Game PC – Console

Tiết lộ về thiết kế Spider-Man trong Marvel’s Avengers

Chia sẽ

Crystal Dynamics đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên về Spider-Man trong Marvel’s Avengers và nhận được lời khen của nhà phát triển Insomniac Games của Spider-Man.

Spider-Man

Marvel’s Avengers được phát hành vào tháng 8 năm 2020 trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox Series X/S, PlayStation 5, Xbox One, Google Stadia và PC.

Nhà phát triển của Marvel’s Avengers đã mang đến cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về người hùng tiếp theo của game, đó là Spider-Man. Sự xuất hiện của Spider-Man trong Marvel’s Avengers đã được xác nhận cách đây một thời gian, nhưng Crystal Dynamics vẫn chưa tiết lộ anh ta sẽ trông như thế nào. Đây là lần chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Spidey trên Twitter, bức ảnh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhà phát triển Insomniac Games của Marvel’s Spider-Man và Marvel’s Spider-Man: Miles Morales.

Marvel’s Avengers là một trong những game mang thương hiệu Marvel gây tranh cãi nhất trong vài năm trở lại đây. Trò chơi ra mắt vào năm 2020 với nhiều đánh giá trái chiều, bị nhiều người lên án các yếu tố liên quan đến live-action và cửa hàng trong game, trong khi những người khác ca ngợi thiết kế màn chơi đơn của nó. Kể từ đó, Avengers của Marvel ngày càng mở rộng, thêm các anh hùng, câu chuyện và nhiệm vụ mới, bao gồm cả bản mở rộng Black Panther: War for Wakanda nổi tiếng, nhưng nhiều người vẫn chờ đợi ‘Peter’. Spider-Man lần đầu tiên được công bố trong game ngay cả trước khi phát hành, khiến nhiều người háo hức chờ đợi sự ra mắt trong Marvel’s Avengers của Spidey .

Mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về Spider-Man của Marvel’s Avengers, tài khoản Twitter chính thức của tựa game đã chia sẻ một hình ảnh với Spider-Man làm trung tâm cùng với những anh hùng mạnh nhất của Trái Đất. Những người hâm mộ tinh mắt đã phát hiện ra rằng anh hùng độc quyền của PlayStation không chỉ mặc bộ đồ màu xanh và đỏ điển hình, với các chi tiết màu đen bổ sung được nhìn thấy trên bàn tay và bàn chân của anh ấy, có lẽ được lấy cảm hứng từ Spider-Man của Tom Holland. Hình ảnh đã được khen ngợi bởi Insomniac Games, người đã trả lời tweet ngay sau khi hình ảnh được tiết lộ, ông viết: “Chúng tôi biết một hoặc hai điều về những bức ảnh mang tính sử thi của Spider-Man, và những người bạn… đây là một thứ khá hoành tráng”. Spider-Man sẽ đến với PS4 và PS5 vào ngày 30 tháng 11.

Spider-Man

Chia sẽ hình ảnh đầu tiên về Spider-Man trong Marvel’s Avengers.

Người chơi trên PlayStation sẽ không chỉ có một bộ đồ mới khi Người Nhện xuất hiện trong trò chơi. Crystal Dynamics đã xác nhận đây sẽ là một anh hùng hoàn toàn có thể điều khiển được với nhiệm vụ cùng câu chuyện của riêng anh ấy và các đoạn cắt cảnh như một phần của sự kiện With Great Power. Hình ảnh chính thức đầu tiên về Người Nhện của game không cho thấy anh ta sẽ xuất hiện trong game như thế nào, mặc dù nhà phát triển đã công bố đoạn trailer của Spider-Man sẽ ra mắt vào hôm nay (ngày 11 tháng 11).

Marvel’s Avengers đã trải qua một chặng đường dài kể từ khoản thời gian ra mắt khó khăn, nhưng Spider-Man có thể không đủ để giải quyết các vấn đề của trò chơi. Những game thủ trải nghiệm bản phát hành trên PC hoặc Xbox sẽ không thể chạm tay vào vị anh hùng mới, điều này có thể khiến nhiều người thất vọng. Họ đã bình luận về tweet, bày tỏ sự thất vọng của mình khi phải trả cùng một mức giá cho một tựa game như người dùng của PlayStation, nhưng lại không thể truy cập nội dung như Spider-Man. Có thể game thủ Xbox và PC sẽ nhận được nội dung Marvel’s Avengers độc quyền trong trò chơi của riêng họ trong tương lai.

Xem thêm: The Game Awards 2021 sẽ giới thiệu hơn 40 tựa game trong năm nay

}

Tags: , , , , , , ,
Đương Gia Chủ Mẫu của Tưởng Cần Cần lặng lẽ lên sóng 12 tập
Toà bác đơn kháng cáo của Apple đối với Epic Games

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu