Game PC – Console

T-Mobile đã bị xóa khỏi trang web của Overwatch và Call of Duty League

Chia sẽ

Vụ kiện của Activision Blizzard đã khiến nhiều mối quan hệ sẽ bị cắt đứt trong tương lai và T-Mobile là một trong số đó.

kiện Activision

Một trong số các nhà tài trợ chính của cả Call of Duty League và Overwatch League dường như đã ngừng tham gia vào chuỗi giải đấu, với việc thương hiệu T-Mobile biến mất khỏi cả trang web CDL và OWL. Điều này xảy ra gần hai tuần sau khi toàn án California đệ đơn kiện Activision Blizzard với cáo buộc sự phổ biến của tình trạng quấy rối tình dục và “văn hóa ‘Frat boy’ tại nơi làm việc của họ”.

Nếu bạn chưa biết thì T-Mobile có nguồn gốc từ sự thành lập năm 1994 của VoiceStream Wireless PCS từng là công ty con của Western Wireless Corporation. T-Mobile hiện là nhà khai thác mạng không dây chính ở Hoa Kỳ, có trụ sở chính đặt tại Bellevue, Washington, trong vùng đô thị Seattle. T-Mobile là nhà mạng lớn thứ ba ở Hoa Kỳ với 71.5 triệu khách hàng vào thời điểm quý 4 năm 2016.

Như Dexterto phát hiện, thương hiệu T-Mobile đã lặng lẽ xóa khỏi danh sách nhà tài trợ trên trang web của Overwatch League, mặc dù họ mới xuất hiện vào ngày 27 tháng 7. Tương tự như vậy, thương hiệu này đã biến mất khỏi trang web Call of Duty League, mặc dù nó mới xuất hiện vào ngày 21 tháng 7. Tin tức về vụ kiện lần đầu tiên xuất hiện vào ngày 22 tháng 7. Ở những nơi khác, logo T-Mobile đã bị xóa khỏi jumper của những người chơi New York Subliners trong Stage V Major Tournament diễn ra vào tuần trước. Ảnh dưới đây được lấy từ chương trình phát sóng chính thức của Call of Duty League vào ngày 30 tháng 7.

kiện Activision

Mặc dù trạng thái của T-Mobile vẫn chưa được xác nhận, nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu vụ kiện và những tiết lộ sau đó đã khiến nhà điều hành mạng không dây của Mỹ cắt đứt quan hệ. Các nhân viên của Activision Blizzard đã tổ chức một cuộc biểu tình vào thứ tư tuần trước để đáp lại phản ứng chỉ trích của công ty đối với vụ kiện. Các thành viên của ngành công nghiệp trò chơi và những người chơi World of Warcraft đã bày tỏ sự ủng hộ và đoàn kết với các nhân viên của Activision Blizzard.

Xem thêm: Lời kêu gọi toàn ngành công nghiệp game hợp nhất sau vụ kiện Activision

}

Tags: , , , ,
One Piece 1021 Spoiler: Momonosuke trưởng thành
Pokémon: Goh là người bạn đồng hành gây tranh cãi nhất của Ash

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu