Game PC – Console

The Game Awards sẽ công bố số lượng game mới lên tới ‘hai con số’

Chia sẽ

Geoff Keighley cho biết sự kiện The Game Awards 2021 năm nay sẽ đem đến các công bố trò chơi mới với số lượng nhiều hơn bao giờ hết.

The Game Awards 2021

The Game Awards là một trong những chương trình trao giải cuối năm tuyệt vời nhất của ngành với sự xuất hiện của các tựa game sáng giá, những tiết lộ lớn và những khoảnh khắc đầy hào hứng.

The Game Awards do Geoff Keighley tổ chức đã trở thành một sự kiện đặc trưng trong lĩnh vực trò chơi. Đây là một trong những chương trình trao giải cuối năm tuyệt vời nhất của ngành với sự xuất hiện của các tựa game sáng giá, những tiết lộ lớn và những khoảnh khắc đầy hào hứng. Khi The Game Awards 2021 đang ngày càng đến gần, Geoff Keighley đã tham gia một cuộc phỏng vấn được đăng tải trên trang web Epic Games để nói về sự phát triển cũng như kỳ vọng của chương trình cho năm nay và cả mai sau.

The Game Awards hiện đã bước vào năm thứ 8, và năm nay sự kiện sẽ được tổ chức trực tiếp trở lại tại Nhà hát Microsoft ở Los Angeles sau khi đại dịch COVID-19 đã khiến chương trình chuyển sang tổ chức online vào năm ngoái. Theo Geoff Keighley, sự kiện năm 2020 đã thu hút được lượng người xem khủng lên tới 83 triệu người, gấp đôi so với năm trước. Chương trình năm nay sẽ trở lại như một sự kiện trực tiếp với các khán giả, dàn nhạc, sự xuất hiện trên sân khấu, v.v. đều là trực tiếp ngoài đời thật. Cũng bởi đây là sự trở lại sau một năm đại dịch nên sự kiện cũng được kỳ vọng cao hơn bao giờ hết và theo Geoff Keighley, số lượng trò chơi mới xuất hiện ở đó cũng sẽ nằm ở mức cao nhất mọi thời đại.

The Game Awards sẽ công bố số lượng game mới lên tới ‘hai con số’ game4v the game award 2021 3 1636605571 94 1

Chương trình năm nay sẽ trở lại như một sự kiện trực tiếp với các khán giả, dàn nhạc, sự xuất hiện trên sân khấu, v.v. đều là trực tiếp ngoài đời thật.

Geoff Keighley tuyên bố rằng sẽ có “40-50” tựa game được giới thiệu trong năm nay và các công bố về trò chơi mới trong sự kiện có thể lên tới “hai con số”, một phần nhờ chương trình đã trở thành sự kiện tiêu biểu của ngành và một phần do đại dịch đang diễn ra. Keighley tin rằng vì nhiều trò chơi đã bị trì hoãn và số lượng địa điểm để giới thiệu trò chơi cũng như khả năng đi lại hạn chế, nên The Game Awards cơ bản là nơi mà các nhà phát triển trò chơi điện tử muốn công bố trò chơi của họ cho năm 2022. “Đây chắc chắn là một năm sự kiện bận rộn nhờ vào số lượng lớn trò chơi được gửi tới đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi thật may mắn khi mọi nhà phát triển và nhà phát hành đều muốn giới thiệu nội dung của họ trên chương trình”, Keighley cho biết.

Cùng với kỳ vọng rằng The Game Awards 2021 sẽ có nhiều trò chơi mới được tiết lộ nhất từ ​​trước đến nay, Geoff Keighley cũng mong đợi rằng lượng người xem sẽ tăng thêm một lần nữa. Anh ấy biết rằng việc tăng gấp đôi quy mô khán giả của The Game Awards như năm ngoái là một mục tiêu không chắc chắn khả thi, nhưng anh ấy muốn mở rộng các cách mà mọi người có thể tiếp cận chương trình trao giải này. Keighley còn muốn mở rộng chương trình sang cả “metaverse”, nhưng anh ấy cũng kiên quyết rằng sự kiện của anh ấy sẽ không đi vào lĩnh vực NFT.

Xem thêm: Bethesda sẽ tập trung phát triển các tựa game chơi đơn

}

Tags: , ,
Zeros thành khẩn xin BTC VCS ân xá, liệu cộng đồng có muốn ‘ông hoàng drama’ quay lại thi đấu?
‘Trùm’ game battle royale mobile hiện nay thuộc về sản phẩm nào?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu