Game PC – Console

Shin Megami Tensei 5 sẽ được ra mắt trên PS4 và PC?

Chia sẽ

Một dataminer đã tìm thấy bằng chứng trong mã nguồn của Shin Megami Tensei 5 về việc tựa game sẽ phát hành trên PS4 và PC.

Shin Megami Tensei 5

Tựa game rất được đánh giá cao bởi cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game nhập vai.

Shin Megami Tensei 5 đã phát hành vào thứ Sáu tuần trước dưới dạng một tựa game độc quyền của Nintendo Switch và được đánh giá cao bởi cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game nhập vai. Điều đáng mừng hơn là một người đào dữ liệu mới đây đã tìm thấy bằng chứng trong mã nguồn của tựa game cho thấy một bản port Shin Megami Tensei 5 có thể sẽ đến với PS4 và PC.

Datamining là quá trình mọi người tải xuống các tệp dữ liệu của trò chơi, được viết bằng mã máy tính và có chứa thông tin chi tiết về các bản phát hành, cập nhật sắp tới hoặc các bản port sẽ được ra mắt trong tương lai. Các dataminer thường rò rỉ các thông tin này trên mạng trực tuyến, cho phép các game thủ có được thông tin chi tiết về các trò chơi yêu thích của bản thân trước khi chúng được phát hành.

Người dùng Twitter @regularpanties hay còn được gọi là Pan-hime, gần đây đã rò rỉ một chuỗi mã từ tệp .uproject của Shin Megami Tensei 5, tiết lộ rằng nền tảng mục tiêu của trò chơi là Nintendo Switch, PS4 và Windows. Đây là bằng chứng cho thấy một bản port trong tương lai sẽ được ra mắt cho cả hai nền tảng được nhắc đến sau cùng này. Ngoài ra Pan-hime còn tìm thấy các lựa chọn cài đặt đồ hoạ được liệt kê trong tệp “PS4 DeviceProfile”, chẳng hạn như thay đổi chất lượng và độ phân giải hình ảnh, chứng minh mạnh mẽ cho việc tựa game được lên PS4 và PC vì những cài đặt này chỉ có thể được thay đổi ngoài phiên bản Nintendo Switch. Game thủ cũng nên lưu ý rằng cả Atlus và Sega Corporation vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về các bản port của Shin Megami Tensei 5, cho nên lúc này tựa game vẫn là sản phẩm độc quyền của Nintendo Switch.

Shin Megami Tensei 5 sẽ được ra mắt trên PS4 và PC? game4v shin megami tensei 5 2 1637051234 5

Pan-hime gần đây đã rò rỉ một chuỗi mã từ tệp .uproject của Shin Megami Tensei 5, tiết lộ rằng nền tảng mục tiêu của trò chơi là Nintendo Switch, PS4 và Windows.

Trong khi Shin Megami Tensei 4 chỉ được phát hành cho Nintendo 3DS, Shin Megami Tensei 3: Nocturne gần đây đã ra mắt phiên bản HD remaster cho Nintendo Switch, PS4 và PC, mở đường cho người kế nhiệm của nó được xuất hiện trên các nền tảng này. Trên thực tế, cũng chính Pan-hime là người đã tiết lộ về bản game Shin Megami Tensei 3: Nocturne HD remaster được ra mắt cho PC, càng làm cho dữ liệu mà dataminer này tìm thấy trong các tệp tin của Shin Megami Tensei 5 trở nên đáng tin hơn. Hơn nữa, một bản port PC cho tựa game cũng đã được đề cập trong một dữ liệu máy chủ Geforce Now của Nvidia vào đầu năm nay, làm tăng thêm độ tin cậy của rò rỉ này.

Bằng cách chuyển Shin Megami Tensei 5 sang các nền tảng khác bên ngoài Nintendo Switch, Atlus có thể tạo ra một mạng lưới game thủ rộng lớn hơn cho những ai không quen thuộc với thể loại JRPG. Shin Megami Tensei đã không được ra mắt phần game nào mới ngoài quốc tế kể từ năm 2013, chính vì vậy nên Shin Megami Tensei 5 càng thu hút được nhiều game thủ mới cho thể loại JRPG hơn, đặc biệt là sau sự phát hành của Persona 5, một tựa game spin-off cực kỳ nổi tiếng của Shin Megami Tensei.

Tuy nhiên, điều quan trọng game thủ cũng cần nhớ là các dữ liệu không phải lúc nào cũng đáng tin cậy. Các nhà phát triển có thể để lại một số từ khóa nhất định trong tệp của trò chơi, ngay cả khi những ý tưởng này chỉ đơn giản là dự định hoặc đã bị loại bỏ trong quá trình phát triển tựa game. Việc Shin Megami Tensei 5 được dự kiến ​​phát hành trên các nền tảng khác như PC và PS4 là không chắc chắn cho đến khi chính Atlus công bố chính thức. Hiện tại game thủ chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi và hy vọng rằng dữ liệu được tiết lộ trong vụ rò rỉ này được xác minh là chính xác.

Xem thêm: Red Dead Redemption 3 đang được thực hiện

}

Tags: , ,
Bright Memory Infinite – Quang Minh Ký Ức đã có bản phát hành lên Steam
Halo Infinite trở thành tựa game Xbox thành công nhất trên Steam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu