Game PC – Console

The Callisto Protocol và Dead Space Remake đang tạo không gian cho nhau để cả hai cùng tỏa sáng

Chia sẽ

Trò chơi kinh dị The Callisto Protocol và Dead Space Remake có khoảng thời gian phát hành khá gần nhau nhưng khó có thể làm lu mờ nhau.

The Callisto Protocol

Mặc dù The Callisto Protocol nhấn mạnh cơ chế hành động truyền thống nhiều hơn, nhưng chúng ta rất dễ nhầm nó với Dead Space, vì vậy thật tốt khi nó và Dead Space Remake có một số chỗ có khả năng hỗ trợ lẫn nhau.

Một loạt các trò chơi kinh dị sắp ra mắt và người hâm mộ của thể loại này chắc chắn không thể nào vui hơn lúc này. Từ các tựa game độc ​​lập như Fort Solis và Routine đến các trò chơi AAA lớn như Resident Evil 4 Remake, có rất nhiều thứ đáng để thưởng thức trong thể loại này ngay bây giờ. Dẫn đầu là hai trò chơi kinh dị từ cùng một kiểu gameplay, đó là The Callisto Protocol và Dead Space Remake. Với một tựa game được phát triển bởi Glen Schofield cùng các nhân viên cũ của Visceral Games, và tựa game còn lại là phiên bản làm lại của tác phẩm trước đây của họ, không khó để thấy hai tựa game này có mối liên hệ chặt chẽ như thế nào.

Thậm chí khá trùng hợp khi ngày phát hành của chúng khá gần nhau. Hiện tại, The Callisto Protocol sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 12 năm 2022, trong khi Dead Space Remake hiện đang được ấn định vào ngày 27 tháng 1 năm 2023. Đó là khoảng thời gian dài gần hai tháng, có thể coi là khoảng cách tốt nhất vì các trò chơi này trông rất giống nhau. Cả hai đều là trò chơi kinh dị sinh tồn lấy bối cảnh ngoài không gian có các quái vật đột biến phải bị cắt các chi trước khi chúng có thể bị tiêu diệt hoàn toàn. Mặc dù The Callisto Protocol nhấn mạnh cơ chế hành động truyền thống nhiều hơn, nhưng chúng ta rất dễ nhầm nó với Dead Space, vì vậy thật tốt khi nó và Dead Space Remake có một số chỗ có khả năng hỗ trợ lẫn nhau.

The Callisto Protocol có thể giới thiệu lại Dead Space với người chơi

The Callisto Protocol và Dead Space Remake đang tạo không gian cho nhau để cả hai cùng tỏa sáng game4v the callisto protocol 2 1663349757 52 1

The Callisto Protocol sẽ mang đến một trải nghiệm tương tự nhưng cuối cùng vẫn khác biệt với Dead Space. Điều này cũng sẽ giúp người hâm mộ chuẩn bị cho những thứ sẽ được giới thiệu lại trong Dead Space Remake khi nó ra mắt.

Đầu tiên là The Callisto Protocol, một phần tiếp theo kế thừa tinh thần của Dead Space theo mọi mặt nghĩa. Thật tốt khi nó có thể ra trước để IP mới này có cơ hội chứng tỏ bản thân, cũng như chứng minh rằng Dead Space đã đi được bao xa. Glen Schofield và nhóm của anh ấy nhận thức rất rõ về di sản của loạt game cũng như những gì hiệu quả và không hiệu quả trong bộ ba phần game Dead Space. Để đạt được mục tiêu đó, The Callisto Protocol sẽ mang đến một trải nghiệm tương tự nhưng cuối cùng vẫn khác biệt với Dead Space. Điều này cũng sẽ giúp người hâm mộ chuẩn bị cho những thứ sẽ được giới thiệu lại trong Dead Space Remake khi nó ra mắt.

The Callisto Protocol chắc chắn đang cập nhật sự kinh dị và máu me của nó để phù hợp hơn với thời hiện đại, nhưng nó cũng đã lùi lại một bước để kiểm tra lại cơ chế của nó. Dead Space được lấy cảm hứng từ Resident Evil 4, nhưng nó chú trọng gấp đôi trên cả hai khía cạnh là sát thương trên chân tay và thể loại kinh dị sinh tồn. Còn The Callisto Protocol nhằm mục đích lấy lại các yếu tố cận chiến mà nhiều người hâm mộ yêu thích ở RE4, điều này có thể làm cho nó trở thành một điểm so sánh khi cả Dead Space Remake và Resident Evil 4 Remake ra mắt. Với khả năng đẩy kẻ thù vào cùng sự nguy hiểm môi trường ảnh hưởng đến Jacob, với hệ thống chiến đấu cận chiến nhiều hơn, The Callisto Protocol nhằm mục đích thúc đẩy di sản của Dead Space về phía trước.

Dead Space Remake được xây dựng dựa trên sức mạnh của người tiền nhiệm của nó

The Callisto Protocol và Dead Space Remake đang tạo không gian cho nhau để cả hai cùng tỏa sáng game4v dead space remake 3 1663349751 56

Dead Space Remake sẽ mang đến trải nghiệm tương tự như trò chơi gốc, đồng thời có các tính năng cập nhật để tận dụng hệ thống phần cứng hiện đại.

Ngược lại, Dead Space Remake đang cố gắng hoàn thiện những gì đã có. Một khi người hâm mộ đã hoàn thành thời gian ở nhà tù Black Iron của The Callisto Protocol, game thủ có thể bắt tay vào việc khám phá các hành lang tối tăm của USG Ishimura với Isaac Clarke. Được thực hiện bởi nhà phát triển Motive Studio của Star Wars Squadrons trên bộ công cụ Frostbite, Dead Space Remake sẽ mang đến trải nghiệm tương tự như trò chơi gốc, đồng thời có các tính năng cập nhật để tận dụng hệ thống phần cứng hiện đại. Một điểm hấp dẫn chính của phiên bản làm lại này là nó sẽ tận dụng ổ SSD trong các máy chơi game hiện đại để loại bỏ tất cả các màn hình tải tài nguyên, nhằm mục đích tạo ra một trò chơi có trải ngiệm liền mạch như God of War 2018.

Đó không phải là phần duy nhất được đại tu sẽ được thể hiện. Lần này chính Isaac cũng sẽ được lồng tiếng, với mục đích là để anh ấy im lặng nhưng sẽ nói chuyện trong những thời điểm mà sự im lặng sẽ rất lạ. Các Necromorph quen thuộc cũng sẽ được cập nhật với máu me thực tế hơn và một hệ thống cắt bộ phận được đại tu. Mặc dù cốt truyện và cấu trúc vẫn dự định giống như cũ, Dead Space Remake đang được xây dựng lại từ đầu với khung cảnh âm thanh hiện đại, hình ảnh tiên tiến và nhiều tính năng hỗ trợ tiếp cận. Đây sẽ là tác phẩm được đánh giá cao nhất có thể đối với tác phẩm kinh dị kinh điển, điều này sẽ tương phản tốt với sự đổi mới của The Callisto Protocol.

Xem thêm: Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse được ra mắt phiên bản tiếng Anh trên các nền tảng hiện đại

#Dead Space remake #The Callisto Protocol

}

Tags: ,
Pokémon: Jessie và James của Team Rocket không thể trở thành huấn luyện viên giỏi
unVEIL the world – Game nhập vai chiến thuật mới được NetEase công bố

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu