Game PC – Console

Starfield lộ ngày phát hành trong năm 2023

Chia sẽ

Starfield ban đầu dự kiến ​​ra mắt trong năm nay nhưng đã bị hoãn và bây giờ có một gợi ý rằng tựa game có thể phát hành muộn hơn dự kiến.

Starfield

Starfield phát hành vào năm 2023 cho PC và Xbox Series X/S.

Một rò rỉ cho thấy rằng Starfield – tựa game sử thi đề tài vũ trụ sắp tới của Bethesda có thể ra mắt vào ngày 29 tháng 12 năm 2023. Với vị trí là một trong những trò chơi được mong đợi nhất của thế hệ này, nhiều người đã chờ đợi cập nhật về thời điểm sản phẩm mới từ Elder Scrolls và Studio Fallout sẽ đến. Mặc dù nhà phát triển đã cho biết tựa game mới của họ sẽ ra mắt trong nửa đầu năm sau, nhưng vẫn chưa có xác nhận về ngày phát hành cụ thể và có khả năng người hâm mộ có thể phải đợi lâu hơn thế.

Mặc dù chưa có xác nhận từ chính thức từ Bethesda, cộng đồng đã tranh luận về việc liệu thông tin mới có được đưa ra ánh sáng hay không, đặc biệt là khi nhà phát triển dường như đã thực hiện một số cập nhật cho trang Steam của trò chơi, dẫn đến tin đồn rằng các đơn đặc hàng Starfield sẽ sớm xuất hiện. Nếu những suy đoán như vậy trở thành sự thật, thì Todd Howard và nhóm của anh ấy có thể đã sẵn sàng để thông báo chi tiết bổ sung về ngày phát hành tiềm năng.

Hiện tại, tất cả những gì người hâm mộ có là rò rỉ mới nhất này, được phát hiện bởi PCGamesN và một số người dùng trên Reddit. Theo SteamDB, một trang web của bên thứ ba theo dõi tất cả những thứ liên quan đến Steam, một bản cập nhật mới cho thấy Starfield có thể phát hành vào ngày 29 tháng 12 năm 2023. Một lần nữa, cần phải nhắc lại rằng điều này chưa được xác nhận, và thực tế là thông tin này có thể sai. Đây có thể là đặt trước, vì khoảng thời gian cuối năm thường là khi Bethesda ra mắt các sản phẩm của mình, hoặc có thể đơn giản gợi ý rằng studio đã sẵn sàng để sớm đưa ra thông báo. Tại thời điểm này, tất cả những gì người hâm mộ có thể làm là suy đoán.

Starfield

Starfield được chính thức công bố vào năm 2018 tại E3.

Starfield ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào tháng tới, Bethesda đã hoãn Starfield và Redfall, vốn đang được phát triển bởi studio Arkane, với lý do mong muốn tạo ra “phiên bản bóng bẩy nhất” của mỗi trò chơi. Hiện tại, thời điểm ra mắt chính thức của phần trước là phần đầu tiên của năm 2023, có thể là Q1 hoặc Q2.

Nếu Starfield bị hoãn vài tháng nữa, chắc chắn nhiều người sẽ thất vọng, đặc biệt là vì điều này có thể đẩy lùi sự phát triển cho các dự án Bethesda khác. Với việc The Elder Scrolls 6 được cho là đang trong giai đoạn tiền sản xuất và Fallout 5 đã được công bố gần đây, có khả năng những sản phẩm trong tương lai này có thể mất nhiều thời gian hơn nữa để phát hành và phần tiếp theo trong loạt game Elder Scrolls đã được dự đoán cho điều đó.

Xem thêm: Company of Heroes 3 xác nhận sẽ hoãn đến năm 2023

#Bethesda #Bethesda Game Studios #Creation Engine 2 #Starfield

}

Tags: , , ,
Steam Deck đạt kỷ lục hơn một triệu máy xuất xưởng
Cyberpunk 2077 chính thức công bố ra mắt phần tiếp theo

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu