Cộng Đồng

Amber Heard đưa ra 16 lý do để tiếp tục kháng cáo chống lại Johnny Depp

Chia sẽ

Với bản kháng cáo dài 43 trang, Amber Heard đã đưa ra 16 lý do gửi lên tòa án để chống lại chồng cũ Johnny Depp một lần nữa. 

Truyền thông đưa tin, ngày 13/10 vừa qua, Amber Heard đã gửi lên tòa án phúc thẩm hồ sơ có nêu 16 lý do kháng cáo các phán quyết trước đó.

2 trong số 16 lý do được liệt kê bao gồm:

“Không có đầy đủ bằng chứng thuyết phục về cáo buộc Amber Heard có ác ý và phỉ báng ông Johnny Depp”. 

“Tòa đã sai khi để ông Johnny Depp đề nghị tuyên bố mức bồi thường thiệt hại dựa trên những hành vi xảy ra trước khi công bố bản án chính thức”. 

Trong đơn kháng cáo, Amber Heard cho rằng tòa án đã có sai sót khi không công nhận những hành động từ thiện và tình nguyện của cô cùng nhiều bằng chứng khác.

Amber Heard đưa ra 16 lý do để tiếp tục kháng cáo chống lại Johnny Depp amber heard 1 1665835867 52

Amber Heard chưa để yên cho Johnny Depp.

Ở phiên tòa cuối cùng, Amber Heard được yêu cầu bồi thường 8,35 triệu USD cho chồng cũ là Johnny Depp. Cho rằng quá trình xét xử xảy ra nhiều sai sót, Amber Heard cho biết cô quyết tâm kháng cáo đến cùng.

Nữ minh tinh Aquaman nộp đơn kháng cáo dài hơn 40 trang ngay sau khi kết thúc một trong những vụ kiện tốn nhiều giấy mực nhất của báo chí chưa đầy 1 tháng. Bản kháng cáo tập trung vào nội dung:

“Phán quyết Johnny Depp thắng kiện của toà án không dựa vào những bằng chứng mà 2 bên cung cấp”. 

Phía Amber Heard còn chỉ ra rằng, trong 7 thành viên của đội ngũ bồi thẩm đoàn, có 1 người không được kiểm tra đúng quy định trước khi được trao quyền. Điều này khiến các luật sư của phía Heard nghi vấn về sự công minh trong quá trình lựa chọn thành viên của đội ngũ bồi thẩm đoàn.

Người phát ngôn của Amber Heard đại diện trả lời báo chí:

“Chúng tôi tin chắc rằng tòa án đã mắc nhiều sai sót khi đưa ra phán quyết trước đó, nó không công bằng và  phù hợp với Tu chính án thứ nhất. Đó là lý do mà chúng tôi kháng cáo”. 

Amber Heard đưa ra 16 lý do để tiếp tục kháng cáo chống lại Johnny Depp amber heard trial 1665835864 33

Amber Heard quyết tâm kháng cáo Johnny Depp. Ảnh: Getty.

Theo những thông tin được biết, Amber Heard đã thẳng tay sa thải đội ngũ luật sư cũ của mình. Nữ diễn viên tự thuê 2 luật sư của công ty Ballard Spahr là David L. Axelrod và Jay Ward Brown để chuẩn bị cho công cuộc kháng cáo chống lại Johnny Depp một lần nữa.

Axelrod và Brown, 2 luật sư mới trả lời phỏng vấn:

“Chúng tôi tự hào và vinh dự khi được làm luật sư đại diện cho cô Heard cũng như bất cứ thân chủ nào, thậm chí đây còn là trường hợp đặc biệt vì nó có thể ảnh hưởng đến việc thay đổi hiến pháp”. 

Xem thêm: Nhật Bản ra mắt xà phòng có chứa nhân vật truyện tranh nóng bỏng, khuyến khích wibu chăm rửa tay 

#Amber Heard #Cộng đồng #Johnny Depp #luật sư

}

Tags: , , ,
TikToker cầu cứu sau khi mua nhầm chiếc ghế trị giá 100.000 USD
Ấn Độ: Hành khách bị bắt cầu nguyện khi máy bay bốc cháy trên không trung

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu