Game PC – Console

Studio Aspyr phát triển Knights of the Old Republic chính thức mua lại Beamdog

Chia sẽ

Studio Aspyr phát triển Knights of the Old Republic chính thức mua lại Beamdog với số tiền chưa được công khai.

Được thành lập vào năm 2009 bởi cựu lãnh đạo BioWare là Trent Oster và Cameron Tofer, Beamdog là studio Canada đứng sau các phiên bản nâng cấp của các tựa game nhập vai Dungeons & Dragons cổ điển như Baldur’s Gate và Planescape: Torment. Và vào thứ Tư, họ đã tiết lộ MythForce, một game phiêu lưu kết hợp yếu tố roguelite nguyên bản pha trộn giữa kiếm và ma thuật với phong cách chiến đấu góc nhìn thứ nhất.

Studio Aspyr phát triển Knights of the Old Republic chính thức mua lại Beamdog bd vampire 1 spfglso 2e16d0ba fill 2000x1000 1649904043 27 1024x512 1

Lấy cảm hứng từ loạt phim hoạt hình những năm 1980 như Thundercats và He-Man, MythForce sẽ được Aspyr phát hành và sẽ ra mắt sớm trên Epic Games Store vào ngày 20 tháng 04. “Việc mua lại này sẽ mở ra rất nhiều cơ hội thú vị cho chúng tôi,” Giám đốc điều hành Beamdog Trent Oster cho biết. “Beamdog giờ đây có thể tập trung tài năng, sự nỗ lực không ngừng và trí tưởng tượng của chúng tôi vào việc xây dựng các trò chơi tuyệt vời mà chúng tôi muốn chơi trong khi chăm sóc đúng cách các game nhập vai mà người hâm mộ yêu thích. IP gốc đầu tiên của Beamdog sẽ là một khởi đầu thú vị cho chương tiếp theo của studio chúng tôi. ”

Studio Aspyr phát triển Knights of the Old Republic chính thức mua lại Beamdog shootout colors hq0rjso width 1920 1649904049 57 1024x576 1

Aspyr có trụ sở đặt tại Texas và hiện đang thực hiện phiên bản làm lại Knights of the Old Republic dành cho PS5 và PC. Thay vì là một bản làm lại đơn giản, họ đã nói rằng trò chơi sẽ được “xây dựng lại từ đầu” với hình ảnh và công nghệ hiện đại phù hợp với các hệ máy chơi game Next-Gen. Aspyr cũng đứng sau các bản tái phát hành gần đây của Star Wars: Jedi Knight II, Republic Commando và Episode 1 Racer. Trước đây, nó thậm chí đã chuyển KoTOR sang iOS, cùng với một tựa BioWare khác, Jade Empire.

Aspyr là công ty con của hãng phim Saber Interactive trong World War Z và Witcher 3, được Tập đoàn Embracer mua lại vào năm 2020 trong một thỏa thuận có thể lên tới 525 triệu USD. Kể từ đầu năm 2020, công ty Thụy Điển Embracer đã thực hiện 62 thương vụ mua lại với chi phí 8,1 tỷ USD, bao gồm cả việc mua Gearbox của nhà phát triển Borderlands với giá lên tới 1,4 tỷ USD.

Studio Aspyr phát triển Knights of the Old Republic chính thức mua lại Beamdog mythforce 2022 04 12 22 001 1649904126 36 1024x576 1

Giám đốc điều hành của Embracer, Lars Wingefors cho biết trong một cuộc phỏng vấn được công bố trong tuần này rằng công ty dự định tiếp tục chiến dịch mua lại, điều này đã giúp họ trở thành công ty trò chơi lớn nhất châu Âu tính theo giá trị vốn hóa thị trường.

#Beamdog #Knights of the Old Republic #Studio Aspyr

}

Tags: , ,
WildBorn – Game hành động săn quái phong cách Monster Hunter mở đăng ký
Tower of Fantasy – Game nhập vai thế giới mở thử nghiệm bản toàn cầu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu