Game PC – Console

The Crew 2 cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí trong tuần này

Chia sẽ

Ubisoft thông báo rằng tựa game đua xe The Crew 2 sẽ được chơi miễn phí vào cuối tuần này và cung cấp thông tin chi tiết về sự kiện này cho mọi người.

The Crew 2

Crew 2 sẽ miễn phí vào cuối tuần này trên PlayStation, Xbox, Google Stadia, PC, Ubisoft Connect và Epic Games Store.

The Crew 2, được phát triển bởi Ivory Tower và được phát hành bởi Ubisoft, cho phép người chơi thỏa niềm đam mê tốc độ với nhiều loại phương tiện khác nhau, từ ô tô đến thuyền và cả máy bay. The Crew 2 cũng là một trong những trò chơi của Ubisoft mà game thủ có thể cùng nhau trải nghiệm trực tuyến. Ubisoft đã thông báo trong một bài đăng gần đây rằng tựa game đua xe này sẽ được phát miễn phí trong tuần này để người chơi thưởng thức từ ngày 18 tháng 11 đến ngày 21 tháng 11. Trong thời gian này, người chơi sẽ có thể thưởng thức tất cả những gì mà trò chơi thường xuyên cung cấp.

Bài đăng cũng cung cấp một số thông tin cho người chơi về chi tiết cụ thể của việc thưởng thức The Crew 2 miễn phí vào cuối tuần này. Theo bài thông báo, sự kiện cuối tuần miễn phí dành cho tất cả thành viên Xbox Live Gold, Xbox Game Pass Ultimate và tất cả thành viên PlayStation Plus. Tuy nhiên, họ nói rằng một số hạn chế có thể khiến cho sự tham gia của người chơi tùy thuộc vào nền tảng và khu vực đã chọn của họ.

Chủ sở hữu Stadia có thể truy cập sự kiện cuối tuần miễn phí miễn là họ có đăng ký hoạt động đối với Stadia Pro. Họ có thể truy cập trang chi tiết của The Crew 2 trong Stadia Store và chọn tùy chọn “Chơi miễn phí”. Sau khi khởi chạy, trò chơi sẽ xuất hiện trong thư viện nơi người chơi có thể truy cập miễn phí trong sự kiện Free Play Days của Stadia.

The Crew 2

The Crew 2 được phát hành vào ngày 31 tháng 5 năm 2018.

Đối với sự kiện cuối tuần miễn phí, người chơi sẽ có thể truy cập tất cả nội dung thông thường trong The Crew 2, bao gồm cả phần mới nhất của The Crew 2 Season 4 Episode 1: The Contractor. Đồng thời sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ bản đồ và có thể thưởng thức tất cả các sự kiện với đầy đủ các phương tiện trong game. Bài đăng cho biết thêm rằng nếu bất kỳ người chơi nào đã chơi The Crew 2 trong giai đoạn thử nghiệm trước đó hoặc sự kiện cuối tuần miễn phí, thì họ sẽ có quyền truy cập vào “đầy đủ các nội dung mới”. Điều này bao gồm bất kỳ tính năng hoặc chế độ trò chơi mới nào đã được thêm vào thông qua các bản cập nhật tiêu đề trước đó cho trò chơi.

Tất nhiên, người chơi sẽ có thể chơi với bạn bè của họ trong sự kiện này và với những người đã sở hữu trò chơi trên bất kỳ nền tảng ra mắt nào. Nếu người chơi chọn mua The Crew 2, thì quá trình và phương tiện của họ từ sự kiện trước đó sẽ được chuyển sang trò chơi chính. Ngoài ra, mọi khoản chưa sử dụng mà người chơi kiếm được hoặc mua sẽ vẫn còn trên tài khoản của họ và có thể được truy cập nếu họ nâng cấp lên trò chơi đầy đủ.

Xem thêm: Cyberpunk 2077 nhận được hai đề cử trong The Game Award

}

Tags: , , , ,
Giám đốc PlayStation chỉ trích phản hồi của Activision đối với những cáo buộc mới nhất
Tại sao Cyberpunk 2077 lại được vào danh sách đề cử cho The Game Awards 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu