Game PC – Console

Tokyo Game Show 2021: Tổng hợp tin tức hấp dẫn những ngày qua

Chia sẽ

Tokyo Game Show 2021 đã đến và mang theo một số thông báo lớn từ các công ty như Xbox, Square Enix, Ubisoft, Capcom, Konami, miHoYo, Bandai Namco và một số nhà phát hành khác.

Chương trình đã bắt đầu từ ngày 30 tháng 9 và mỗi ngày đều có cho chúng ta thấy những thông tin thú vị từ ngày ra mắt, gameplay và một số tiết lộ quan trọng. Bài tổng hợp này đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc tuyệt vời nào từ Tokyo Game Show 2021 những ngày qua.

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin công bố ngày phát hành chính thức

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin – phần ngoại truyện của Final Fantasy 1 – sẽ chính thức được phát hành vào ngày 18 tháng 3 năm 2022. Trong thời gian chờ đợi, Square Enix đã phát hành bản demo thứ hai cho PS5 và Xbox Series X cho tựa game này, không chỉ sở hữu các tính năng mới, mà còn cả các cập nhật được thực hiện từ phản hồi của người hâm mộ trong bản demo đầu tiên.

Forspoken được tiết lộ đôi nét cùng những bàn luận về những trải nghiệm mới mà game mang đến

Tại Tokyo Game Show 2021, đồng đạo diễn Takefumi Terada của Forspoken và nhà sản xuất sáng tạo Raio Mitsuno đã tiết lộ thêm một chút về trò chơi sắp tới, bao gồm phép thuật, đối kháng và “trò parkour ma thuật” của nó. Họ cũng đã tiết lộ về Athia, địa điểm phần lớn trò chơi diễn ra đã trở thành một “nơi khắc nghiệt và tàn nhẫn như thế nào” sau một sự kiện mà các nhà phát triển vẫn chưa tiết lộ.

Phần game Shin Megami Tensei V mới cho chúng ta cái nhìn tổng quát trước thời gian phát hành

TGS 2021 đã giới thiệu cho người hâm mộ một cái nhìn bao quát hơn về Shin Megami Tensei V với 20 phút gameplay cùng sự xuất hiện của những quái vật phản diện có phần “vui nhộn”.

Final Fantasy 7: The First Soldier có công bố nhiều tính năng mới kèm theo thời gian phát hành

Square Enix đã giới thiệu những cảnh quay mới về tựa game chiến thuật sắp ra mắt của họ, tựa game battle royale trên điện thoại di động Final Fantasy VII: The First Soldier, Voice of Cards: The Isle Dragon Roars và phiên bản Final Fantasy đua xe kart Chocobo GP. Đồng thời tiết lộ rằng tựa game battle royale di động Final Fantasy VII: The First Soldier sẽ có mặt trên các thiết bị iOS và Android vào tháng 11 năm 2021. Họ cũng công bố chi tiết thêm một số tính năng mới sắp có của tựa game, bao gồm cả việc sẽ có hỗ trợ tay cầm (theo phản hồi từ phía người chơi).

Atelier Sophie Sequel được công bố vào năm 2022

Koei Tecmo cho biết Atelier Sophie 2: The Alchemist of the Mysterious Dream sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm 2022 trên PS4, PC và Nintendo Switch. Tựa game mới này là phần tiếp theo của Atelier Sophie phát hành vào năm 2015, theo chân Sophie và Plachta bước vào một thế giới mới gọi là Erde Weige, họ tình cờ gặp một nhà giả kim trẻ tuổi khác tên là Plachta.

Eiyuden Chronicle: Rising cho ta thấy cái nhìn đầu tiên về lối chơi

Eiyuden Chronicle: Rising – phần ngoại truyện của Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes – đã cho chúng ta thấy một đoạn gameplay đầu tiên tại TGS 2021. JB, Isha và Garoo – ba trong số những anh hùng có thể điều khiển được của trò chơi cũng đã được giới thiệu cùng với các chi tiết mới. Eiyuden Chronicle: Rising sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2022 trên PS5, PS4, Xbox Series X/S, PC và Nintendo Switch.

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/6TtsC4STUH0?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Sin Chronicle – Tựa game RPG đầy bí ẩn của Sega

SEGA đã tiết lộ Sin Chronicle, một game nhập vai di động mới dựa trên các lựa chọn của người chơi. Game được định hướng đến các thiết bị iOS và Android vào ngày 15 tháng 12 tại Nhật Bản là “phần kế nhiệm, không phải là hậu truyện” của Chain Chronicle, được phát hành vào năm 2013.

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/CD_QhEKhw44?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Tựa game RPG Dungeon Encounters của Square Enix mới được tiết lộ, sẽ ra mắt sau hai tuần nữa

Dungeon Encounters là một “game nhập vai khám phá” hoàn toàn mới được phát hành vào ngày 14 tháng 10 năm 2021 trên PS4, PC và Nintendo Switch. Tựa gaame RPG này không ảnh hưởng từ JRPG quá nhiều và thay vào đó, người chơi sẽ di chuyển theo một mê cung để khám phá bản đồ dungeon.

Monster Hunter Rise sẽ ra mắt trên PC vào tháng 1 năm 2022

Capcom đã tiết lộ rằng Monster Hunter Rise sẽ được phát hành trên PC thông qua Steam vào ngày 12 tháng 1 năm 2022. Phiên bản mới này sẽ có hỗ trợ độ phân giải cao lên đến 4K, tốc độ khung hình không giới hạn, hệ thống điều khiển bàn phím và chuột được tối ưu đồng thời là nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Phil Spencer – Giám đốc Xbox muốn tăng thêm nhiều tựa game đến từ Nhật Bản trên nền tảng của mình

Giám đốc Xbox – Phil Spencer cho biết Xbox đang làm việc “mỗi ngày để tăng những tựa game Nhật Bản của chúng tôi”, nhằm “giúp đưa các game Nhật Bản đi khắp thế giới”. “Thật vinh dự khi được hỗ trợ [TGS] và các đối tác Nhật Bản của chúng tôi”, Spencer nói trong cuộc trò chuyện với Shinji Mikami. “Chúng tôi đang làm việc với các nhà phát triển tại Nhật Bản mỗi ngày để tăng số lượng game Nhật Bản trên Xbox. Chúng tôi biết rằng điều đó thực sự quan trọng đối với người hâm mộ và khách hàng trên Xbox”.

Tokyo Game Show 2021

Giám đốc Xbox – Phil Spencer tỏ vẻ rất hứng thú với những tựa game đến từ Nhật Bản.

Eternal Return tung đoạn trailer và công bố ngày phát hành

Đi kèm với một đoạn trailer game hoàn toàn mới, nhà phát triển đã tiết lộ rằng Eternal Return sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 10.

Xem thêm: Guardians of the Galaxy tung đoạn trailer giới thiệu gameplay trước ngày phát hành

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,
Lời đồn về một tựa game Silent Hill mới là không chính xác
Paradox Interactive hủy bỏ nhiều dự án trò chơi chưa từng công bố

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu