Game PC – Console

Square Enix sẽ mang tin vui mới liên quan đến tựa game TWETY

Chia sẽ

Square Enix sẽ mang tin vui đến các fan của dòng game thú vị TWETY (The World Ends With You) trong vòng 7 ngày tới.

Theo nhiều thông tin hiện tại cho thấy cùng với một biểu ngữ to đùng bất ngờ mà Square Enix treo lên có vẻ như họ sẽ mang tin vui đến cho các fan của dòng game TWETY (The World Ends With You) trong 7 ngày tới. Cụ thể là dự án này có liên quan tới Square Enix Creative Business Unit I, họ đã mở một đoạn giới thiệu đếm ngược cho TWETY (The World Ends With You) hay được biết với tên tiếng nhật Subarashiki Kono Sekai, và đây có thể một dự án hoàn toàn mới liên quan đến dòng game.

Chưa hết Square Enix vào ngày 17 tháng 11 đã lên tiếng và công bố một bộ đếm ngược mới cho Subarashiki Kono Sekai, được biết đến với tên gọi The World Ends With You bên ngoài Nhật Bản. Trang web đếm ngược, được chia sẻ trên Twitter, sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 11 lúc nửa đêm JST hoặc 1000 ET (Nhấp vào đây để xem bảng chuyển đổi thời gian).

Square Enix sẽ mang tin vui đến cho các fan cứng của dòng game JRPG TWETY (The World Ends With You) trong những ngày tới.

Square Enix sẽ mang tin vui đến cho các fan cứng của dòng game JRPG TWETY (The World Ends With You) trong những ngày tới.

Điều thú vị là tài khoản Twitter đã chia sẻ bộ đếm ngược là từ đội ngũ sáng tạo của Square Enix. Điều này có nghĩa là có khả năng bộ đếm ngược này không dành cho anime chuyển thể The World Ends With You sắp tới. Nhưng đối với một dự án trò chơi mới. Hơn nữa, hình đại diện của tài khoản Twitter cũng đã được thay đổi thành một huy hiệu.

Một dự án trò chơi mới sẽ kết hợp chặt chẽ với phiên bản anime, điều này sẽ quảng cáo cho tựa game đã ra mắt được nhiều người biết đến nhiều hơn với những người không muốn trải nghiệm phiên bản cũ kỹ Nintendo DS. Dòng chữ có tiêu đề khá cuốn hút và gây tò mò “Thời gian giới hạn chỉ còn lại 7 ngày”. Từ đây đã khiến cho các fan của dòng game bày tỏ sự vui mừng trên các diễn đàn lớn, mạng xã hội. Nếu đây là thật thì có lẽ sẽ là một tin vui chấn động, bởi TWETY (The World Ends With You) từng là một siêu phẩm nhưng ra mắt chưa phù hợp vào thời điểm nó được sinh ra, giới hạn về mặt phần cứng nên chưa thể có một bước đệm tốt như bao tựa game khác của Square Enix. Đây sẽ là dịp mà các game thủ có dịp chứng kiến tựa game này được nâng cấp đồ hoạ, gameplay và mọi thứ trên hệ máy mới hoàn toàn.

Đây sẽ là dịp mà các game thủ có dịp chứng kiến tựa game này được nâng cấp đồ hoạ, gameplay và mọi thứ trên hệ máy mới hoàn toàn.

Đây sẽ là dịp mà các game thủ có dịp chứng kiến tựa game này được nâng cấp đồ hoạ, gameplay và mọi thứ trên hệ máy mới hoàn toàn.

Được biết đến với tựa đề tiếng Nhật Subarashiki Kono Sekai là một trong những tựa game JRPG đầu tiên được Square Enix tung ra trên hệ máy Nintendo DS. Nó ra mắt lần đầu tiên ở Nhật Bản vào năm 2007. Sau đó nó được bản địa hóa với tên gọi The World Ends With You và được phát hành ở phương tây. Tại Nhật Bản, một phiên bản dành riêng cho iOS và Android đã ra mắt vào năm 2012. Cũng chính phiên bản đó được sử dụng làm cơ sở cho The World Ends With You Final Mix lần đầu ra mắt trên Switch vào năm 2019. Mặc dù nhiều người chơi đã trải nghiệm trò chơi DS gốc cho rằng phiên bản Final Mix kém hơn do cơ chế điều khiển đã thay đổi của nó khiến cho người chơi cảm thấy thích hợp trong việc trải nghiệm, gặp khá nhiều lỗi vụn vặt khiến cho tựa game bị điểm trừ khá lớn trong mắt các fan.

The World Ends With You Final Mix lần đầu ra mắt trên Switch vào năm 2019.

The World Ends With You Final Mix lần đầu ra mắt trên Switch vào năm 2019.

The World Ends With You cũng nổi tiếng nhờ danh tiếng trên toàn thế giới của Nhà sản xuất sáng tạo và Nhà thiết kế nhân vật, Tetsuya Nomura. Nhiều nhân vật TWEWY cũng đã xuất hiện trong loạt game Kingdom Hearts. Một yếu tố khác khiến Subarashiki Kono Sekai được yêu thích chính là bản OST phối khí rất tuyệt vời của Takeharu Ishimoto. Anh ấy còn được gọi là nhà soạn nhạc của SAWA. Sẽ thật tuyệt nếu anh ấy trở lại cho phần tiếp theo và anh ấy cũng chính là người đã thực hiện BGM trên trang web đếm ngược. Những thông tin sắp tới về tựa game sẽ được Game4V liên tục cập nhật trong thời gian tới.

Trang chủ: https://www.jp.square-enix.com/7days/index.php

}

Tags: , ,
CoreJJ là hình mẫu lý tưởng của Mayumi?
Tựa game Marvel’s Avengers khiến Square Enix lỗ chục triệu USD

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu