Game PC – Console

Sonic Frontiers đạt doanh số đầy ngoạn mục với hơn 2,5 triệu bản được bán ra trên toàn cầu

Chia sẽ

Sonic Frontiers tiếp tục phá kỷ lục khi bán được 2,5 triệu bản trên toàn thế giới chỉ trong một tháng, bán chạy hơn cả series được người hâm mộ yêu thích.

Sonic the Hedgehog

Sonic Frontiers hiện đã có mặt trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Sega đã thông báo rằng Sonic Frontiers đã bán được 2,5 triệu bản trên toàn thế giới sau khi ra mắt vào tháng trước. Người hâm mộ đang ăn mừng cùng công ty về cột mốc quan trọng này vì nhiều lý do, đặc biệt là khi các con số cho thấy mức độ người chơi đang tận hưởng cuộc phiêu lưu mới nhất của Sonic.

Những con số bán hàng của Sonic Frontiers quan trọng theo nhiều cách. Nó cho Sega thấy điều gì sẽ xảy ra nếu họ cho phép Sonic Team dành thời gian phát triển một tựa game sau khi một số lượng lớn các bản phát hành trước đó của thương hiệu đã được gấp rút phát triển để hoàn thành tiến độ. Việc đó đã được đền đáp, vì Frontiers đã phá vỡ kỷ lục doanh thu của dòng game trong khoảng thời gian một tháng do sản phẩm đã gây được tiếng vang với những người trung thành với series.

Con số 2,5 triệu bản được bán ra trong khoảng thời gian một tháng là rất lớn đối với một trò chơi 3D Sonic. Ngay cả tựa game kỷ niệm 25 năm Sonic Generations cũng không đạt được con số đó – chỉ tiêu thụ được 1,85 triệu bản trong năm đầu tiên. Điều này làm cho Sonic Frontiers trở thành tựa game bán chạy nhất của series trong hơn một thập kỷ, thậm chí còn bán chạy hơn Sonic Mania được người hâm mộ yêu thích.

Một phần doanh số bán hàng này đến từ việc Sonic Frontiers hiện là trò chơi bán chạy nhất ở Nhật Bản, chiếm khoảng 50 nghìn bản được bán ra chỉ riêng trong nước nếu doanh số bán hàng cũ từ Famitsu là chính xác. Tuy nhiên, Sonic Frontiers cũng được giảm giá theo ngày Black Friday. Mặc dù chỉ mới ra mắt được một tháng, tựa game hiện đang được bán với giá 20 đô la để quảng cáo trò chơi như một món quà Giáng Sinh tuyệt vời. Do đó, Sonic Frontiers rất có thể sẽ bán được nhiều bản hơn nữa vào cuối năm nay.

Sonic the Hedgehog

Cho đến tựa game tiếp theo ra mắt người hâm mộ có rất nhiều DLC để mong chờ trong năm 2023.

Đối với Sega và Sonic Team, cũng như người hâm mộ, điều này là điềm tốt cho tương lai của thương hiệu. Ngay từ đầu, công ty và các nhà phát triển đã công khai về việc họ muốn Sonic Frontiers hoạt động tốt như thế nào trước các nhà phê bình và người hâm mộ. Mặc dù các mục tiêu cụ thể mà Sega đặt ra cho Frontiers không được làm rõ, nhưng rất có khả năng trò chơi đã thể hiện tốt hơn những gì công ty mong đợi.

Người hâm mộ đã đồng ý rằng Frontiers không phải là một trò chơi hoàn hảo, nhưng nó là dấu hiệu của những điều tuyệt vời hơn sắp tới. Giám đốc của Frontiers không chỉ chấp nhận phản hồi của người hâm mộ mà còn nói rằng họ đang hướng tới mục tiêu làm cho trò chơi tiếp theo trở thành một trải nghiệm thậm chí còn tuyệt vời hơn cả Sonic Frontiers.

Xem thêm: Dead Island 2 trở lại sau ba tháng với đoạn trailer đầy máu lửa

#Sega #Sega Europe Limited #SEGA of America #Sonic #Sonic Frontiers #Sonic Team #Sonic the hedgehog

}

Tags: , , , , , ,
LMHT: Hàng loạt game thủ khoe ‘chiến tích’ sở hữu skin Hàng Hiệu với 30 RP
Naraka: Bladepoint bùng nổ tin HOT – Nữ tướng mới hệ ‘Robo Mecha’, Crossover cùng 2B NIER, Trailer CKTG chất như phim bom tấn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu