Game PC – Console

Tin vui, Prince of Persia Remake vẫn chưa hề bị huỷ bỏ và có khả năng sẽ ra mắt đầu năm 2023

Chia sẽ

Ubisoft đã xác nhận rằng Prince of Persia The Sands of Time Remake dù bị trì hoãn nhiều lần nhưng vẫn đang trong quá trình phát triển.

Nhà phát hành Ubisoft vừa qua đã tiến hành thảo luận về trạng thái hiện tại của trò chơi trong một bản cập nhật được thiết kế để giải quyết các vấn đề trong việc phát triển game. Và họ nhận thấy có rất nhiều câu hỏi nhận được từ các thành viên trong cộng đồng game thủ trên thế giới. Đội ngũ phát triển cũng đã nhấn mạnh trả lời rằng “Prince of Persia: The Sands of Time Remake không hề bị hủy bỏ” họ nói. “Trò chơi hiện đang được phát triển tại Ubisoft Montréal” đó là tin vui lớn nhất khiến cho người hâm mộ cảm thấy như được hồi sinh lại trước những tin đồn thất thiệt dành cho tựa game.

Tin vui, Prince of Persia Remake vẫn chưa hề bị huỷ bỏ và có khả năng sẽ ra mắt đầu năm 2023 media0 1667883552 75 1

“Hiện tại, ngày phát hành của tựa game có khả năng sẽ ra mắt vào Q1/2023, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin mới về tựa game ngay khi chúng tôi sẵn sàng” họ nói thêm. Vẫn chưa biết Prince of Persia Remake sẽ ra mắt trên những nền tảng nào, Ubisoft cũng xác nhận rằng các đơn đặt hàng trước hiện có đã bị hủy và họ sẽ tiến hành hoàn lại tiền nếu có bất kỳ đơn nào xuất hiện. “Đơn đặt hàng trước có thể mở lại sau khi ngày phát hành mới cho trò chơi được công bố”.

Tin vui, Prince of Persia Remake vẫn chưa hề bị huỷ bỏ và có khả năng sẽ ra mắt đầu năm 2023 prince of persia 1667883556 38

Ubisoft cũng cho biết ngoài The Sands of Time, hiện tại không có kế hoạch làm lại bất kỳ trò chơi Prince of Persia nào khác. Công ty đã thông báo vào tháng 5 rằng Ubisoft Montreal đã đảm nhận nhiệm vụ phát triển The Sands of Time Remake. Trò chơi, đã bị trì hoãn nhiều lần, trước đó đang được phát triển tại các studio Ubisoft Pune và Ubisoft Mumbai. Sands of Time Remake đã được phát triển trong hai năm rưỡi khi nó được công bố vào tháng 9 năm 2020.

Sau những phản ứng tiêu cực về đoạn giới thiệu tiết lộ của trò chơi, giám đốc của dự án cho biết Ubisoft đã quyết định cải thiện đồ hoạ của game để hợp thời và làm cho nó nổi bật so với các tựa game khác. Ubisoft Montpellier được cho là đang làm việc trên một trò chơi 2.5D Prince of Persia được cho là lấy cảm hứng từ series Ori của Moon Studios. Chúng ta sẽ sớm thấy tin vui từ nhà phát hành này trong thời gian tới ít nhất là khoảng đầu tháng 01/2023.

#Game hành động phiêu lưu #Prince of Persia Remake #Ubisoft

}

Tags: , ,
Final Fantasy XVI chuẩn bị đón nhận bản demo trước khi phát hành vào 2023
Hiếm có trò chơi đua xe nào có thể lấp đầy sự thiếu vắng của Midnight Club từ Rockstar Games vào lúc này

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu