Game PC – Console

Thêm nhiều trò chơi Nintendo Switch 2 bị rò rỉ

Chia sẽ

 Một leaker đã rò rỉ thêm một vài trò chơi Nintendo tiềm năng khác sẽ có mặt cho máy chơi game Nintendo Switch 2 tiếp theo.

Nintendo Switch 2

Một trong những rò rỉ về máy chơi game Switch 2 đã tuyên bố rằng hệ thống này sẽ ra mắt vào tháng 9 hoặc tháng 11 năm 2024.

Theo một leaker chuyên rò rỉ thông tin thường xuyên của Nintendo, một trò chơi Super Mario 3D, Pokemon và Super Monkey Ball mới đang được phát triển cho máy chơi game tiếp theo của Nintendo tạm gọi là Switch 2. Gần đây các thông tin rò rỉ về Nintendo Switch 2 đã xuất hiện với tần suất rất nhanh chóng và dữ dội. Tất nhiên các game thủ vẫn nên coi nhẹ mọi thông tin rò rỉ vì trong khi một số thông tin rò rỉ được chứng minh là đúng thì có những thông tin rò rỉ khác về máy chơi game thế hệ tiếp theo của Nintendo có khả năng sẽ là giả mạo.

Một trong những rò rỉ gần đây và thú vị hơn về máy chơi game Switch 2 đã tuyên bố rằng hệ thống này sẽ ra mắt vào tháng 9 hoặc tháng 11 năm 2024 với hai mẫu máy có sẵn. Một phiên bản của Switch 2 được cho là sẽ chỉ là thiết bị chơi game kỹ thuật số và được bán lẻ với giá 400 USD, trong khi phiên bản còn lại sẽ có khe cắm thẻ game vật lý và có giá 450 USD. Giống như tất cả các rò rỉ về máy chơi game Nintendo Console tiếp theo, người hâm mộ nên coi những chi tiết này chỉ như tin tham khảo vì phải đến năm sau chúng ta mới biết câu trả lời.

Tin đồn mới nhất về Nintendo Switch 2 có liên quan đến các trò chơi được cho là sẽ phát hành cho máy chơi game mới này ngay sau khi nó ra mắt vào năm 2024. Theo leaker Zippo, người đôi khi đúng với dự đoán của họ và đôi khi thì không, Sega đang chuẩn bị một trò chơi Super Monkey Ball mới, được cho là được phát triển bởi Ryu Ga Gotoku Studio, nhóm nổi tiếng với loạt game Like a Dragon. Tuy nhiên, Ryu Ga Gotoku Studio trước đây đã phát triển hai trò chơi Super Monkey Ball, vì vậy có lý do hãng này sẽ được tin tưởng giao cho trò chơi thứ ba.

Thêm nhiều trò chơi Nintendo Switch 2 bị rò rỉ game4v nintendo switch 2 2 1696699744 45

Super Monkey Ball là một trong những tựa game mới sẽ được phát hành cho hệ máy console tiếp theo của Nintendo.

Zippo tiếp tục nói rằng trò chơi Super Monkey Ball mới sẽ không chỉ được phát hành cho hệ máy console tiếp theo của Nintendo mà còn được phát hành cho PC thông qua Steam, PS5 và Xbox. Theo thông tin của Zippo, Super Monkey Ball mới sẽ có mặt trong “những tháng đầu” của Nintendo Switch 2. Giả sử những thông tin rò rỉ về ngày phát hành của Switch 2 là chính xác, điều đó có nghĩa là người hâm mộ có thể mong đợi trò chơi vào quý 4 năm 2024 hoặc đầu năm 2025.

Zippo còn nhắc lại tuyên bố của họ trước đó rằng một trò chơi Super Mario 3D mới đang được phát triển cho máy chơi game kế nhiệm Switch. Họ cũng nói thêm rằng một trò chơi Pokemon mới sẽ có mặt cho Switch 2 trong vài tháng đầu tiên kể từ khi phát hành, nhưng không cung cấp bất kỳ thông tin cụ thể nào thêm. Tất nhiên, cũng có khả năng toàn bộ thông tin này là bịa đặt, vì vậy các game thủ nên lưu ý điều đó trước khi quá phấn khích. Thông tin chi tiết hơn về Nintendo Switch 2 và các trò chơi của nó sẽ được tiết lộ vào năm 2024.

Xem thêm: Giám đốc điều hành của CD Projekt RED sẽ từ chức 

#nintendo #Nintendo Switch 2 #Pokemon #super mario 3d #Super Monkey Ball

}

Tags: , , , ,
LMHT: Hướng dẫn theo dõi tài khoản rank Hàn của toàn bộ tuyển thủ tại CKTG 2023 mới nhất hôm nay
LMHT: Tìm ra cách nói ‘từ cấm’ không bị chặn, cộng đồng game thủ ‘cà khịa’ thẳng mặt Tencent

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu