Game PC – Console

Starfield sẽ được tiết lộ nhiều nội dung hơn vào E3 năm sau

Chia sẽ

Vẫn còn một năm nữa cho đến khi Starfield được phát hành, có vẻ như chúng ta sẽ không thấy nhiều thông tin mới cho đến năm sau.

Starfield

Starfield sẽ phát hành vào 11 tháng 11 năm 2022.

Starfield là tựa game phiêu lưu khám phá không gian của Bethesda sẽ ra mắt vào tháng 11 tới, đại diện cho một thứ gì đó khác xa với thương hiệu Elder Scrolls và Fallout. Với việc Todd Howard nói rằng danh hiệu khoa học viễn tưởng của đội là một quyết định “bây giờ hoặc không bao giờ”, điều đó có nghĩa là Elder Scrolls 6 đang được đặt lên hàng đầu trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, Starfield phải là một sản phẩm mới thú vị từ nhà phát triển và có vẻ như lượng người hâm mộ sẽ có cái nhìn tiếp theo về trò chơi vào mùa hè năm sau, có thể là trong E3.

Trong một AMA gần đây trên Reddit, Howard đã được đặt một câu hỏi về việc liệu Starfield có chứa bất kỳ “cải tiến đột phá” nào sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới cho tương lai của dòng game nhập vai này hay không. Giám đốc và nhà sản xuất điều hành Bethesda trả lời, rằng ông ấy thà “chỉ trình chiếu” và nói thêm rằng điều này có thể xảy ra “vào mùa hè năm sau”. Mặc dù ông ấy không nói cụ thể sẽ có bất kỳ đoạn giới thiệu nào đang được chuẩn bị cho E3 năm 2022, rất có thể đây là những gì ông ấy đang đề cập đến.

Bất cứ ai đều biết rằng E3 là một trong những sự kiện lớn nhất trên thế giới, vì vậy sẽ hoàn toàn hợp lý khi Bethesda vào năm sau để thể hiện nhiều hơn từ Starfield, đặc biệt là khi trò chơi sẽ ra mắt sau đó vài tháng. Ngay cả khi không phải như vậy, người hâm mộ vẫn sẽ được xem thêm một số thông tin bổ sung trong giai đoạn mùa hè. Đó là một chút thời gian để chờ đợi, nhưng hy vọng nó sẽ xứng đáng.

Starfield

Bài đăng trên Reddit trả lời về dự án thám hiểm không gian của Bethesda.

Howard có vẻ tự tin về trò chơi, nhấn mạnh rằng Bethesda đã có kế hoạch cho ngày công bố ​​của Starfield. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với IGN, Howard nói rằng động lực đằng sau tựa game khoa học viễn tưởng trong tương lai là thành công của Elder Scrolls Online, điều này dường như đã mang lại cho nhóm sự tự tin trong việc cố gắng tạo ra một cái gì đó khác biệt một chút.

Thật thú vị khi được xem nhiều thông tin hơn, chắc chắn có những người chỉ muốn studio tạo ra một số bước tiến trong phần Elder Scrolls tiếp theo. Howard khẳng định rằng Elder Scrolls 6 sẽ là một cải tiến đựa trên Skyrim, nhưng đối với một số người, những phát triển gần đây xung quanh Starfield có nghĩa là tựa game có thể sẽ bị hoãn lâu hơn nữa. Hãy hy vọng rằng dự án mới nhất của Bethesda sẽ thành công. Nó có thể chia rẽ những người hâm mộ chỉ muốn một phần Elder Scrolls hoặc Fallout mới.

Xem thêm: Tiết lộ về thiết kế Spider-Man trong Marvel’s Avengers

}

Tags: , , , ,
CEO Epic Games ‘vạch mặt’ Apple tại hội nghị về tính công bằng ứng dụng?
Pokémon Brilliant Diamond Shining Pearl – Huyền thoại trở lại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu