Game PC – Console

Tại sao Shadows of Rose của Resident Evil Village lại hợp lý hơn khi là một DLC riêng?

Chia sẽ

Shadows of Rose chỉ là một DLC chứ không phải cốt truyện của Resident Evil 9, và đó là một nước đi khá hợp lý từ Capcom.

Shadows of Rose

Rất ít thông tin chi tiết mà chúng ta được biết về DLC Shadows of Rose ngoài việc game thủ sẽ có thể trải nghiệm khả năng siêu nhiên của Rose.

Resident Evil Village: Gold Edition sẽ là món quà tuyệt vời cho những người hâm mộ Resident Evil vào cuối tuần trước Halloween. Trong Gold Edition, người hâm mộ sẽ có nhiều lý do để quay lại Resident Evil Village một lần nữa. Trò chơi đã được cung cấp một chế độ góc nhìn thứ ba, chế độ Mercenaries bổ sung thêm các nhân vật và màn chơi, và Rosemary Winters có thể chơi được trong câu chuyện của riêng cô ấy, mở rộng cốt truyện thông qua DLC.

Rất ít thông tin chi tiết mà chúng ta được biết về DLC Shadows of Rose ngoài việc game thủ sẽ có thể trải nghiệm khả năng siêu nhiên của Rose trong một khung cảnh kỳ lạ có vẻ như là sự trở lại Castle Dimitrescu. Có một điều chắc chắn rằng Shadows of Rose sẽ kết thúc câu chuyện của gia đình Winters trong loạt game Resident Evil. Điều này thật thú vị vì cánh cửa mở ra cho Resident Evil đi theo bất kỳ hướng nào nó muốn với Resident Evil 9 và có thể không có bất kỳ tác động nào trong Shadows of Rose.

Shadows of Rose có thể chắc chắn là một cái kết cho gia đình Winters trong Resident Evil

Tại sao Shadows of Rose của Resident Evil Village lại hợp lý hơn khi là một DLC riêng? game4v resident evil village 2 1666112392 97 1

Bởi vì DLC này sẽ kết thúc câu chuyện của Winters, có thể mong đợi rằng Shadows of Rose sẽ kết thúc dứt khoát và không đưa ra bất kỳ đề xuất nào về việc thương hiệu có thể đi đến đâu từ đó.

Resident Evil Village đã khép lại bức màn về câu chuyện của Ethan Winters. Người chơi đã từng trải qua nỗi kinh hoàng của điền trang Baker trong Resident Evil 7 trước đó, và chúng ta có thể hài lòng khi thấy loạt game kết thúc câu chuyện của anh ấy theo cách đầy cảm xúc khi anh ấy giải cứu và bảo vệ con gái mình.

Vì câu chuyện này đã kết thúc với Resident Evil Village, người hâm mộ có thể lo ngại rằng loạt game có thể trở lại tập trung vào hành động hơn là kinh dị sinh tồn. Có thể thương hiệu sẽ thiết lập một nhân vật chính có khuôn mặt mới mẻ khác với câu chuyện hấp dẫn của riêng họ, nhưng vẫn có thể mất một thời gian cho đến khi các chi tiết như vậy được công bố.

Trong khi đó, Shadows of Rose có thể sẽ tận dụng tất cả các biểu tượng mà Capcom đã tạo cho Resident Evil Village, như một phần cống hiến cuối cùng cho nó. Bởi vì DLC này sẽ kết thúc câu chuyện của Winters, có thể mong đợi rằng Shadows of Rose sẽ kết thúc dứt khoát và không đưa ra bất kỳ đề xuất nào về việc thương hiệu có thể đi đến đâu từ đó.

Phần kết của Resident Evil Village kết thúc với một vài câu chuyện kể thú vị: một là Chris Redfield quyết tâm thâm nhập vào trụ sở của BSAA ở Châu Âu, và một là khung cảnh chớp nhoáng của Rose khi còn là một thiếu niên. Resident Evil 9 sẽ có thể kể tiếp một trong hai câu chuyện này, nhưng Shadows of Rose có vẻ khá rủi ro nếu xét về hướng cốt truyện, ít nhất là về mặt sự kỳ vọng của người hâm mộ. Hơn nữa điều đó sẽ làm kéo dài câu chuyện của gia đình Winters, một điều cũng rủi ro không kém.

Capcom không cần phải làm rõ số phận của các nhân vật kế thừa của Resident Evil

Tại sao Shadows of Rose của Resident Evil Village lại hợp lý hơn khi là một DLC riêng? game4v resident evil village 3 1666112381 92

Shadows of Rose là một phần DLC độc lập chứ không phải là phần tiếp theo chính thức là một quyết định thông minh, vì nó có thể lưu trữ câu chuyện của gia đình Winters mà không ảnh hưởng đáng kể đến bất kỳ câu chuyện nào khác trong loạt game Resident Evil.

Bởi vì Capcom đã quyết định chọn câu chuyện của Rose làm DLC tường thuật cho Resident Evil Village, nên hiện tại dự kiến ​​rằng Resident Evil 9 sẽ theo sau Chris với tư cách là nhân vật chính có thể chơi được. Dù gì đi nữa thì Shadows of Rose sẽ không muốn hoặc không cần phải xây dựng chi tiết về bất kỳ nhân vật nào khác ngoài Rose, và có thể là cả mẹ của cô ấy, Mia.

Được đặt trước rất xa trong tương lai, nhiều người sẽ thắc mắc các nhân vật kế thừa sẽ có số phận ra sao trong ít nhất một thập kỷ rưỡi sau đó, chẳng hạn như liệu Chris có còn sống hay không. Câu trả lời cho những câu hỏi này vẫn còn bỏ ngỏ, nhưng nếu có bất kỳ nhân vật kế thừa nào được quyết định số phận, nó sẽ không thỏa mãn từ quan điểm cốt truyện. Ví dụ, người chơi không muốn biết liệu Chris có còn sống hay không, vì điều đó sẽ làm phần game tiếp theo kém sự hào hứng hơn. Điều tương tự cũng xảy ra với bất kỳ nhân vật kế thừa nào khác, chẳng hạn như Leon, Jill hoặc Claire.

Do đó, Shadows of Rose là một phần DLC độc lập chứ không phải là phần tiếp theo chính thức là một quyết định thông minh, vì nó có thể lưu trữ câu chuyện của gia đình Winters mà không ảnh hưởng đáng kể đến bất kỳ câu chuyện nào khác trong loạt game Resident Evil. Có nhiều khả năng thương hiệu sẽ tiếp tục chuyển tiếp từ các sự kiện hiện tại thay vào đó, có nghĩa là Shadows of Rose sẽ là một phần phụ độc lập có thể không liên quan đến bất kỳ thứ gì khác có liên quan đến Resident Evil.

Xem thêm: Một tựa game The Lord of the Rings Soulslike sẽ trông như thế nào? 

#Capcom #Resident Evil Village #Shadows of Rose

}

Tags: , ,
Pyke Bóng Ma Hỏa Ảnh sẽ kích hoạt hiệu ứng độc nhất khi có Penta Kill
Netflix mở studio game mới ở Nam California

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu