Game PC – Console

Steam Cloud Play đang bắt đầu đi vào giai đoạn thử nghiệm

Chia sẽ

Đứng trước sự ra đời của nhiều nền tảng phân phối game thế hệ mới dạng đám mây, Steam không có cách nào khác là phải thay đổi mình và bổ sung thêm tính năng mới. Steam Cloud Play chính là lựa chọn sáng giá nhất.

Steam Cloud Play

kho tàng game của steam sắp sửa lên mây

Trong đợt cập nhật mới của steam nhiều dataminer (những người ưa vọc code của các chương trình lẫn game) đã phát hiện nhiều đoạn code về một tính năng mà khả năng cao chính là Steam Cloud Play, đây là một tính năng mà Vave cũng chưa chính thức lên tiếng xác nhận. Cho tới tận hôm nay khi Valve công bố một số văn kiện mới thì nhiều người mới biết rằng hiện Steam Cloud Play đang trong giai đoạn beta dành riêng cho nhà phát hành game để họ có thể tìm hiểu thêm cách phát triển game có tính năng mới này.

Steam Cloud Play

Nhưng bạn sẽ phải cần liên kết với một dịch vụ khác

Các tài liệu của Valve không nói rõ về việc họ sẽ trực tiếp vận hành một sever riêng dành cho game rồi cung cấp Steam Cloud Play đến các game thủ hay không. Mà họ chỉ xác nhận rằng tính năng này sẽ liên kết với một dịch vụ đám mây khác tiêu biểu như Geforce Now. Trong tương lai Valve sẽ mở rộng thêm các dịch khác nhưng trước mắt họ vẫn đang phải tìm kiếm thêm nhiều nhà phát hành game sẵn sàng tham gia vào chương trình beta đợt này.

Bằng việc cung cấp thêm Steam Cloud Play, Valve hy vọng sẽ mở thêm nhiều lựa chọn mới cho các game thủ PC về cách, cũng như nơi họ chơi game vì trước tới giờ mặc dù rất mạnh mẽ, nhưng sự cơ động lại chính là yếu điểm chết người của những cỗ máy PC khủng.

}

Tags: , ,
LMHT: Giám đốc thiết kế Riot nói về sức mạnh của Senna
Liên Minh: Tốc Chiến mở cửa chính thức 7 nước đầu tiên vào ngày 27/10

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu