Game PC – Console

The Game Awards 2021 sẽ giới thiệu hơn 40 tựa game trong năm nay

Chia sẽ

The Game Awards 2021 sẽ giới thiệu từ 40 đến 50 tựa game khi chương trình được phát sóng vào ngày 9 tháng 12, theo chân người dẫn chương trình Geoff Keighley.

The Game Awards

Đây là sự kiện thường niên nhầm tôn vinh những thành tựu trong ngành công nghiệp game, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014.

Người dẫn chương trình Geoff Keighley đã xác nhận The Game Awards 2021 sẽ giới thiệu khoảng 40 đến 50 tựa game khác nhau khi công chiếu vào đầu tháng 12. Sau sự kiện chỉ phát sóng trực tuyến vào năm ngoái, The Game Awards năm nay trở lại với những cuộc gặp gỡ trực tiếp, đồng thời người xem có thể theo dõi thông qua các nền tảng phát trực tuyến như Twitch và YouTube. Và nếu những tiết lộ thú vị từ Keighley xảy ra, thì đây là một lễ kỷ niệm mà những game thủ sẽ không muốn bỏ lỡ.

Trong một bài đăng trên Epic Games (thông qua Game Informer), Geoff Keighley đã tiết lộ danh sách những nội dung sẽ xuất hiện trong The Game Awards 2021, lưu ý rằng nhiều nội dung xoay quanh các tựa game sẽ phát hành trong 2022 và 2023 sẽ chiếm thời lượng khá nhiều. Người dẫn chương trình cũng cho biết người xem có thể mong đợi từ 40 đến 50 trò chơi xuất hiện “theo cách này hay cách khác”. Và những công bố mới về thời gian ra mắt game nằm ở đâu đó trong hai con số; do đó, ít nhất 10 tựa game chưa được thông báo trước đó sẽ trở thành tâm điểm chú ý vào ngày 9 tháng 12. “Tuy nhiên, mọi thứ vẫn đang phát triển”, Keighley nói thêm, điều này cho thấy mọi thứ vẫn chưa ổn định.

The Game Awards

The Game Awards sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 12.

The Game Awards năm ngoái đã tiết lộ về những dự án như phần game Mass Effect tiếp theo của BioWare và Ark 2 do Vin Diesel thủ vai chính. Sẽ rất thú vị khi theo dõi The Game Awards 2021 sẽ công bố thêm những thông tin nào về chúng. Ngoài ra, các sản phẩm chủ lực cho buổi lễ kéo dài vẫn còn nguyên giá trị. Ngoài các tiết lộ mới về những trò chơi mới và giải thưởng, các khách mời nổi tiếng và một dàn nhạc sống cũng sẽ trở lại trong năm nay.

Xem thêm: GTA Trilogy rò rỉ video gameplay trước ngày ra mắt

}

Tags: ,
Bethesda sẽ tập trung phát triển các tựa game chơi đơn
Steam Deck dời ngày phát hành do vấn đề thiếu phần cứng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu