc co-op.

Khi khoảng cách giữa các tựa game indie và sản phẩm AAA ngày càng thu hẹp, nhiều nhóm phát triển nhỏ đang thấy công việc của họ được các nhà phát hành lớn hỗ trợ và ra mắt trên các nền tảng chính thức. Ví dụ mới nhất về điều này là Scathe, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất tập trung vào độ thử thách, tốc độ và cơ chế đạn dược. Scathe được phát triển tại Anh bởi Damage State, một nhóm chỉ gồm ba nhà phát triển game AAA cũ. Tuy nhiên, đoạn giới thiệu sở hữu đồ họa ấn tượng và lối chơi cuốn hút trong một trailer gần đây, với một bản demo có thể chơi được sẽ sớm được phát hành cho người dùng PC.

Không khí ma quái và âm u là bối cảnh cho Scathe, đem đến sự khủng khiếp của ma quỷ đang chờ đợi những người chơi dũng cảm. Các nhà phát triển giải thích rằng người chơi sẽ nắm quyền kiểm soát Scathe, “Người thi hành quân đoàn của địa ngục … và phải chứng minh giá trị của bạn bằng cách khám phá một mê cung được chế tạo tinh vi, luôn xuất hiện ma quỷ ở mọi ngõ ngách”. Sự kết hợp của nền tảng, tư duy nhanh và ghi nhớ sẽ được yêu cầu để né tránh đạn hoặc các nguồn sát thương được bắn về phía người chơi trong khi sử dụng vũ khí của họ để loại bỏ làn sóng yêu quái. Nhờ tiết lộ của đoạn giới thiệu về “những khẩu súng lớn và thậm chí là những con quỷ lớn hơn”, game cung cấp cơ chế chơi mượt mà để nâng cấp vũ khí như trong Deep Rock Galactic.

Scathe

Scathe được xác nhận phát hành vào năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Trò chơi Bullet hell hiếm khi được kết hợp với các thể loại khác, nhưng Scathe được phát triển để kết hợp cả hai một cách phù hợp với lối chơi thay thế tương tự như các game bắn súng arcade. Phong cách chơi thích ứng được cân bằng với pháo hạng nặng khuyến khích người chơi khám phá xa hơn, với một loạt súng ngắn, súng trường tấn công, đao và nỏ, tất cả đều đi kèm với phụ kiện hỏa lực phụ. Xung quanh mê cung có thể đi những con đường khác nhau trong mỗi lần chơi mới để khám phá thêm bí mật, vật phẩm,… Người chơi cũng sẽ có thể tạo ra các mê cung tùy chỉnh cũng như đối mặt với vô số kẻ thù để trau dồi kỹ năng của mình.

Scathe cũng sẽ bao gồm chế độ chơi đơn và co-op với tối đa ba người cùng tham gia chiến đấu bất cứ lúc nào. Điều này đi kèm với sự đánh đổi thú vị khi cả 3 cũng chung số mạng điều này nhằm giữ cho đồng đội và những người chơi cảnh giác khi đối đầu với những thách thức ngày càng lớn hơn. Với sự kết hợp chính xác giữa các thể loại và cơ chế như vậy, rất nhiều người hâm mộ đang háo hức để trải nghiệm phiên bản hoàn chỉnh của tựa game và thử thách dũng khí của họ trước những mê cung khó nhằn bên trong. Những người chơi quan tâm đã có thể đưa trò chơi vào danh sách yêu thích trên Steam và có quyền truy cập vào bản demo có thể chơi được tại Steam Next Fest từ ngày 21 đến ngày 28 tháng 2.

Xem thêm: Grand Theft Auto 6 sẽ công bố đoạn trailer trong năm nay?

#Damage State #Scathe

}

Tags: ,
Làm content quảng bá trang phục LMHT, Garena bị ‘ném đá’ tới tấp trên fanpage
Trailer mới của Destiny 2 The Witch Queen mang đến nhiều nội dung hấp dẫn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu