Game PC – Console

Top những tựa game được chơi nhiều nhất trên PlayStation 5

Chia sẽ

Sony nhìn lại năm đầu tiên của PlayStation 5, đồng thời công bố danh sách các tựa game trên PS5 được chơi nhiều nhất dựa trên số giờ chơi.

PlayStation 5

PlayStation 5 hiện đang thiếu hụt nguồn cung do thiếu nguyên liệu trầm trọng.

Các tựa game ra mắt đáng chú ý trên PS5 bao gồm Marvel’s Spider-Man: Miles Morales và Demon’s Souls, trong khi khung thời gian đầu mùa hè chứng kiến ​​sự ra mắt của hai tính năng độc quyền trong Returnal và Ratchet & Clank: Rift Apart. Trong thời gian này, PlayStation Studios cũng phát triển về quy mô sau các thương vụ mua lại gần đây như Bluepoint Games, Firesprite, Housemarque và Nixxes. Để kỷ niệm một năm phát hành PS5, Sony đã công bố danh sách các game được chơi nhiều nhất trên chiếc console thế hệ mới của họ.

Bài đăng lần đầu tiên tiết lộ một số thống kê đáng chú ý, tính đến ngày 30 tháng 9, về dòng PS5. Xác nhận rằng hơn 360 trò chơi đã được phát hành cho chiếc console và hơn 25 tựa game hiện đang được phát triển tại PlayStation Studios. Sau đó, họ nói rằng tập thể người dùng PS5 đã có trải nghiệm hơn 4,6 tỷ giờ chơi, ngoài việc phát hành hơn 26 triệu giờ nội dung. Cuối cùng, bài đăng trên trang chính chủ của họ đã liệt kê mười trò chơi hàng đầu trên PS5 dựa trên số giờ chơi. Danh sách đó bao gồm:

  • Fortnite
  • Call of Duty: Black Ops Cold War
  • FIFA 21
  • NBA 2K21
  • Assassin’s Creed Valhalla
  • Destiny 2
  • MLB The Show 21
  • Marvel’s Spider-Man: Miles Morales
  • Demon’s Souls
  • NBA 2K22

Một số thương hiệu lớn nhất trên thế giới như Call of Duty, Destiny và Assassin’s Creed, cùng với các trò chơi thể thao như NBA , FIFA và MLB The Show đều có mặt trong danh sách này. NBA 2K22 xuất hiện ở vị trí cuối cùng có lẽ là điều bất ngờ lớn nhất, vì tựa game được phát hành chỉ hai tháng trước. Bài đăng trên blog cũng xác nhận rằng PS5 là lần ra mắt console lớn nhất trong lịch sử, trước khi thừa nhận các vấn đề liên quan đến giá trị cổ phiếu của công ty.

PlayStation 5

PlayStation 5 được phát hành cách đây đúng một năm vào ngày 12 tháng 11 năm 2020. Trong suốt 12 tháng qua, người hâm mộ đã có cơi hội trải nghiệm một loạt các tựa game từ studio của Sony và những hãng khác.

Không có gì ngạc nhiên khi thấy Fortnite đứng đầu danh sách này, nhưng có một vài tựa game đáng chú ý khác. Người hâm mộ có thể mong đợi Marvel’s Spider-Man: Miles Morales sẽ có mặt ở đó mặc dù độ dài tương đối ngắn, nhưng ngay cả Demon’s Souls cũng đã làm được, đó là một thành tích đáng kể nếu so sánh với các trò chơi khác trong danh sách này. Nhìn chung PS5 đã có một năm đầu tiên tuyệt vời và năm 2022 thậm chí còn có vẻ tốt hơn khi có sự góp mặt của những bom tấn như Horizon Forbidden West, God of War Ragnarok và Gran Turismo 7.

Trong khi trên PS5 chứa đầy các trò chơi thú vị, thì chiếc console vẫn không dễ tìm. Một báo cáo gần đây cho thấy Sony vừa giảm tổng nguồn cung máy chơi game PS5 trong phần còn lại của năm từ 16 triệu chiếc xuống còn khoảng 14,8 triệu chiếc. Sự sụt giảm này chủ yếu là do sự thiếu hụt chất bán dẫn đang ảnh hưởng đến các ngành công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới.

Xem thêm: Marvel’s Avengers tung trailer chào đón sự xuất hiện của Spider-Man

}

Tags: , , , ,
Hadi tăng 5,2 triệu đô la cho phát triển game casual
‘Phong toả’ thị trường, thị phần game mobile Trung Quốc vẫn tăng hơn 3%

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu