Game PC – Console

Star Wars Eclipse sẽ không ra mắt cho đến năm 2027?

Chia sẽ

Đã phải đối mặt với những rắc rối về phát triển, tựa game phiêu lưu được công bố gần đây Star Wars Eclipse có thể sẽ không ra mắt trong vài năm.

Đã có một số công bố ra mắt thế giới tại The Game Awards 2021, diễn ra vào ngày 9 tháng 12, từ các tựa game indie nhỏ hơn đến các phần của những thương hiệu lâu đời. Đáng chú ý trong số này là Alan Wake 2 của Remedy Entertainment, The Expanse của Telltale Games, đây sẽ là sản phẩm mới đầu tiên của studio kể từ khi được tái thiết lại vào năm 2019 và Star Wars Eclipse của Quantic Dream.

Trong khi nhiều người hâm mộ thương hiệu Star Wars rất phấn khích trước viễn cảnh có một tựa game mới trong thương hiệu, thì những người khác lại không mấy vui mừng khi biết rằng đội ngũ phát triển sẽ kiêm luôn vai trò xuất bản Quantic Dream có trụ sở tại Paris. Trong gần một thập kỷ, studio đã phải đối mặt với những cáo buộc về quấy rối nơi làm việc, phân biệt đối xử và phát triển một môi trường làm việc độc hại. Không lâu sau khi công bố dự án tại The Game Awards, hashtag #blackoutstarwarseclipse bắt đầu thịnh hành trên mạng xã hội, khi người hâm mộ phản đối việc Quantic Dream tham gia vào quá trình phát triển Star Wars Eclipse.

Một tuần trước, người trong ngành và người rò rỉ Tom Henderson, người được biết đến là người chuyên cung cấp các thông tin chính xác trong quá khứ, đã tiết lộ rằng Quantic Dream có thể đang gặp sự cố với dự án. Giả sử, Star Wars Eclipse đã được phát triển được 18 tháng, và vẫn chưa có phiên bản có thể chơi được. Theo Henderson, trò chơi có thể chưa sẵn sàng để phát hành “ít nhất là” trong bốn năm nữa và quá trình phát triển thậm chí có thể kéo dài vào đầu năm 2027.

Star Wars Eclipse

Star Wars Eclipse hiện đang được phát triển.

Nếu tin đồn là sự thật, rất có thể có hai nguyên nhân chính dẫn đến sự phát triển khó khăn của Star Wars Eclipse. Đầu tiên là việc studio gặp khó khăn trong việc tuyển dụng nhân viên làm việc trong dự án, do Quantic Dream nổi tiếng có môi trường làm việc tệ, đặc biệt là đối với phụ nữ và các thành viên của cộng đồng LGBTQ. Vào năm 2019, gã khổng lồ game Trung Quốc NetEase đã mua lại một số cổ phần trong Quantic Dream, nhưng những cáo buộc chống lại studio đã cản trở khả năng thu hút các nhà đầu tư lớn khác.

Điều này dẫn đến lý do thứ hai khiến sự phát triển của Star Wars Eclipse có thể diễn ra quá chậm: thiếu tài nguyên. Quantic Dream đã phát triển năm trò chơi kể từ khi thành lập vào năm 1997, phần lớn trong số đó là các tựa game tuyến tính một người chơi. Mặt khác, Star Wars Eclipse dự kiến ​​sẽ có một thành phần chơi nhiều người và một thế giới mở, đòi hỏi một engine mới với các khả năng cụ thể. Ngoài việc phát triển Star Wars Eclipse, Quantic Dream sẽ cần phát triển thêm engine riêng của mình hoặc mua giấy phép để sử dụng bên thứ ba và cả hai tùy chọn đó đều yêu cầu tài trợ mà công ty hiện không có. Tuy nhiên, ngoại trừ một tuyên bố từ nhà phát triển, những tin đồn này vẫn chưa được xác nhận.

Xem thêm: Nintendo Switch dự kiến sẽ không đủ để cung cấp trong năm 2022

#Quantic Dream #Star Wars #Star Wars Eclipse

}

Tags: , ,
Cựu vô địch CKTG Impact ‘stress’ vì kẹt tại rank Bạch Kim NA, muốn book vé máy bay về nước
14.000 công ty game Trung Quốc bị phá sản trong năm qua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu