Game PC – Console

Shin Megami Tensei V tung đoạn trailer trước ngày phát hành trên toàn cầu

Chia sẽ

Nhà phát triển Atlus đã tiết lộ một đoạn giới thiệu và những hình ảnh trong Shin Megami Tensei V trước khi phát hành toàn cầu cho Nintendo Switch.

Tựa game nhập vai hậu tận thế Shin Megami Tensei V đã tiết lộ trailer và hình ảnh trong game trước khi trò chơi được phát hành trên toàn thế giới. Mặc dù trò chơi đã được phát hành tại Nhật Bản, nhưng Shin Megami Tensei V vừa phát hành chính thức trên toàn thế giới vào ngày 12 tháng 11 vừa qua.

Dòng game Shin Megami Tensei được phát triển xoay quanh thương hiệu Megami Tensei, bắt đầu với Digital Devil Story: Megami Tensei vào năm 1987, tiếp theo là lần trở lại đầu tiên của Shin Megami Tensei vào năm 1992. Câu chuyện xoay quanh những người bị cuốn vào bối cảnh Tokyo thời hậu tận thế sau khi một cánh cổng được mở ra cho phép ma quỷ xâm nhập thế giới loài người. Dòng game đã chuyển sang bối cảnh Tokyo thời hiện đại trong những phần gần đây và được biết đến với nhiều phần ngoại truyện, trong đó nổi tiếng nhất là dòng Persona, bắt đầu vào năm 1996. Persona theo sau một nhóm học sinh trung học gặp phải “Persona” cùng tên, là những hiện thực hoá tiềm thức của mỗi người. Người chơi sẽ phải chiến đấu bên cạnh những Persona này cùng với những con quỷ trong phần Megami Tensei gốc. Phần gần đây nhất trong series – Persona 5 được phát hành vào năm 2016 và nhận được nhiều lời khen ngợi khi phát hành.

Nhà phát triển ATLUS, đã giới thiệu đoạn trailer mới và hình ảnh của Shin Megami Tensei V vào ngày phát hành chính thức trên toàn thế giới. Game sẽ theo chân người chơi sau khi họ thức tỉnh ở Tokyo thời hậu tận thế với sức mạnh mới được khám phá. Người chơi sẽ phải chiến đấu với ma quỷ và các vị thần trong thần thoại nếu muốn sống sót trong vùng đất hoang tàn đầy chết chóc và sự hủy diệt.

Shin Megami Tensei V

Shin Megami Tensei V chỉ phát hành độc quyền trên Nintendo Switch.

Như đoạn giới thiệu và hình ảnh được tiết lộ, Shin Megami Tensei V sẽ cho phép người chơi đưa ra các lựa chọn ảnh hưởng đến câu chuyện, bao gồm việc thu phục quái để chống lại ma quỷ và hoàn thành nhiệm vụ tại nơi này. Hệ thống Press Turn Battle đã xuất hiện trong mọi trò chơi kể từ Shin Megami Tensei III: Nocturne năm 2003 và trở lại trong Shin Megami Tensei V. Người chơi có thể nhắm điểm yếu nhất của kẻ thù và thực hiện các đòn tấn công liên tiếp để có sát thương tối đa. Cuối cùng, và có lẽ là thông báo lớn nhất, là Shin Megami Tensei V được phát triển Unreal Engine 4, điều đó khiến đây là trò chơi Shin Megami Tensei đầu tiên sử dụng Unreal Engine. Đoạn giới thiệu ra mắt mới và hình ảnh cho thấy những gì người chơi Shin Megami Tensei bên ngoài Nhật Bản có thể mong đợi từ trò chơi này.

Xem thêm: Một số tựa game của Capcom tạm thời bị xoá khỏi Steam

}

Tags: , , , , , , ,
GTA Trilogy bản PC bị gỡ bỏ do có các tập tin bị ‘vô ý’ đưa vào game
Roblox vượt qua Activision Blizzard trở thành công ty game có giá trị nhất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu