Game PC – Console

Silent Hill đang được làm lại bằng Unreal Engine 5

Chia sẽ

Bản làm lại đầy đủ của Silent Hill hiện đang được phát triển bởi Codeless Games, với đoạn trailer gameplay kéo dài 10 phút tiết lộ khu trường học.

Một bản làm lại dành cho người hâm mộ của phần Silent Hill gốc hiện đang được phát triển và đang sử dụng Unreal Engine 5 để cung cấp chiều sâu và độ chân thực mới cho kẻ thù và thế giới của trò chơi. Hy vọng về một bản làm lại chính thức của dòng game kinh điển của Konami hiện đang rất cao và có lý do để tin rằng một người có thể đang trên đường đi nhờ những rò rỉ và tin đồn cho thấy Bloober Team đang làm việc làm lại Silent Hill 2.

Silent Hill được nhiều người đánh giá là một trong những dòng game kinh dị sinh tồn hay nhất, mặc dù các bản phát hành sau đó của thương hiệu đã nhận được sự đón nhận trái chiều từ người hâm mộ. Cũng giống như đối thủ của nó – Resident Evil thương hiệu chuyển hướng từ kinh dị sinh tồn sang lối chơi hành động hơn với các phần game như Silent Hill Homecoming và Downpour – điều mà nhiều người hâm mộ không hài lòng. Khi Capcom và Resident Evil quay trở lại với lối chơi kinh dị dữ dội từ các trò chơi trước đó với các bản phát hành như Resident Evil 7, thì Silent Hill vẫn chưa làm được điều gì tương tự. Dòng Silent Hill đã không hoạt động trong một số năm nay, với tin tức chính thức cuối cùng về một tựa game mới là bản khởi động lại Silent Hill đã bị hủy bỏ vào năm 2015.

Theo báo cáo của DSOGaming, các nhà phát triển tại Codeless Games hiện đang làm việc trên bản làm lại của phần Silent Hill gốc, được mô phỏng lại bằng Unreal Engine 5. Trong một đoạn gameplay kéo dài 10 phút, một nhân vật chính diện mạo mới Harry Mason được nhìn thấy đang tìm kiếm trong bóng tối và u ám hành lang của ngôi trường tiểu học Midwich – nơi đã cho thấy môi trường và kẻ thù được đại tu bằng đồ họa thế hệ mới.

Silent Hill

Theo công bố, dự án đang hướng tới mục tiêu trở thành một trò chơi chính thức hơn là chỉ làm lại một phần nhất định.

Bản làm lại Silent Hill có vẻ ngoài ấn tượng là một trong số những dự án của người hâm mộ đang được phát triển sử dụng công cụ trò chơi mới nhất của Epic. Người hâm mộ đã tưởng tượng mọi thứ từ Skyrim làm lại trong UE5 đến một phiên bản làm lại khác trong thương hiệu GTA, với mỗi phiên bản dành cho người hâm mộ sử dụng đầy đủ đồ họa, ánh sáng, bóng và mô hình nhân vật ấn tượng nhờ công nghệ mới. Tựa game kinh dị thế hệ mới của Codeless Studio dựa trên Silent Hill ban đầu đóng vai trò như một buổi giới thiệu khác của UE5, nhưng liệu nó có bao giờ được công bố rộng rãi hay không vẫn chưa được biết, vì Konami trước đó đã nhanh chóng đóng cửa các dự án của người hâm mộ dựa trên IP.

Cho dù người hâm mộ có bao giờ được chơi bản làm lại Unreal Engine 5 không chính thức của Silent Hill hay không, thì video của Codeless Studio sẽ cho thấy một phiên bản thế hệ mới của trò chơi có thể đáng sợ như thế nào. Hiện tại vẫn chưa có tin tức về việc liệu bản làm lại chính thức của trò chơi gốc hiện đang được thực hiện tại Konami hay không, nhưng nếu đúng là Bloober chuẩn bị công bố Silent Hill 2 mới, người hâm mộ có thể sẽ sớm có được một phiên bản mới của thị trấn Silent Hill đầy khủng bố.

Xem thêm: Jak and Daxter xuất hiện phiên bản không chính thức trên PC

#Codeless Games #Konami #Silent Hill

}

Tags: , ,
Nintendo Direct mới sẽ được tổ chức trong tuần này
Game4V tặng giftcode Đấu La 3D Tuyệt Thế Đường Môn mừng game ra mắt 21/06

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu