Game PC – Console

The Textorcist: The Story of Ray Bibbia trò chơi gõ bàn phím

Chia sẽ

The Textorcist: The Story of Ray Bibbia có gameplay dị, đang được miễn phí trên Epic Games đến hết 19/11. Đây là game luyện gõ bàn phím.

Trò chơi này có góc nhìn từ trên xuống, thuộc thể loại hành động, bullet hell (một nhánh của game bắn súng), hoài niệm, indie và đặc biệt yếu tố gõ phím là chủ đạo. Bạn phải gõ phím để trò chuyện, mở phần thưởng, tung sát thương. Bạn sẽ vào vai một chuyên gia bắt ma tên là Ray Bibbia, gõ cửa từng nhà, từng nơi chốn để tìm và tiêu diệt những tên ma trùm. Bên cạnh đó phần đối đáp với các nhân vật khác khá hài hước. Tốc độ của game nhanh hòa cùng các giai điệu nhạc rock, nhạc điện tử nghe rất bắt tai.

The Textorcist

The Textorcist: The Story of Ray Bibbia sử dụng bàn phím rất nhiều

Bạn sẽ cầm trên tay quyển sách ghi những lời nguyện cầu, các dòng chữ sẽ hiện trên màn hình, bạn nhìn và gõ theo. Khi đủ chữ cũng là lúc bạn tung sát thương vào kẻ đối địch. Nhưng bạn nên nhớ, The Textorcist: The Story of Ray Bibbia thuộc thể loại bullet hell đạn dược rất nhiều, bạn phải vừa né tránh đồng thời gõ phím. Chưa hết, đôi khi bị dính đòn, quyển sách của bạn rơi khỏi tay, điều đầu tiên là phải nhặt lại. Trước khi tính chuyện tấn công và giành chiến thắng. Tốc độ gõ, gõ chính xác là rất quan trọng, khi đảm bảo được hai điều đó thì sát thương của bạn mới được cộng dồn.

Bối cảnh của game là thành phố Rome ở Italy, bạn sẽ phiêu lưu và khám phá, chiến đấu ở đó. Vài đánh giá từ chuyên gia: Critical Hit đánh giá đây là một game khó có thể chinh phục, hệ thống chiến đấu độc đáo và âm nhac tuyệt vời sẽ là một trải nghiệm đáng giá dành cho người chơi. GameGrin cho rằng đây là trò chơi có thể làm kiệt quệ tinh thần game thủ nhưng mà nó rất hay. Một người khác thì nói game này nhanh, căng thẳng và thú vị hơn so với các game cùng thể loại.

The Story of Ray Bibbia

Game được giới chuyên môn đánh giá cao

The Textorcist: The Story of Ray Bibbia biến trò chơi này thành công ác mộng. Lúc bạn gõ phím chậm, sát thương sẽ giảm về 0, nếu gõ sai một ký tự, bạn sẽ gõ lùi lại một ký tự. Những cơn mưa đạn thử thách sự bình tĩnh và khả năng di chuyển khéo léo. Nếu thích thể loại bullet hell bạn hãy thử chơi Touhou Project, Shikhondo: Soul Eater, Mechblaze, DANMAKAI: Red Forbidden Fruit.

Xem thêm: Sakuna: Of Rice and Ruin tựa game dành cho tuổi teen

}

Tags: ,
ViCi Gaming Dota 2 có đối tác tài trợ lớn, hướng tới TI9
Trophy kẻ gián tiếp ăn cắp dung lượng ổ cứng của PlayStation 5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu