Game PC – Console

Tại sao Cyberpunk 2077 sẽ chỉ có một lần mở rộng nội dung?

Chia sẽ

Một nhà phát triển CDPR giải thích tại sao người chơi Cyberpunk 2077 sẽ không nhận được nhiều nội dung DLC ​​hơn sau Phantom Liberty.

Cyberpunk 2077

Sau khi phát hành đoạn teaser đầu tiên cho bản mở rộng Phantom Liberty, CD Projekt Red đã nói rõ rằng DLC này ​​là phần chính duy nhất của nội dung mà công ty đã lên kế hoạch cho Cyberpunk 2077.

Theo một nhà phát triển tại CD Projekt Red, Cyberpunk 2077 sẽ chỉ nhận được một bản mở rộng do công việc mà CD Projekt Red đang đưa vào Project Orion, phần tiếp theo của trò chơi. Dự án mới đã được công bố gần đây cùng với hai dự án Witcher mới và một IP hoàn toàn mới cho CD Projekt Red hiện được gọi là Project Hadar. Công bố về phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 khiến rất nhiều người hâm mộ phấn khích, nhưng nó cũng gây ra một số nhầm lẫn vì nhiều người đã chỉ ra rằng kế hoạch hiện tại của CD Projekt Red cho game nhập vai khoa học viễn tưởng có lẽ không phù hợp với ý định đã nêu trước đó.

Trước đây, nhiều người cho rằng Cyberpunk 2077 sẽ có nhiều nội dung hậu kỳ hơn The Witcher 3. Tuy nhiên, sau khi phát hành đoạn teaser đầu tiên cho bản mở rộng Phantom Liberty, CD Projekt Red đã nói rõ rằng DLC này ​​là phần chính duy nhất của nội dung mà công ty đã lên kế hoạch cho Cyberpunk 2077. Điều này khiến nhiều người tự hỏi kế hoạch tương lai cho IP đã thay đổi như thế nào và CD Projekt Red đang làm gì.

Bây giờ, có vẻ như phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 là lời giải thích cho lý do tại sao CD Projekt Red đang lên kế hoạch cho Phantom Liberty trở thành bản mở rộng duy nhất cho trò chơi. Nhà thiết kế cấp cao của Cyberpunk 2077 là Miles Tost gần đây đã thực hiện một tweet cho những người tự hỏi tại sao chỉ có một bản mở rộng, nói rằng CD Projekt Red vẫn ủng hộ họ và theo sau là hình ảnh thông báo về Project Orion. Điều này cho thấy rằng thay vì tạo ra nhiều bản mở rộng hơn cho Cyberpunk 2077, studio thay vào đó đang làm việc trên một phần tiếp theo hoàn chỉnh.

Tại sao Cyberpunk 2077 sẽ chỉ có một lần mở rộng nội dung? game4v cyberpunk 2077 001 1665313322 52

Phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 sẽ mở ra nhiều cánh cửa cho series trong tương lai, đặc biệt nếu CD Projekt Red cố gắng rút ra bài học từ sai lầm của mình khi ra mắt trò chơi đầu tiên.

Điều này có thể vẫn sẽ khiến một số game thủ thất vọng, đặc biệt là những người đã bị kích thích bởi viễn cảnh mở rộng nhiều phần bổ sung vào trải nghiệm của Thành phố đêm. Tuy nhiên, phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 sẽ mở ra nhiều cánh cửa cho series trong tương lai, đặc biệt nếu CD Projekt Red cố gắng rút ra bài học từ sai lầm của mình khi ra mắt trò chơi đầu tiên. Bản mở rộng Phantom Liberty cũng sẽ không được giảm giá, ngay cả khi nó là DLC duy nhất đến với Cyberpunk 2077.

Với một câu chuyện vẫn còn bí ẩn và hấp dẫn, Phantom Liberty có thể sẽ mang đến cho nhiều người chơi Cyberpunk 2077 những gì họ đang tìm kiếm về nội dung mới của tựa game. Với sự hồi sinh của Cyberpunk 2077 nhờ các bản cập nhật nhất quán từ CD Projekt Red và sự thành công của anime Cyberpunk: Edgerunners, rất nhiều người chơi hiện đang hy vọng được thấy điều gì sẽ đến tiếp theo từ trò chơi hoặc toàn bộ vũ trụ Cyberpunk.

Xem thêm: Call of Duty: Modern Warfare 2 mới có một lợi thế lớn hơn so với bản game gốc

#CD Projekt RED #Cyberpunk 2077

}

Tags: ,
Assassin’s Creed Mirage vô cùng phù hợp cho một bộ ba phần game mới
Công bố mới về doanh thu và lượt tải game mobile toàn cầu 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu