Game PC – Console

Tựa game Mad Max 2 đang được phát triển để ra mắt kịp người hâm mộ

Chia sẽ

Một tựa game Mad Max mới được phát triển bởi Avalanche Studios nhằm ra mắt kịp người hâm mộ trong năm nay.

Vào năm 2015, Avalanche Studios đã phát hành Mad Max cho PC, PlayStation 4 và Xbox One. Tựa game bán khá chạy và mang lại doanh thu cao cho nhà phát hành Warner Bros. Interactive Entertainment, mặc dù có những đánh giá hơi trái chiều. Đã hơn sáu năm kể từ khi trò chơi ra mắt, nhưng có vẻ như phần tiếp theo đang được phát triển. Wendy W. Fok đã đăng một bức ảnh của cô được quét 3D cho một nhân vật trong Mad Max 2 của Avalanche Studios, với vai trò thuộc phe nổi loạn. Vấn đề là Warner Bros. vẫn chưa chịu công bố Mad Max 2 vào thời điểm này.

Tựa game Mad Max 2 đang được phát triển để ra mắt kịp người hâm mộ untitled1 1645069819 33

Tweet của Fok có thể được tìm thấy bên dưới. Lúc này, dù họ có phủ nhận thì rất nhiều game thủ tin rằng Mad Max 2 đang trên đường chuẩn bị ra mắt. Bài đăng có vẻ là xác thực, nhưng cũng có khả năng Mad Max 2 đang được phát triển và sau đó đã bị hủy bỏ. Metro cũng đã suy đoán rằng Fok có thể đã nhầm lẫn và bản quét 3D thực sự là cho Rage 2, được phát hành bởi Avalanche và Bethesda vào năm 2019. Thật không may, không có cách nào để biết chắc chắn cho đến khi Warner Bros đưa ra thông báo chính thức. Cho đến lúc đó, những người hâm mộ của trò chơi Mad Max sẽ còn phải đợi khá lâu.

Tựa game Mad Max 2 đang được phát triển để ra mắt kịp người hâm mộ madmax 1645069832 35 1024x576 1

Mad Max phiên bản đầu dẫn dắt lối chơi tập trung vào chiến đấu bằng xe cộ, mặc dù cũng cho phép người chơi điều khiển Max đi bắn giết khi rời khỏi xe của mình. Trò chơi giao nhiệm vụ cho người chơi đi qua một môi trường thế giới mở, nơi người chơi có thể tìm thấy các vật phẩm để tùy chỉnh cả Max và chiếc xe của anh ta.

Tựa game Mad Max 2 đang được phát triển để ra mắt kịp người hâm mộ ss b8abff49c2bb74a12ca6659d991df6d8bd8ce9e1 1920x1080 1645069847 58 1024x540 1

Trong khi tựa game được phát hành cùng năm với Mad Max Fury Road, game có cốt truyện gốc. Có lẽ, phần tiếp theo sẽ chứng kiến ​​những yếu tố này được cải thiện, có thể tận dụng các khả năng thế hệ tiếp theo của PlayStation 5 và Xbox Series X. Có rất nhiều cách mà Avalanche có thể mở rộng và nếu là thật thì người hâm mộ Mad Max hoàn toàn có cơ sở để đặt kì vọng vào dự án mới này.

#Avalanche Studio #Mad Max 2

}

Tags: ,
Tổ chức A Better Ubisoft cho biết không có yêu sách nào được đáp ứng sau 200 ngày
Cơ quan phân tích game hàng đầu App Annie đổi thương hiệu, tập trung vào AI

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu